Chuyển tới nội dung

Tử vi 2018 Giáp Thìn nữ mạng

  • bởi

tu vi 2018 tuoi thin

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Thìn, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Thìn nữ mạng, 55 tuổi (âm lịch), sinh từ 13/02/1964 đến 31/01/1965 mệnh Hỏa trong năm 2018 Mậu Tuất.
– SAOKế Đô  gia đình bế tắc tiền bạc và bệnh tai nạn: Xấu
– HẠNThiên tinh là phòng kiện tụng tranh chấp pháp luật: Nhẹ
– VẬN NIÊNCầu cuồng phong: Chó điên dại: Xấu

– MẠNGHỎA gặp năm MỘC là Tương sinh : Tốt
– ĐỊA CHI: Tuổi THÌN gặp năm TUẤT là Lục Xung : Xấu
– THIÊN CAN :Tuổi GIÁP gặp năm MẬU là: Tương Khắc : Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm — Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Càn, Hành Kim thuộc Tây tứ trạch hợp hướng Tây thiên Đông bắc. Đối với tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2018 thì Bình thường : Bình

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Hoa cái, Hỷ thần, Đường phù, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định:

1 / Tuế phá, Thiên quan quý nhân, Thiên hư, Đà la, Lực sỹ, Địa võng.
2 / Long trì, Quan phù, Tiểu hao, Kỵ.
3 / Hoá lộc, Bạch hổ, Kinh dương, Quan phù.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phượng, Mã, Điếu khách, Tuần.

Các sao lưu chiếu: 1 / Tử phù, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên trù, Thanh long, Triệt, Thiên mã, Vân tinh, Điếu khách, Thiên khoa, Đại hao.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô có cuộc sống tốt đẹp, đường công danh sự nghiệp đã thuận lợi từ lúc vào đời, tiền tài nhà cửa đúng như ý và vui tươi. Được tam hợp Thái tuế Bạch hổ Quan phù nghĩa là có những việc chính đáng mà mình phải làm, gánh vác những chuyện đại sự cho gia đinh cũng như đoàn thể, quả là một niềm vui đem lại hạnh phú.

Giáp Thìn Hỏa mạng Quý Bà
Nữ nhi Can Quý cũng là nhàn an
Là người dáng vẻ cao sang
Tánh thích hưởng thụ, gia đàng ít lo
Mùa Thu, thuận số giàu to
Có chồng quyền chức, của kho tiêu dùng
Mùa Hạ, lỗi số khôn cùng
Khổ thân, khổ tâm khó vùng thoát ra
Hậu vận mới hết phong ba
Thiên Ất độ mạng cửa nhà ấm êm
Mậu Tuất Sao Vận không nên
Tạo thêm phước Đức, giữ bền gia cang.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Hạn gặp Thiên tinh, vướng nhiều vấn đề rắc rối, có thể liên hệ tới pháp luật. Với Hạn này dễ bị tai ách, vì thế không nên dây dưa gánh vác chuyện người và cẩn thận hồ sơ sổ sách.

Vận niên cẩu cuồng Phong thường sinh nóng nảy, có những quyết định thiếu sáng suốt. Nên hạn chế những quan hệ không cần thiết để giảm bớt những thiệt hại lôi thôi.

Phương diện tài chính

Tiểu hao mỗi tam hợp Đại hao ngoại hợp cho nên tiêu quá nhiều, nên gặp nhiều khó khăn, khiến cho gia đình vợ chồng luẩn quẩn. Tháng giêng và 8 có nhiều tiền bạc của cải.

Vận niên cẩu cuồng Phong thường sinh nóng nảy, có những quyết định thiếu sáng suốt. Nên hạn chế những quan hệ không cần thiết để giảm bớt những thiệt hại lôi thôi.

Về mặt tài chính có Thiên trù, Hóa lộc lưu Hạn, vật chất tiền tài luôn luôn đầy đủ. Nên tránh hùn hạp hoặc nghe lời rủ rê mà bỏ vốn đầu tư vào lãnh vực mới sẽ giảm thiểu thiệt hại.

Phương diện tình cảm

Quý cô ít được hạnh phúc trường tồn, trong lòng mang nhiều nỗi ưu tư, mối tình đầu khó trọn vẹn nhưng lại may mắn trên vấn đề tiền bạc, được hưởng giàu sang. Có tin vui cưới hỏi của bà con.

Phương diện sức khỏe

Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công việc làm ăn thường bị ngăn trở, mang tai tiếng. Gia đình phát sinh chuyện rối rắm, bản thân dễ bị ốm đau, tai nạn.

Phụ khoa, rối loạn máu huyết, cảm nóng lạnh . Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay chỉ nên cố gắng duy trì tình trạng cũ. Quý Bà tuy có nhiều thuận lợi trong công danh tài lộc nhưng Tiểu vận đi vào Bại Địa, những điều tốt đẹp bị giảm bớt đôi phần. Tiền bạc nếu làm ra nhiều cũng phải bị thất thoát, tiêu hao…đôi lúc làm cho Quý Bà bi quan, chán nản dễ sinh đau ốm. Nhưng dù sao vẫn là năm trung bình, rủi xui có thể được phước đức hóa giải.

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Thìn nữ mạng trong năm 2018

Tháng giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Quan hệ dễ sinh trái ý. Sức khỏe suy. Tháng 3: Phòng bệnh nạn. Tình cảm bất an. Tài lộc kém.
Tháng 4 và 5: Công việc có người giúp. Tài lộc khá. Có ốm đau cũng mau hồi phục,
Tháng 6: Gia đình có tin vui. Công việc thuận lợi.
Tháng 7 và 8: cẩn thận trong giao dịch tài chính. Dễ bị lừa gạt hay tranh chấp. Nhiều việc rối rắm. Tháng 9: Quan tâm đến sức khỏe. Gia đình, tình cảm bất an. Phòng tai nạn.
Tháng 10 và 11: Nhiều việc trái ý. Tâm tư tình cảm không yên. Công việc trì trệ.
Tháng 12: Việc khó có người giúp. Đi xa nên cẩn thận.

Tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng hợp vối tuổi Giáp, Thân, Tý. Khắc với tuổi Quý, Tuất, Sửu.
Tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng hợp màu Xanh, Đỏ. Khắc với màu Đen,Vàng .

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by muahangvn.com DMCA.com Protection Status