Chuyển tới nội dung

Tử vi 2018 tuổi Sửu sơ lược

  • bởi


1. Tài năng và tính cách của tuổi sửu

Tượng con trâu đặc trưng là gian khổ nỗ lực cao mới thu hoạch được thành công. Là một loại người mạch lạc, bình tĩnh và khoan thai. Người tuổi Sửu có đặc tính hay dụng tâm, lao động không miệt mài chịu khó. Tuy họ là người khuôn mẫu nhưng rất công chính và lắng nghe ý kiến người khác. Họ rất khó thay đổi quan điểm, đôi khi còn thiên kiến cố chấp.

Dc họ có tướng mạo đàng hoàng và khoan hoà, trong cuộc sống họ đạt được đến một vị thế nhất định khiến cấp trên hoặc các đồng nghiệp tín nhiệm, ở đâu có những trọng trách là ở đó có họ. Nhưng họ phải nên cẩn thận, không thể để thói tự mãn làm lung lạc đầu óc mình.

Tính cách kiên cường và khả năng tư duy lô gíc như tấm áo choàng bên ngoài bổ khuyết cho họ. Bản tính thông minh, lanh lợi bù đắp che đậy lên vẻ ít nói trầm nhiên của anh ta. Hơn cả, anh ta thuộc loại người có nội tâm hướng nội. Bản tính mạnh mẽ đầy uy lực của người này khi gặp cơ hội đến trở lên hùng hồn có sức thuyết phục như một nhà hùng biện gia thật sự… Khi hỗn loạn, họ trong tình thế lâm nguy mà chẳng khiếp sợ. Bản lĩnh và lòng tin trời phú cho anh ta vượt qua mọi thử thách.

Người sinh vào tuổi Sửu thuộc hạng người kiên định không mấy lung lay, họ kiên trì và cố chấp, là người có quan niệm tôn trọng truyền thống, nói chung họ thực hiện một cách chính xác theo yêu cầu của mọi người đã đưa ra, điều đó khiến mọi người chú ý và dự liệu tói những hành động của họ. Với người tuổi Sửu, có một số người tỏ chút phê phán họ thiếu sự linh động, trí tưởng tượng. Nhưng tính cẩn thận của người tuổi Sửu luôn mách bảo họ rằng chỉ có miệt mài từng bước mới có thể thành công trong công việc và luôn ở vai trò của người chiến thắng. Trí não của người này không hề thác loạn. Họ quyết không mảy may trông nhờ vào số vận hoặc lôi thôi rườm rà cho qua ngày. Thuộc tướng này hoàn toàn trông nhờ vào trí tuệ và tiêu điểm mà người khác đã vạch để tiến tới thành công, họ hoàn toàn là người có tinh thần hiến thân và ý chí kiên cường. Họ quả quyết cho lòng tin mọi người với họ như “nhất ngôn kí xuất, tứ mã nan truy”. Người đời cảm nghĩ về họ là vô sở vị, họ nghĩ rằng họ tận tâm toàn lực hoàn thành công việc được giao phó thì khi đó những đánh giá sai lệch về họ sẽ chẳng còn tồn tại.

Người tuổi Sửu có khả năng dùng cảm nhận thiên chân của mình để hiếu được những bí mật uẩn khúc trong lòng người, nhưng đôi khi lại không hoàn toàn lý giải được cảm tình của người khác và ít khi sử dụng phương thức nghệ thuật để mê hoặc lòng người. Trong cuộc đời, không mấy khi họ quan tâm tới những điều lãng mạn như thơ tình hay nhạc khúc nào đó, thậm chí những lễ vật hàm chứa tinh thần họ cũng chỉ coi như một đồ vật mà thôi.
Họ là người theo chủ nghĩa truyền thống như ta đã biết, bởi vậy ở tuổi này, dù là nam hay nữ, quá trình tìm hiểu dẫn đến hôn nhân diễn ra rất dài. Quan hệ của họ phải mất nhiều thời gian mới đến độ chín mùi. Người tuổi Sửu là nam nhân có nguyên tắc sống đặc biệt và tư chất bề trên, nhưng khi anh ta hướng tới một người con gái đẹp ngỏ lời yêu đương thì bỗng chốc anh ta trở thành kẻ ngốc nghếch bao gồm cả hành vi lẫn ngôn từ.

Nhưng nếu bạn thật sự có ý định kết hôn với anh ta thì hãy yên tâm, họ sẽ không bao giờ làm ta thất vọng. Họ chung thuỷ suốt đời bên người yêu dấu. Tuy họ không thể đem đến cho bạn vàng bạc như núi nhưng có thế cho bạn một đời dư dật, bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện mà ít bức thiết bởi họ không cần bạn phải hỗ trợ nhiều trong cuộc sống.

Nếu như cuộc đời bạn gặp duyên tìm được bạn đời là một người con gái tuổi Sửu, chắc chắn bạn là người may mắn vì đó là người con gái đoan chính, họ giống như một người mẹ hiền tần tảo chăm sóc cho bạn từ chuyện giặt giũ cho đến nếp quần áo chỉnh tề, từ những bữa ăn ngon lành cho tới những câu chúc ngọt ngào đưa bạn vào giấc ngủ và họ coi đó là trách nhiệm một cách mặc nhiên. Nhưng nếu bạn cảm thấy chán ghét về tất cả những điều thì xin bạn hãy suy nghĩ lại. Cô ấy là một người nhu thuận, biết chấp nhận cuộc sống. Cuộc sống sau hôn nhân không thể thiếu sự gọn gàng của chiếc áo sơ mi hoặc ống quần sờn rách, cũng không thể phải chịu những bữa ăn như tra tấn vì cơm cháy rau nhừ. Họ là một người vợ lý tưởng thật sự. Mức chi tiêu của gia đình bạn là hợp lí, các khoản chi tính trong kế hoạch cũng không quá mức cho phép. Bạn nên vui vẻ chấp nhận một cuộc sống như vậy. Việc của cô ấy nghĩa là phải làm thật nhiều hơn nữa.

Ngoại trừ những phẩm chất ưu tú đó ra thì họ lại có những biến thái tâm lý hơi bất mãn. Họ có trí nhớ tuyệt vời, sáng suốt mà nếu như bạn làm họ tổn thương thì họ sẽ khắc tạc trong lòng đến từng chi tiết. Đối diện với nghịch cảnh, ở những người tuổi Hổ hay tuổi Dậu hoặc Tý thì lại sinh ra oán thán kích động, ở tuổi Mùi hay Mão thì lại nảy sinh phiền muộn thâm trầm. Người tuổi Sửu trái lại họ lấy công việc làm nguồn an ủi. Nếu chuyện ái tình của họ thất bại họ sẽ chôn vùi lẩn tránh mình trong công việc hoặc tìm một cuộc sống độc thân né tránh hiểm nguy sắp đến.

Người tuổi Sửu vốn không thích tinh thần thiếu trách nhiệm, họ giao phó cho bạn nếu cần những việc cực chi tiết, thực tế bạn và họ cũng có những yêu cầu giống nhau. Nếu như họ mắc nợ bạn thứ gì đó mà không thể biểu hiện ra rõ ràng, họ luôn áy náy dằn vặt. Khó có thể thốt ra một câu cảm ơn trống rỗng cũng như không thích lòi hoa văn bóng bẩy, hay sự quan tâm chưa đúng lúc. Tất cả những điều đó dễ làm họ thương tổn nghiêm trọng. Lời nói và việc làm của họ đi liền nhau, đó là tính cách nổi trội của tuổi Sửu.

Sức chịu đựng của người tuổi Sửu thật phi thường. Một khi thể hiện tính cách, họ có thể làm được những điều đáng sợ để đối phó tình thế. Họ giống như một mũi nhọn phá bỏ bất cứ rào chắn nào trên đường do người khác tạo ra. Chỉ có một giải pháp duy nhất với họ là né tránh họ, hãy cứ chờ đợi tới thời điểm họ nguôi nhạt, nói chung, chỉ trừ khi họ cảm thấy không thể nhẫn nại nổi, họ là người không thể đại động can qua được.

Trong gia đình, tiếng nói của họ là uy quyền. Người tuổi Sửu hiểu như thế nào là mệnh lệnh và làm sao để mọi người tuân thủ và hi vọng người khác chấp hành theo. Người tuổi Sửu nói chung là người theo quan điểm duy vật trong cuộc sống, họ vui vẻ hết lòng trong cuộc sống gia đình và rất tự hào về việc này. Yêu cầu của họ đối với các thành viên trong gia đình rất cao, họ lấy thước đo thành công và thành tích của mình để cân bằng tình yêu thương gia đình. Tuy nhiên họ không dễ để tình cảm lung lay, họ sẵn sàng vì sự an lạc của gia đình mà hy sinh bản thân. Riêng vấn đề này, họ một lòng giữ vững nguyên tắc.

Người tuổi Sửu sinh ban ngày thường tích cực và năng động hơn sinh vào ban đêm, nếu họ sinh vào mùa đông thời sẽ vất vả gian khổ hơn so với người sinh vào mùa hè.

Bản tính của tuổi Sửu rất thực tế, họ không bị cảm tình chi phối. Ví dụ như bạn gặp việc kiện tụng quan trường và lợi dụng lí trí, trí tuệ của họ, bạn trưng cầu ý kiến họ, hãy yên tâm vì bạn sẽ được đáp ứng và được tư vấn những phương án giải quyết hợp lí, nhưng chỉ với tình cảm riêng mình thôi thì rất khó thay đổi được cách nghĩ của họ. Thể chất của họ rất tốt, khó mắc bệnh. Họ là người rất tự tin, không mấy thoả hiệp và không đánh giá cao những người nhu nhược. Nếu được chú ý bồi dưỡng, họ sẽ là người có tính hài hước và rất nhiệt tình.

Người tuổi Sửu trời phú cho tài năng lãnh đạo, họ rất biết dùng kỉ luật đối với người khác và rất nghiêm túc, họ là tấm gương cho người khác học hỏi và đi đến thành công. Họ cho rằng mỗi cá nhân đều phải tận tâm tận lực, nhưng cũng không vì thế mà ảnh hưởng tới công việc của người khác. Khuyết điểm của họ là cứng nhắc, hay so đo và khó gần gũi. Họ không linh hoạt, không biết quan tâm tới người khác và thường biểu hiện phong độ của một quân nhân. Điểm yếu đó hạn chế họ trong các việc quan hệ ngoài xã hội, ngoại giao và cảc công việc tế nhị. Nhưng con người họ rất thành thực, tính nguyên tắc và thái độ làm việc của họ khiến cho mọi người vì nể, yêu mến. Họ làm cho các thể chế cải cách trở thành hiện thực, nếu thiếu họ mọi việc khó thành công.

Như đã nói trên họ không phải là người thích cẩu thả cho qua lần, họ có đức tính nghiêm túc và đề cao quan niệm đạo đức. Họ phải là người bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích, họ là người tự lực cánh sinh, không thích nhờ vả người khác, thậm chí nếu sống gần nhau, bạn sẽ thường xuyên phải nhờ đến sự giúp đỡ của họ. Người tuổi Sửu rất thích hệ thống, họ cẩn thận và chân thành kiên trì làm việc cho đến khi kết thúc. Bản tính cương nghị ấy của ngươi tuổi Sửu sẽ di truyền lại cho con cháu họ, dù có thể chúng không cùng tuổi với mình.

Làm một người cha trong gia đình, anh ta thường là người kiêu ngạo võ đoán, khi đưa ra một quy định thường không chấp nhận người khác phản đối. Họ là những người kết hợp cuộc sống gia đình, công việc và lợi ích quốc gia làm một, họ thường thích đầu tư phải mang tính ôn định lâu dài. Vì bản tính nghiêm túc, họ không thể trở thành một con bạc, hay phải làm những việc khiến họ bất an, phiền muộn, đặc biệt là những việc có thể ảnh hưởng đến an toàn của họ.

Những thành công mà người tuổi Sửu được hưởng trong đời, hoàn toàn là dựa vào sức lực bản thân, nói tóm lại, một người tuổi Sửu giữ kỉ luật nghiêm túc, không chấp nhận một cuộc sống buông thả. Những người tuổi Sửu thường thông qua sự nỗ lực bản thân để thành tựu, dành thắng lợi.
2. Vận mệnh tuổi sửu chi tiết

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thông của người Trung Quốc, như Tý (Chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mão (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Sửu để các bạn chiêm nghiệm, khám phá:

Tuổi Ất Sửu: Hải nội chi ngưu (Trâu trong biển), ngũ hành nạp âm thuộc Kim.

Là người khảng khái, thích du ngoạn, kiến thức chủ yếu do chắp nhặt, thuở nhỏ, có thể bố mẹ mất sớm, là người trong chốn giang hồ, lang thang, vợ chồng hoà thuận, con cái đầy đủ, không được nhờ người thân. Phụ nữ tuổi này là người hiền hoà thuần lương.

Tuổi Đinh Sửu: Hồ nội chi ngưu (Trâu trong hồ), ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.

Là người hoà thuận, tài lộc đầy đủ, tuổi trẻ có vật chất đủ dùng, cuối đời có của truyền lại cho con cháu. Nếu là con gái đầu sinh vào tuổi này thì tốt nhất nên kết hôn muộn, vợ chồng hoà thuận. Phụ nữ tuổi này là số vượng phu ích tử, hiền lương đảm đang.

Tuổi Kỉ Sửu: Lan nội chi ngưu (trâu trong chuồng), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.

Là người nhanh mồm nhanh miệng, tấm lòng ngay thẳng, là người văn tài học rộng, tiền lộc dư thừa, có thể hôn nhân lần đầu tan vỡ, nhưng tái giá sẽ có hạnh phúc, vợ chồng hoà thuận, bạc đầu trăm năm, phát phúc về cuối đời.

Tuổi Tân Sửu: Lộ đồ chi ngưu (trâu ven đường), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.

Là người bản tính ôn hoà, thuở nhỏ có chút tai ách, tuy tiền tài đủ dùng nhưng họ hàng kém phúc. Cuối đời phúc lộc dài lâu. Phụ nữ tuổi này là người thường có tiền của từ bên ngoài đem lại, vượng phu.

Tuổi Quý Sửu: Quyển nội chi ngưu (trâu trong vòng), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.

Là người đầy đủ về vật chất, từ nhỏ đã no đủ, cả đời được tôn trọng, không vướng vào những chuyện thị phi. Cha mẹ không được nhờ, họ hàng chẳng giúp được nhau, vợ chồng hoà thuận, nên có muộn con.
3. Đồ giải tình yêu của người tuổi sửu

Tuy bề ngoài của người tuổi Sửu thể hiện bình hoà, nhưng bên trong lại có một trái tim nóng bỏng vì sự nhiệt tình, thế giới nội tâm rất phong phú. Tuy bề ngoài, tác phong làm việc của người tuổi Sửu chậm rãi, nhẩn nha, nhưng lại tiềm ẩn một khả năng nhẫn nại vô cùng tốt, họ luôn muốn giấu sự nhiệt nhiệt tình của mình xuống tận đáy lòng. Và cũng chính vì thế, bạn bè và người thân thường không hiểu bạn.

Tuy nhiên, bạn là người có thế giới nội tâm phong phú, có một trái tim nhiệt tình, nhưng đáng tiếc lại thường bị hiểu nhầm.

Thông thường, những người tuổi Sửu là người cô độc, nếu có một ngày bạn gặp được người mà bạn yêu mến, nhưng bạn cũng không chủ động tiếp cận, bạn thường bỏ lở rất nhiều cơ hội tốt.

Có lẽ bạn phải biết, môi trường xung quanh bạn đang sống trong một trạng thái cạnh tranh rất kịch liệt, chỉ cần sơ ý nhất thời, rất có thể bạn đã để bạn tình của mình rơi ở đâu đó. Bởi vì bạn không lãng mạn, đối với bạn có thể nói, tình cảm chỉ là một giao dịch. Khi yêu, bạn thường tính xem mình đã bỏ ra bao nhiêu và được đáp lại bao nhiêu. Nói chung, nhận thức về tình cảm của bạn rất hiện thực. Khi bạn ở cùng với người yêu, bất thường bạn thể hiện thái độ bướng bỉnh, đó có thể chỉ vì một việc nhỏ nào đó khiến bạn bị bộc lộ tính nết của một người tuổi Sửu.

Nhưng những người tuổi Sửu, sau khi thành gia thất, thường cư xử với người chồng hoặc vợ với một tấm lòng rất ôn hoà nhu thuận. Bạn rất khó tránh đôi chút trắc trở sau hôn nhân, bạn cũng không nên kêu trời oán đất, sau cơn mưa trời lại sáng, tình cảm cũng vì thế mà sâu đậm hơn. Bạn phải sáng suốt nhận thức, bình tĩnh. Các bạn đến với nhau vì tình yêu, hãy vì tình yêu mà bình tĩnh, cả hai bên phải cùng xét lại bản thân.

Phụ nữ tuổi Sửu thường là người cẩn thận, nhẫn nại, bình tĩnh ôn hoà, là một phụ nữ có cá tính tốt. Nếu có ngày bạn cảm thấy thương yêu đối phương, thì bạn sẽ toàn tâm toàn ý vì họ mà lo lắng quan tâm. Dù sau này có thể sẽ gặp một người khác giới khác có điều kiện tốt hơn nhiều mặt người yêu của mình, bạn cũng không vì thế mà thay lòng đổi dạ.

Khuyết điểm của bạn là có lòng đố kỵ quá mạnh và ham muốn chiếm hữu lớn, tuy bạn rất thương yêu chồng, nhưng vì lòng đố kỵ nên tình yêu đó đôi khi trở nên ích kỷ khiến người chồng của bạn không chấp nhận được, thậm chí phải xa lánh bạn. Vì thế bạn tuyệt đối phải hết sức chú ý.

Bạn là một người một lòng một dạ vì chồng, không có hai lòng, chính vì thế có thể vì tình cảm của bạn mà chi phối đến cả sự thay đổi tính cách của họ, bạn cũng là một người bà tốt. Đồng thời, bạn cũng là người có tinh thần lo lắng công việc gia đình, là một người có thể đảm bảo ổn định hôn nhân gia đình và có cá tính khá thủ cựu.

Đàn ông tuổi Sửu, là những người cẩn thận, ôn nhu nhưng lại rất quật cường. Họ thường thích những phụ nữ ôn nhu có cá tính mềm mại. Bạn cũng thường mong đợi trong kiếp này có một mối tình như ý, nhưng đáng tiếc đó là điều không dễ gì có được trong đời, vì thế bạn thường gặp những cảm giác thất vọng.

Bạn có hai khuyết điểm nhất định phải sửa: Một là, sau khi có bạn gái, bạn không nên đối xử quá tốt với các cô gái khác. Nếu làm như vậy chỉ khiến mọi người xung quanh hiểu nhầm bạn, hơn nữa cũng khiến bạn gái bực tức mà rời xa bạn; Hai là, chớ có lòng đa nghi thái quá, cùng với người bạn khác giới nói chuyện chớ nên căn vặn đủ điều, nếu không sẽ gây phản cảm, và họ nhất định sẽ rời xa bạn.

Bạn là một người rất quan tâm đến gia đình, cũng rất biết chăm sóc người nhà của mình, khiến cho bọn họ không dễ bị tổn thương.

Bạn đối với vợ con rất tốt, sau khi hết giờ làm, lập tức về nhà, hưởng thụ niềm vui gia đình, bạn còn một ưu điểm nữa cũng rất tốt, đó là thích giúp người nhà làm việc gia đình. Người vợ của bạn có thể được xem là người có phúc.

Người tuổi Sửu nên kết hợp với những người tuổi Tý, tuổi Tỵ, tuổi Dậu. Không nên kết hợp với những người tuổi Mùi, tuổi Ngọ, tuổi TuâT.
4. Đồ giải đường hôn nhân tuổi sửu

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn là tuổi Sửu và cô ấy là…

Tuổi Tý: cuộc hôn nhân tương đối thuận lợi, cả hai bên hoà hợp cùng nhau sống cuộc đời hạnh phúc.

Tuổi Sửu: là một cuộc hôn nhân hoà hợp, tính cách hai bên nam nữ gần nhau, hơn nữa đều là những người bảo thủ và có chủ nghĩa vật chất, cuộc sống gia đình rất là thực tế.

Tuổi Dần: Cuộc hôn nhân này không thể có hạnh phúc, gia đình không thể hoà hợp, bởi vì người tuổi Sửu luôn đứng ở phía đối lập với tuổi Dần, vì thế sau khi kết hợp, tuổi Dần thường rất khó sống, cuộc hôn nhân chẳng thể vững bền.

Tuổi Mão: Mối nhân duyên này không mấy tốt đẹp, nhưng có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, bởi vì người tuổi Mão khéo nhẫn nại, lại có thể theo kịp với chồng.

Tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này không có tính ổn định, người tuổi Thìn thường thích khen ngợi tô điểm cho mình, điều này hoàn toàn trái ngược với niềm tin hiện thực của người tuổi Sửu, vì thế dần dần sẽ sinh ra mầm phiền não.

Tuổi Tỵ: có thể tạo dựng cuộc sống chung, nhưng người tuổi Tỵ phải diệt trừ ý niệm ngoại tình ở bên ngoài, nếu không hậu quả sẽ chẳng thể nào lường trước được.

Tuổi Ngọ: Cuộc hôn nhân này có rất nhiều mâu thuẫn, hai bên không hề hiểu biết đối phương, tình cảm của người tuổi Ngọ tuy phong phú nhưng lại độc lập, nhưng không được người tuổi Sửu hiểu và thông cảm, vì thế có thể trở thành người bị hại.

Tuổi Mùi: Người tuổi Sửu không có khả năng hoang tưởng, mơ mộng, không giỏi hiểu lòng người, rất khó tiếp nhận những ý nghĩ đặc biệt của người tuổi Mùi, vì thế cuộc sống rất đơn điệu, không mấy vui vẻ.

Tuổi Thân: Có thể kết hợp với nhau, người tuổi Sửu thường rất yêu người tuổi Thân, thường có thế nhường hoặc thậm chí phải hy sinh bản thân vì vợ tuổi Thân. Dù người vợ tuổi Thân có điều gì đó không trung thực thì người chồng tuổi Sửu vẫn có thể tha thứ cho vợ.

Tuổi Dậu: Người vợ tuổi Dậu hoàn toàn có thể thể hiện mình trong tình yêu của chồng, và người chồng vì thế được vui vẻ.

Tuổi Tuất: Cuộc hôn nhân này sẽ gặp nhiều khó khăn. Người tuổi Sửu chưa hẳn đã chấp nhận được hành vi trái nghịch của người tuổi Tuất, hơn nữa chí hướng và mục đích sống của hai người khác xa nhau.

Tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân này rất tốt đẹp. Người vợ tuổi Hợi có thể chịu được khuyết điểm của người chồng tuổi Sửu, hơn nữa còn biết làm vừa lòng chồng.

Nếu bạn là tuổi Sửu và anh ấy là…

Tuổi Tý: Cuộc hôn nhân thực sự là một cặp trời đất xe duyên, thái độ trung thực, tinh thần hiện thức của người tuổi Sửu luôn khiến người chồng vô cùng mãn nguyện.

Tuổi Sửu: Cuộc hôn nhân này khá hoà hợp, bởi vì tính cách hai người gần nhau, hơn nữa đều là những tín đồ trung thành của vật chất, tương đối thích hợp với cuộc sống gia đình.

Tuổi Dần: Tốt nhất không nên có cuộc sống chung, nếu cố gắng miễn cưỡng thì lý tưởng, giá trị của người tuổi Sửu đều trở thành mây khói hết.

Tuổi Mão: Hai bên rất hợp nhau, người chồng rất hạnh phúc khi được làm gì phục vụ cho ý kiến của vợ, cuộc sống gia đình tương đối ổn định.

Tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này không phù hợp, hai bên tranh nhau làm chủ gia đình, tình cảm không được suôn sẻ, cuộc sống lâu ngày người chồng tuổi Thìn sẽ cảm thấy phiền muộn chán nản.

Tuổi Tỵ: Một sự kết hợp vô cùng hoà hợp, tất cả mọi chủ ý của người tuổi Tỵ đều giao cho người vợ tuổi Sửu quyết định, bản thân mình vui vẻ làm theo ý kiến của người khác.

Tuổi Ngọ: Cuộc hôn nhân này trước sau cũng đổ vỡ. Người tuổi Sửu chỉ có lòng nắm giữ hết quyền làm chủ gia đình, còn người tuổi Ngọ thì ích kỉ, tự do. Hai bên sẽ nảy sinh ra xung đột, rồi sẽ dẫn đến đổ vỡ.

Tuổi Mùi: Cuộc hôn nhân này có kết quả rất xấu. Người tuổi Sửu vô cùng hung hiểm với chồng, khiến chồng không thể nào tiếp nhận nổi.
Tuổi Thân: Một đôi hạnh phúc. Tuổi Sửu rất yêu người tuổi Thân, người tuổi Thân thông minh sẽ biết cởi mở tất cả mọi công việc gia đình giao cho vợ tiếp quản, cuộc sống hai người sẽ vô cùng hoà hợp.

Tuổi Dậu: Cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc, nhưng người tuổi Dậu phải tự ước thúc bản thân, không nên quá tự cao tự đại.

Tuổi Tuất: Cuộc sống gia đình không mấy hoà hợp. Người tuổi Tuất không cảm thấy vừa lòng về cuộc sông gia đình, vì thế thường đi tìm an ủi ở bên ngoài do vậy nảy sinh mâu thuẫn gia đình.

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi không cảm thấy vừa lòng về cuộc sống gia đình, vì thế thường đi tìm an ủi ở bên ngoài do vậy nảy sinh mâu thuẫn gia đình.
5. Cách năm bắt cơ hội và tài vận dành cho tuổi sửu năm 2018

Về cơ bản, những người tuổi Sửu nói chung thường có cuộc sống thời niên thiếu và thời thanh niên đạm bạc. Nhưng bước sang thời trung niên, những phiền não dần dần xuất hiện, hơn nữa còn hao tổn đến sức khoẻ gân cốt, đặc biệt trong các lĩnh vực hôn nhân gia đình, tình cảm, thường xuất hiện các tình huống đột biến. Khi đó, nhất định bạn phải là người bình tĩnh, sáng suốt để giải quyết các mối quan hệ, nếu không thì hậu quả thực khó lường.

Ngoài ra, về cuối đời, có thể bạn sẽ gặp phải một số điều trắc trở. Nhưng bạn không nên quá hoang mang lo lắng, nhưng cũng không thể quá coi thường, chỉ cần bạn xử lý thích đáng, tất cả rồi sẽ đi qua một cách bình yên.

Trong mọi tình huống nói chung, cuộc sống thường nhật của bản rất vất vả, không ngừng phải lặn lội đông tây kiếm kế sinh nhai. Vì thế, nói chung, cuộc sống của bạn không ổn định. Trong kinh doanh bạn là người thiếu vốn, có thể bạn không có duyên với hai chữ phú quý. Có thể bạn cố gắng để trở thành một ông chủ nhỏ, nhưng tiền bạc tích luỹ được không nhiều vì thế tính ổn định không có, thăng giáng thất thường. Mặc dù có thể bạn hiện thời đang có rất nhiều tiền, nhưng điều đó rất khó đảm bảo còn tồn tại ở ngày mai.

Về kinh tế, bạn thường chi nhiều hơn thu. Trong những điều kiện thiếu hụt về tài chính bạn phải tuyệt đối tránh xa các sòng bạc hoặc những nơi tương ứng. Né tránh cũng chính là một sự đầu tư tốt, nếu có tiền bạn nên đầu tư kinh doanh những mặt hàng hợp pháp, vì nó có rất nhiều cái lợi đối với bạn, không bị những phiền muộn không đáng có, nhiều mối lợi bất ngờ.

Bạn là người vô cùng chính trực. Có thể bạn nhận thấy có nguồn lợi trước mắt, nhưng nếu vì thái độ của đối phương, hay bạn có thành kiến thì bạn sẽ cương quyết cự tuyệt, vứt bỏ cái lợi ngay trước mặt đó. Chính vì thế, bạn không bao giờ sử dụng được sự thông minh của mình trong giao tiếp, không thể hạ giọng, mềm lời khi đối phó với người, bạn thường vì bảo vệ ý kiến của bản thân mà để tuột mất cơ hội, quyền lợi ngay trong tầm tay bạn.
6. Vận số tuổi sửu năm Mậu Tuất ra sao

Người tuổi Sửu gặp năm Tuất: Trong năm sự nghiệp được thuận lợi, sau tiết Kinh chập, gặp nhiều duyên lành, tiền bạc, danh lợi đều đầy đủ, cầu gì được nấy. Trong năm cũng có việc phải xuất hành, một thân một mình đi xa khi gặp đào hoa chỉ sợ không giữ được của. Vì cầu thái quá chỉ e khó tránh thị phi, kiện tụng, công việc công tư, phải phân định rõ ràng. Vì Sửu và Tuất có nhiều điểm khắc chế nhau, nên chỉ chuyện tình cảm chưa đủ, trong năm thường hay cảm thấy bị đau mình mẩy, hoa mắt chóng mặt.
7. Tố chất tài chính cho người tuổi sửu

Đôi nét về người tuổi sửu

Người tuổi Sửu thật thà chất phác, thận trọng và đáng tin cậy, có thể phân biệt đúng sai, kiên trì nguyên tắc, làm việc cẩn thận, quy củ, tâm huyết với sự nghiệp. Họ không dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh và người khác, trước khi hành động họ suy nghĩ rất kĩ càng, có trước có sau. Người tuổi Sửu thường dè dặt ít nói, họ có “bộ óc logic” và tinh thần kiên định. Họ khiến mọi thứ trở nên có trật tự bằng niềm tin “bẩm sinh” và tính cách “không sợ nguy hiểm”. Người tuổi Sửu bảo thủ song rất công bằng. Họ vững vàng chắc chắn, làm việc không theo tình cảm và luôn tự tin, không chê bai nhược điểm của người khác. Nếu họ nhiệt tình và hài hước hơn nữa thì cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn. Mặc dù trông bề ngoài có vẻ lạnh lùng, song họ lại là những người giàu tình cảm. Con trai tuổi Sửu thích con gái hiền dịu, thích tình yêu chung thuỷ và coi trọng hiện thực. Họ thích làm việc nhà, cố gắng tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn, họ quan tâm tới vợ và con cái, vun đắp tổ ấm gia đình. Con gái tuổi Sửu đã yêu ai thì chung thuỷ tới cùng, họ có thể thay đổi chính mình chỉ vì chồng và con, họ chăm lo việc nhà, là những người phụ nữ đảm đang.

Tài vận và tố chất quản lý tài chính của người tuổi Sửu

Người cầm tinh con trâu thiếu hiểu biết về kinh doanh, thường không có duyên với “đại phú đại quý”, song cũng sẽ có cuộc sống sung túc.
Thông thường, người tuổi Sửu có cuộc sống bận rộn, bôn ba khắp nơi để kiếm kế sinh nhai. Do vậy, nhìn chung cuộc sống không ổn định. Dù hôm nay tiền nhiều thật đấy, song không chắc ngày mai có còn thế không.

Người tuổi Sửu khá tiết kiệm trong chuyện tiền nong, song đôi khi lại tiêu tiền “vô độ”, thường “vung tay quá trán” rồi lại hối hận mãi không thôi.

Người tuổi Sửu dễ mềm lòng, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác, họ nên biết cách kiểm soát lòng nhiệt tình này, giúp đỡ người khác với mức độ vừa phải là được.

Người tuổi Sửu “thu thường nhiều hơn chi”, do vậy nên tránh xa “chiếu bạc”. Cũng cần thận trọng trong đầu tư, như vậy mới có thể loại bỏ những muộn phiền không đáng có. Người tuổi Sửu có khi cũng có những khoản thu ngoài dự kiến, họ có thể phát tài một hai lần trong đời, song đừng nên vì vậy mà chìm đắm quá mức, không thoát ra nổi. Nếu muốn giàu có mà không dựa vào thu nhập ổn định thì người tuổi Sửu có thể đầu tư vào bất động sản.

Người tuổi Sửu rất cương trực. Mặc dù biết chắc lợi ích trước mắt, song nếu thấy đối phương có thái độ “không thích” thì sẽ kiên quyết từ bỏ ý định của mình. Chính vì vậy mà người tuổi Sửu không giỏi giao tiếp, không dễ thuyết phục người khác, thường để tuột mất lợi ích chỉ vì tính cương trực của mình.

Người tuổi Sửu thường tin vào sự công bằng, công khai, họ cho rằng đây mới là con đường đúng đắn để có được tài vận. Họ ghét những người phát tài nhờ mưu mô, “ưa xu nịnh để lấy lòng người khác” và những người “tự tâng bốc mình”.
8. Tiền bạc và tài vận tuổi sửu năm 2018 Mậu sửu

Người tuổi Sửu gặp năm Sửu, vận thế và tài vận đều bình thường. Người tuổi Sửu có nhiều thay đổi vào năm Sửu. Họ rõ ràng có những biến động lớn vào năm này, song vẫn có những chuyện nhỏ nhặt phải bận tâm, thêm vào đó họ bị những sao dữ như “Sáng Phong”, “Phục Thi”, “Đại Hao” chiếu vào nên cần chú ý cảnh giác. Tuy nhiên nhờ có sao “Địa Giải” nên đã hoá giải hết những vận đen vào năm Sửu. Chỉ cần cẩn thận, không quá hấp tấp vào năm Sửu là được.

Đối với sáng tạo sự nghiệp hoặc thay đổi hoàn cảnh mới vào năm này, người tuổi Sửu được quý nhân phù trợ. “Ngân sách” và đất đai của họ có biến động, cần chú ý khi đầu tư vào các tháng 3, 6, 9 và 12. Do ảnh hưởng của sao “Đại Hao” nên dễ bị phá sản vì không có kê sách đúng đắn. Người tuổi Sửu sinh vào năm 1961 và 1973 có khí chất tinh thần cao, sự nghiệp và tài vận cũng tốt. Người tuổi Sửu sinh năm 1973 có vướng mắc về tình cảm, đầu óc không tỉnh táo, do vậy cần cẩn thận trong đầu tư. Người tuổi Sửu sinh năm 1949 và 1961 nên nghỉ ngơi an dưỡng, đợi sức khoẻ dồi dào mới “xung trận”.
9. Chi tiết tài vận của tuổi sửu trong 12 tháng năm Mậu Tuất
Tài vận trong tháng 1 năm 2018

Người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn trong tháng 1, song có thể phát triển tốt trong một phạm vi cụ thể nào đó, mong rằng có thể nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều “phúc lộc”. Tháng này cần bình tĩnh ứng phó trước mọi thay đổi, nên nắm chắc tình thế rồi mới quyết định thực thi theo cách nào, nếu không mọi nỗ lực sẽ trở thành “công cốc”, hơn nữa càng làm càng tồi tệ. Tài vận trong tháng này xấu, nếu không cẩn thận trong quản lý tài chính thì mọi công lao bỏ ra trước đây sẽ “tiêu tan trong thoáng chốc”.
Tài vận trong tháng 2 năm 2018

Tài vận trong tháng 2 của người tuổi Sửu “bấp bênh”, những chuyện không như ý sẽ tới tấp đổ về, do đó chớ nên manh động, một chuyện nhỏ có thể gây nên biến động lớn. Điều cần chú ý nhất trong tháng này là thận trọng trong quản lý tài chính, nỗ lực tìm kiếm “phúc lộc”. Nếu có thể điều chỉnh tốt tài chính và các hạng mục cần quyết toán tồn đọng bấy lâu thì sẽ giảm bớt trở ngại cho công việc kinh doanh. Tài vận trong tháng này xấu, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều không như ý. Nếu làm ăn phi pháp dễ sa lưới pháp luật, do đó chớ tồn tại kiểu tâm lý “mình đang gặp vận may”.
Tài vận trong tháng 3 năm 2018

Tháng 3, cung mệnh của người tuổi Sửu có “Phúc Tinh” chiếu ở trên cao nên mọi “đen đủi” của hai tháng trước đều được hoá giải. Nếu muôn làm việc gì thì nên nắm chắc cơ hội, chớ nên bỏ phí. Nhất định cần nhờ người thân giúp đỡ, nếu nhò người ngoài hoặc tự làm một mình thì sẽ không đạt hiệu quả cao, hơn nữa còn bị người khác lừa. Trong tháng này, ngoài nỗ lực làm việc, còn cần tìm cách cắt giảm chi tiêu, tích trữ lương thực phòng đói, cuối tháng sẽ có đột phá trọng đại.
Tài vận trong tháng 4 năm 2018

Vận thế trong tháng 4 của người tuổi Sửu lại trở về bấp bênh, công việc vẫn được cho là ổn định. Nếu gặp một vài cơ hội mới thì tưởng như có thể kiếm được rất nhiều tiền, song nếu chưa nghiên cứu kĩ thì chớ hành động mù quáng, kẻo rước hoạ “phá sản” vào thân, bởi vậy lúc nào cũng phải chú ý tới những thay đổi của hoàn cảnh. Tháng này sẽ có những khoản chi ngoài dự kiến, cần cố gắng cắt giảm chi tiêu.
Tài vận trong tháng 5 năm 2018

Vận thế trong tháng 5 của người tuổi Sửu xấu đi nhanh chóng, có rất nhiều trở ngại, rõ nhất là về mặt tài vận, không những dễ “thâm hụt ngân sách” mà mọi đầu tư đều bị thua lỗ, bởi vậy cần tìm cách giảm thiểu những tổn thất có thể xảy ra. Bên cạnh đó, trong tháng này cũng không được coi nhẹ những khó khăn trong công việc, duy trì tính cách thẳng thắn, nỗ lực làm việc, nếu không “việc sắp thành lại hỏng”. Nếu gặp cơ hội mới, thì cần nghĩ tới cả mặt tốt và xấu, chớ chỉ nghĩ tới những mặt tốt, nếu không sẽ làm “tê liệt” sự cảnh giác của bạn, khiến bạn coi nhẹ rủi ro có thể xảy ra, để rồi “liều dốc sạch một phen”, làm vậy sẽ rước hoạ vào thân.
Tài vận trong tháng 6 năm 2018

Vận thế trong tháng 6 hơi có chiều hướng tốt lên, áp lực công việc giảm, song vẫn có rủi ro rình rập, do đó chớ nên lơ là thiếu cảnh giác, nên đi “đúng đường đúng lối” để tránh rơi vào cạm bẫy. Trong tháng này, nên cố gắng xây dựng quan hệ làm ăn thân thiết với khách hàng, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp sau này. Ngoài ra, nên mở rộng quan hệ để tránh rơi vào tình cảnh “một cây làm chẳng nên non”. Mặc dù, tài vận có chiều hướng tốt lên, song tạm thời vẫn nên phòng thủ, chớ tấn công.
Tháng này có nhiều sao lành cùng chiếu, do đó “phúc tới tận tâm”, rất nhiều vấn đề khúc mắc bấy lâu bỗng dưng thông tỏ hết, có thể “một công đôi việc”.
Tài vận trong tháng 7 năm 2018

Người tuổi Sửu không nên dựa dẫm vào người khác trong tháng 7, mà cần tìm cách tự đứng vững trên đôi chân của mình, tự mình làm sẽ có trời phù hộ, nếu không mọi nỗ lực sẽ uổng phí. Với sự nỗ lực của mình, tài vận của người tuổi Sửu sẽ có những chuyển biến, đầu tháng tài vận rất tốt, có những khoản thu ngoài dự kiến, song chớ tham lam vô độ kẻo khuynh gia bại sản.
Tài vận trong tháng 8 năm 2018

Vận thế trong tháng 8 có chiều hướng đi xuống, rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn bấy lâu sẽ dần dần bộc lộ, bởi vậy cần sớm phát hiện để kịp thời giải quyết, tránh để sự việc xảy ra rồi khó mà thay đổi. Thận trọng với mọi công văn, giấy tờ, sổ sách, cẩn thận kẻo làm sai do quá bận rộn. Tài vận xấu đi trông thấy, cần chú tâm vào quản lý tài chính và đầu tư. Tháng này sẽ có khoản chi ngoài dự kiến.
Tài vận trong tháng 9 năm 2018

Tài vận trong tháng 9 như “mây đen ập đến”, những chuyện không như ý tới tấp đổ về, bởi vậy sớm đề cao cảnh giác, đề phòng xảy ra tình trạng khó khăn về kinh tế. Trong tháng này, nhanh chóng có những biện pháp ứng phó kịp thòi trước những biến đổi về môi trường làm việc và điều động về nhân sự, nếu không dễ bị đào thải. Cần chú ý, chớ xen vào chuyện của người khác kẻo rước hoạ vào thân.
Tài vận trong tháng 10 năm 2018

Tài vận trong tháng 10 của người tuổi Sửu “ngày càng sa sút”, công việc gặp nhiều trở ngại, sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức cả trong lẫn ngoài. Lúc này, cần giữ bình tĩnh, nếu có thể giữ chắc vị trí, hơn nữa kiên quyết tới cùng thì “sóng gió” sẽ qua đi nhanh chóng. Tài vận tháng này vẫn xấu, dễ “thâm hụt ngân sách”, do vậy cần thận trọng trong quản lý tài chính.
Tài vận trong tháng 11 năm 2018

Tài vận trong tháng 11 của người tuổi Sửu có chiều hướng tốt lên, mọi đen đủi trong hai tháng trước dần dần biến mất, khó khăn trong công việc cũng không còn, có thể tiếp tục “đi vào quỹ đạo chính”. Cần chú ý nhất trong tháng này là cố gắng kết bạn với những người “cùng chí hướng” để có thể giúp đỡ nhau trong công việc. Tránh xa bạn bè xấu kẻo gặp chuyện rắc rối. Không nên “xoi mói” quá mức tới mọi mặt, cứ để điều gì đến sẽ đến, tất có thu hoạch bất ngờ.
Tài vận trong tháng 12 năm 2018

Vận thế trong tháng này dần dần tốt lên, công việc không những tiến triển thuận lợi, mà tài vận cũng được cải thiện trông thấy. Trong tháng này, cần chú ý nắm vững thời cơ để phát triển sự nghiệp, nên hợp tác thì có thể thu được hiệu quả “một công đôi việc”. Muốn làm việc gì hoặc có kế hoạch gì thì có thể yên tâm thực hiện, mặc dù có một số trở ngại, song sẽ có quý nhân phù trợ, do đó công việc vẫn suôn sẻ. Sao “Tài Tinh” chiếu ở trên cao, đầu tư sẽ trúng lớn, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt đẹp.
10. Người tuổi sửu nên hợp tác kinh doanh thế nào trong năm Mậu Tuất 2018

Duyên phận hợp tác của người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu và người tuổi Tý:

Mặc dù người tuổi Sửu không có đầu óc kinh doanh, song họ lại có ưu điểm cần cù chịu khó, nếu người tuổi Tý giỏi kinh doanh thì sự hợp tác này nhất định sẽ mang lại hiệu quả.

Người tuổi Sửu và người tuổi Sửu: Có thể hợp tác, tuy nhiên, kinh doanh khó có triển vọng do tính cách của họ, có lẽ hợp tác kinh doanh trang trại là sự lựa chọn tốt nhất của họ.

Người tuổi Sửu và người tuổi Dần: Một kiểu hợp tác có thể xảy ra rủi ro bất ngờ. Mặt khác, hai bên không đồng quan điểm, đa phần người tuổi Sửu sẽ lép vế trước người tuổi Dần.

Người tuổi Sửu và người tuổi Mão: Hợp tác không mấy vui vẻ, hai bên không tin tưởng lẫn nhau, chỉ đơn thuần là mối quan hệ cả hai cùng có lợi.

Người tuổi Sửu và người tuổi Thìn: Có lẽ chỉ hợp tác với nhau trong thời gian ngắn, khó mà về lâu về dài, hai bên đều có ý tưởng kinh doanh, hơn nữa không ai chịu nhường ai, kết cục là không thể hợp tác.

Người tuổi Sửu và người tuổi Tỵ: Tốt nhất không nên hợp tác với nhau, bởi lẽ không bên nào chịu nhường bên nào.

Người tuổi Sửu và người tuổi Ngọ: Hợp tác khá ăn ý, hai bên đều nỗ lực làm việc, đối xử chân thành với nhau, sự nghiệp nhất định sẽ phát triển.

Người tuổi Sửu và người tuổi Mùi: Tuyệt đối không thể hợp tác, hai bên không thể làm việc cùng nhau.

Người tuổi Sửu và người tuổi Thân: Nhìn chung không nên hợp tác, nếu không rõ ràng sẽ bất lợi cho người tuổi Sửu, bởi lẽ trâu thích khỉ, thường bị khỉ lợi dụng.

Người tuổi Sửu và người tuổi Dậu: Có thể hợp tác. Tuy nhiên trâu bỏ ra nhiều công sức, song nhận được rất ít. Trâu lại không thích gà, lúc nào cũng cảm thấy gà lười biếng mà xem thường thế mạnh của gà.

Người tuổi Sửu và người tuổi Tuất: Không thể hợp tác, bởi lẽ hai bên không đồng quan điểm.

Người tuổi Sửu và người tuổi Hợi: Hợp tác khá ăn ý, lợn rất “có ích” đối với trâu, hơn nữa lợn rất khâm phục năng lực làm việc của trâu.

Nên kinh doanh một mình hay hợp tác

Trâu là động vật cần cù chăm chỉ, vững vàng chắc chắn, không mưu mô. Người tuổi Sửu luôn mong muốn có sự hợp tác lâu dài, nếu có thể kết hợp tài trí thì sẽ là một thương nhân vững vàng, đặc biệt là kinh doanh với láng giềng, có thể được mọi người tin tưởng, hợp tác lâu dài.

Tuy nhiên, đặc điểm của người tuổi Sửu chỉ là cần cù chịu khó, chứ không có gì nổi trội, đã thiếu sự sáng tạo, lại không có tài cán gì để người khác tán thưởng. Họ chỉ chạy theo trào lưu, trào lưu thế nào thì họ làm theo thế ấy, họ phục tùng quan niệm cũ, bởi vậy khá chậm chạp, nếu làm việc một mình, sẽ tốn khá nhiều sức lực mà công việc vẫn ngừng trệ, tâm tư lúc nào cũng phải suy nghĩ. Bởi vậy tốt nhất người tuổi Sửu nên tìm bạn hợp tác “có ý tưởng sáng tạo, suy nghĩ nhạy bén, cùng nỗ lực cho sự phát triển của công ty”, với tính cách chắc chắn của mình, ngưòi tuổi Sửu có thể giúp ích nhiều cho bạn hợp tác.

Nhưng có một số người tuổi Sửu lại không thích hợp với hợp tác kinh doanh, chính là vì thao tác mang tính nghiệp vụ của công ty đơn giản, lại không đòi hỏi phải sáng tạo, bản thân người tuổi Sửu lại không có sở trường gì đặc biệt, nếu hợp tác, sẽ chỉ gây phiền toái cho bạn hợp tác. Người tuổi Sửu không có ý gì là “gây dựng” cả, cuối cùng sẽ chỉ khiến bạn hợp tác khó chịu, hợp tác sẽ đổ vỡ, tốt nhất nên kinh doanh một mình, đỡ phiền toái.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by vietnamtops.com DMCA.com Protection Status