Chuyển tới nội dung

Tử vi tuổi Tỵ năm Mậu Tuất 2018: Vượng vận quý nhân

  • bởi

Tử vi tuổi Tỵ 2018, tiến sang năm Mậu Tuất, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Thực Thần, chủ về những cảm xúc thăng hoa bất ngờ, tài năng nghệ thuật được phát huy, có thể gặt hái thành tựu đột phá. Thực Thần mang tới “khẩu phúc”, bạn hay được thưởng thức cao lương mỹ vị. Bên cạnh đó, Thực Thần cũng có lợi cho tài lộc, bản mệnh dễ hài lòng với những gì đạt được, không tham lam vô độ.

1. TỔNG QUAN TUỔI TỴ NĂM 2018

Xem tử vi phương Đông, tiến sang năm 2018, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Thực Thần, chủ về những cảm xúc thăng hoa bất ngờ, tài năng nghệ thuật được phát huy, có thể gặt hái thành tựu đột phá. Thực Thần mang tới “khẩu phúc”, bạn hay được thưởng thức cao lương mỹ vị. Bên cạnh đó, Thực Thần cũng có lợi cho tài lộc, bản mệnh dễ hài lòng với những gì đạt được, không tham lam vô độ.

Năm nay tuổi Tỵ có cả cát tinh và hung tinh xung chiếu, tuy nhiên, sức mạnh hỗ trợ cát tinh lớn, vận trình duy trì ở mức cân bằng. Tử Vi, Long Đức và Hồng Loan củng chiếu, thúc đẩy bản mệnh thêm tự tin và quyết đoán, nâng cao năng lực làm việc cũng như thành tích học tập.

Tuy nhiên, Mậu Thổ là Mộ khố của Tỵ, với những người thân nhược, sức khỏe kém lại gặp Mộ khố dễ phải nhập viện hoặc bị bắt bớ giam cầm ngắn ngày. Trong năm 2018 cần chấp pháp hành sự, đừng nóng vội mà phạm pháp kẻo tự rước lấy rắc rối, không được tự do tự tại.

Trong các mối quan hệ với bạn bè, anh chị em hoặc đối tác làm ăn, bản mệnh nên lấy “dĩ hòa vi quý” làm trọng, tự bản thân mình luôn cố gắng gấp nhiều lần so với người khác, chịu thiệt thòi một chút nhưng bù lại thành quả gặt hái được đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ. Thêm nữa, gặp khó khăn trước mắt đừng vội nản lòng, phải kiên định theo đuổi mục tiêu tới cùng, thành công nằm ngay phía trước.

Tử vi tuổi Tỵ 2018, sang năm Mậu Tuất, người tuổi Tỵ có cơ duyên bất ngờ với tôn giáo, lĩnh vực tâm linh. Nếu giai đoạn nào cảm thấy khó khăn chồng chất, bạn có thể tìm tòi, nghiên cứu về tôn giáo hay một bộ môn khoa học thần bí nào đó, biết đâu sẽ sớm tìm ra được phương hướng giải quyết. Cách bạn tiếp cận với tôn giáo là ngẫu nhiên, nếu muốn nghiên cứu sâu cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức, nhưng yên tâm, bạn sẽ thu về kết quả bất ngờ.

2. CÁT VẬN NĂM 2018

Theo tử vi năm 2018, Tử Vi và Long Đức là hai quý nhân tinh, mang tới sự hỗ trợ lớn lao về mặt tinh thần cho người tuổi Tỵ. Trong năm bản mệnh mưu sự dễ thành, có người trợ giúp, không phải tốn nhiều công sức mà vẫn thu về kết quả mỹ mãn. Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội thể hiện năng lực, khả năng thăng chức tăng lương rất lớn.

Tử Vi còn đại diện cho khoa giáp công danh, ngụ ý con đường học hành, thi cử thuận buồm xuôi gió, có lợi cho những ai còn đang đi học hoặc muốn hoặc tiến tu, chuyên sâu một lĩnh vực đang làm, từ đó nâng cao giá trị bản thân. Nếu có hứng thú và đủ điều kiện kinh tế, bạn có thể đi du học nước ngoài hoặc đăng ký tham gia các khóa học ngắn hạn về lĩnh vực yêu thích nhằm nâng cao tay nghề, đảm bảo rất có lợi cho quan lộ sau này.

Hồng Loan nhập mệnh mang tới các mối quan hệ xã giao hữu hảo, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Cơ hội tiếp xúc với người khác giới tăng cao, ngay trong công việc cũng có người để ý tới, không lo một mình đơn độc.

Những cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu, vẫn còn ngần ngại vấn đề nào đó sẽ được cát tinh này hóa giải, thúc đẩy tình yêu thăng hoa, hứa hẹn tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, với người đã kết hôn, đề phòng đào hoa quá vượng biến thành đào hoa kiếp, thôi thúc những xúc cảm ngoài luồng, dễ nảy sinh tư tưởng ngoại tình, vướng vào tình tay ba ngang trái, đe dọa hạnh phúc gia đình.

3. HUNG VẬN NĂM 2018

Bạo Bại hung tinh nhập mệnh gây trở lực cho công việc, dù cuối cùng vẫn có được kết quả mong đợi nhưng quá trình thực hiện vấp váp không ít trở lực. Làm việc cần chú trọng tiểu tiết, đừng qua loa đại khái kẻo phạm sai lầm vì lỗi ngớ ngẩn. Sai lầm nhỏ nhưng có thể dẫn tới hậu quả lớn, không thề khinh suất.

Thiên Ách và Cô Thần hung tinh ảnh hưởng chủ yếu tới phương diện sức khỏe. Cơ thể chịu tác động nhiều yếu tố ngoại cảnh, liên tục phải thay đổi để thích ứng, sức đề kháng giảm sút vì phải dùng nhiều thuốc. Thêm nữa, cần chú ý đi đứng thận trọng, lái xe đảm bảo an toàn cho tính mạng chính mình và người khác.

Cô Thần chủ về cô quạnh, một mình đơn độc, đa sầu đa cảm, dễ khiến tinh thần xuống dốc, ảnh hưởng tới hệ thần kinh, gây ra các cơn đau đầu, chóng mặt, mất ngủ… Bản mệnh cần giao tiếp, sẻ chia nhiều hơn trong các mối quan hệ thường nhật, tinh thần bớt áp lực và thoải mái hơn.

4. TỬ VI TUỔI TỴ 2018 – PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC

Luận giải tử vi trọn đời của 12 con giáp cho thấy, Tử vi năm 2018 của người tuổi Tỵ về phương diện tài lộc được hai đại cát tinh Tử Vi và Long Đức hội chiếu, vận quý nhân của tuổi Tị khởi sắc, luôn nhận được sự trợ giúp từ phía người thân, bạn bè, đồng nghiệp, có người còn mang tin tức tốt lành về hạng mục đầu tư, giúp bạn thu lời lớn.

Kênh kiếm tiền chủ yếu của bạn vẫn là thông qua Chính Tài. Được quý nhân giúp sức, sự nghiệp từng bước phát triển, thu nhập ngày càng tăng theo thời gian. Người làm công ăn lương có thể thông qua những biểu hiện xuất sắc trong công việc để được cấp trên trọng dụng, dễ dàng thăng chức tăng lương. Với người tự làm chủ, bằng việc đẩy mạnh sản xuất, mở rộng quy mô, thu nhập tăng lên trông thấy.

Thứ Tài không lý tưởng vì có Bạo Bại gây ra tình trạng lộ tài, phá tài, không có lợi cho các hạng mục đầu tư mạo hiểm. Với những ai chuyên về đầu tư, khi tiến hành dự án mới phải hết sức thận trọng, đừng vội tin các nguồn tin chưa chính thức, nhất là khi nó được nói ra từ người lạ mặt. Thời buổi bây giờ không tự dưng có bữa trưa miễn phí, cái gì cũng có giá của nó.

Bạo Bại trấn mệnh nhắc nhở tuổi Tỵ cần quản lý tốt tiền của, khóa cửa cẩn thận khi ra ngoài, đồng thời hạn chế mang theo nhiều tiền mặt và đồ quý giá, tránh thu hút kẻ gian nhòm ngó, cướp giật.

5. TỬ VI TUỔI TỴ 2018 – PHƯƠNG DIỆN SỰ NGHIỆP

Tử vi tuổi Tỵ 2018 theo Lịch Vạn Niên, mặt sự nghiệp bước vào giai đoạn phát triển. Dưới tác động tích cực từ Tử Vi và Long Đức cát tinh, bản mệnh suy nghĩ và hành động quyết đoán hơn, mưu sự dễ thành. Lại có quý nhân giúp sức, gặp khó khăn sẽ được hỗ trợ, việc lớn nhỏ gì cũng có thể thu về kết quả ưng ý mặc dù không phải hao tâm tổn tứ quá nhiều.

Những người làm trong lĩnh vực như quảng cáo, âm nhạc, mỹ thuật, phim ảnh, sáng tác thơ văn… chỉ cần tập trung tinh thần làm việc, nhất định sẽ cho ra đời những tác phẩm mỹ mãn, từ đó nâng cao danh tiếng và vị thế trong giới.

Với những ai muốn thay đổi công việc, chuyển ngành nghề, tham gia thi công chức… nên mạnh dạn tiến hành, vận khí may mắn từ cát tinh cộng thêm sự nỗ lực không ngừng, bản mệnh sẽ sớm toại nguyện với ước muốn của mình, thậm chí thành công còn vô cùng rực rỡ.

Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội thể hiện tài năng, được cấp trên trọng dụng, có càng nhiều không gian phát triển, tăng lương thăng chức chỉ là vấn đề sớm muộn. Những ai kinh doanh, buôn bán, tự làm chủ sẽ có các mối quan hệ hữu hảo tương trợ, có lợi cho phát triển, mở rộng sự nghiệp. Nếu tận dụng tốt nguồn nhân lực, khéo léo trong việc dùng người, con đường làm giàu của bản mệnh càng phất như diều gặp gió.

Nếu đang ấp ủ dự định khởi nghiệp nào đó, mệnh chủ cần có sự chuẩn bị chu toàn ngay từ bây giờ. Kết quả đạt được là sự tương tác của hàng chuỗi các hành động. Hành động sai, dễ dẫn tới quyết định lạc hướng, khiến kết quả chệch hướng hoặc không tốt đẹp. Vì thế, hãy tỉ mỉ và kiên nhẫn hơn, luôn giữ đầu óc tỉnh táo để làm chủ mọi tình huống, không bị rơi vào thế thụ động.

Song song với cát tinh che chở, tuổi Tỵ cũng phải đối mặt với không ít trở lực do hung tinh gây ra. Bạo Bại hút vận tiểu nhân, gây tranh chấp thị phi, họa lao ngục… Nhắc nhở bản mệnh hành sự khiêm tốn và thận trọng, lơ là dễ phạm sai lầm nghiêm trọng.

6. TỬ VI TUỔI TỴ 2018 – PHƯƠNG DIỆN TÌNH CẢM

2018 được coi là năm đào hoa của người tuổi Tỵ. Mặc dù có Cô Thần nhập Hôn nhân cung, gây ra bất lợi về phương diện tình cảm, nhưng lại có Hồng Loan cát tinh chiếu rọi, tổng quan vận trình tình duy trì ở mức ổn định, hài hòa và dần có xu hướng khởi sắc.

Cát tinh Hồng Loan mang tới các mối quan hệ xã giao hữu hảo, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Cơ hội tiếp xúc với người khác giới tăng cao, ngay trong công việc cũng có người để ý, đề nghị kết thân.

Với nữ mệnh cần lưu ý, không cần phải quá căng thẳng hay nghiêm khắc thái quá về chuyện tình cảm, tránh khiến đối tượng vốn có ý định để ý tới bạn cảm thấy lo lắng, không dám tiến thêm bước nữa. Hãy thật thoải mái, nghe theo tiếng gọi trái tim, là chính mình trong mọi hoàn cảnh, gượng ép vốn không phải là cá tính của bạn.

Với những ai đang trong quá trình tìm hiểu, vẫn còn ngần ngại vấn đề nào đó sẽ được cát tinh này hóa giải, thúc đẩy tình yêu thăng hoa, hứa hẹn tiến tới hôn nhân hạnh phúc, thậm chí có thể đón tin vui con cái trước khi kết hôn.

Tuy nhiên, với người đã kết hôn, đề phòng đào hoa quá vượng biến thành đào hoa kiếp, thôi thúc những xúc cảm ngoài luồng, dễ nảy sinh tư tưởng ngoại tình, vướng vào tình tay ba ngang trái, đe dọa hạnh phúc gia đình. Nam mệnh hết sức chú ý tiết chế cảm xúc, đừng vì một phút bồng bột mà phá hoại mọi thứ đang tốt đẹp.

7. TỬ VI TUỔI TỴ 2018 – PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE

Dưới sức ép của Cô Thần và Thiên Ách hung tinh, trong năm tuổi Tỵ vì áp lực và suy nghĩ, lo lắng quá nhiều mà tâm tính bất ổn, sức khỏe cũng giảm sút đáng kể. Hai hung tinh này ảnh hưởng chủ yếu về phương diện sức khỏe, cụ thể là mặt tinh thần.

Cô Thần mang đến cảm giác cô quạnh, một mình đối diện với mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống, không có ai hiểu được mình, ít người bầu bạn. Điều đó dễ khiến tinh thần xuống dốc, ảnh hưởng tới hệ thần kinh, gây ra các cơn đau đầu, chóng mặt, mất ngủ…

Những lúc tâm trạng đi xuống, tuổi Tỵ dễ có khuynh hướng nhốt vào mình thế giới riêng, không chịu mở lòng. Vì thế đã sầu lại càng thêm sầu, suy nghĩ bế tắc, không tìm ra lối thoát. Bản mệnh cần giao tiếp, sẻ chia nhiều hơn trong các mối quan hệ thường nhật, tinh thần bớt áp lực và thoải mái hơn.

May mắn có Hồng Loan mang tới vận khí vui tươi, thúc đẩy công việc trôi chảy, chuyện tình cảm thuận lợi, từ đó khích lệ tinh thần, giúp bản mệnh nhanh chóng thoát khỏi những muộn phiền đeo bám. Thế mới thấy, vấn đề không nằm ở những tác động ngoại cảnh mà ở bên trong mỗi người. Nếu suy nghĩ tích cực, tinh thần sẽ thoải mái, làm việc gì cũng thuận lợi và dễ dàng hơn, sức khỏe cũng được cải thiện. Ngược lại, khi chưa thể buông bỏ muộn phiền, cuộc sống vẫn còn những xáo trộn, nhất là sức khỏe phải chịu tác động trực tiếp.

Trong năm, mệnh chủ cũng cần chú ý tới vấn đề an toàn giao thông, đi đứng cẩn trọng, ngó trước nhìn sau, tuân thủ đúng luật lệ giao thông, sẽ tránh được tai nạn bất ngờ, gây nguy hiểm tính mạng. Bạn cũng nên hạn chế đi đêm, làm việc về đêm nhiều, vừa hại sức khỏe lại có thể gặp điềm bất trắc.

8. TỬ VI TUỔI TỴ 2018 THEO TỪNG TUỔI

Tuổi Tân Tỵ 2001 – Bạch Lạp Kim

Tuổi Tân Tỵ gặp năm Mậu Tuất lâm tượng Thiên can Thổ Kim tương sinh, vận trình hanh thông, mưu sự dễ thành. Lưu niên lại có Tử Vi và Long Đức cát tinh chiếu mệnh, học hành tấn tới, được thầy cô trợ giúp, thi cử đỗ đạt. Nếu biết nâng cao tính tự giác, khắc phục sự lười nhác, thành tích học tập được nâng lên tầm cao mới.

Hồng Loan chủ đào hoa tinh nhập mệnh, giúp các mối quan hệ xã giao thêm hữu hảo, bản mệnh dễ dàng được người khác giúp đỡ ở mọi phương diện của cuộc sống. Tình cảm hài hòa, nhân duyên tốt, có nhiều người khác giới để ý. Tuy nhiên, bản mệnh cần phân biệt rõ điều gì là quan trọng với mình, tình cảm hay học tập. Đừng để chuyện yêu đương ảnh hưởng đến tiền đồ sau này, mọi thứ cần giữ ở mức độ vừa phải.

Phương diện sức khỏe có Vong Thần ảnh hưởng, chú ý an toàn khi tham gia các hoạt động mạo hiểm, càng hạn chế được càng tốt. Khi vận động mạnh, lưu ý bảo vệ phần đầu và chân tay, tránh bị chấn thương bất ngờ.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Đại Lâm Mộc

Sang năm 2018, Kỷ Thổ gặp Mậu Thổ, tâm lý bản mệnh vững vàng hơn trước, suy nghĩ cũng chín chắn hơn nên mưu sự dễ thành, sự nghiệp có quý nhân giúp sức, nhìn chung công việc thuận buồm xuôi gió. Tài lộc ở mức khá, thu nhập ổn định, nên lấy tích lũy làm trọng, tránh hiện tượng phá tài. Ra ngoài quản lý tiền bạc, đồ đạc quý giá cẩn thận kẻo bị kẻ gian nhòm ngó, cướp giật.

Về tình cảm, có Hồng Loan cao chiếu, Kỷ Tỵ tình yêu thăng hoa, tình cảm lứa đôi gắn kết, dù là mới yêu hay kết hôn đã lâu đều thỏa mãn trong mối quan hệ hiện tại. Người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc, giao lưu đối tượng khác giới, chi bằng chủ động bày tỏ tình cảm sẽ sớm có được hạnh phúc đích thực. Sức khỏe không trở ngại, chỉ cần chú ý vấn đề xe cộ là được.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 – Sa Trung Thổ

Sang năm Mậu Tuất, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế hợp thành cục diện Hỏa Thổ tương sinh, xuất hiện quý nhân giúp đỡ phát triển sự nghiệp đầy triển vọng, hợp tác làm ăn thuận lợi, thu về thành quả xứng đáng với những gì bỏ ra. Đầu tư thu lời, tiền bạc vào túi đều đều.

Tình cảm vợ chồng luôn duy trì ở mức hài hòa, không mất đi vẻ nồng thắm dù kết hôn đã lâu. Đôi bên luôn tin tưởng và quan tâm nhau, tình yêu ngày càng được củng cố bền chặt. Có điều Cô Thần xâm phạm, đôi khi gây ra cảm xúc thờ ơ, lạnh nhạt. Nếu chủ động điều chỉnh cảm xúc và khắc phục tình hình, không có gì đáng lo ngại.

Sức khỏe không có vấn đề nghiêm trọng, lưu ý điều chỉnh cảm xúc, tránh những tình huống quá xúc động khiến tinh thần bất ổn, gây ra chứng mất ngủ, ảnh hưởng xấu tới hệ thần kinh, trí nhớ.

Tuổi Ất Tỵ 1965 – Phú Đăng Hỏa

Năm nay, Thiên can Ất Mộc gặp Mậu Thổ, hình thành thế cục tương Mộc Thổ tương khắc, gây bất lợi cho vận trình. Công việc gặp trở lực, dù có cát tinh hỗ trợ nhưng sức mạnh cát tinh yếu hơn cục diện tương khắc, tiến độ trì trệ, không đáp ứng được tiêu chuẩn của nhiều khách hàng, khiến uy tín giảm sút.

Về tài chính, đầu tư không thu lãi, thậm chí đối diện với nguy cơ thua lỗ, mạo hiểm cao, nên hạn chế. Gia đạo khá hài hòa, con cháu hiếu thảo. Có điều, bản mệnh vẫn hao tâm tổn tứ về việc của con cái, khó tránh tình trạng mất ngủ, ăn uống kém ngon, cơ thể suy nhược, mệt mỏi. Nên vận động nhiều hơn, nhưng là những vận động nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh kẻo tự gây ra rắc rối.

Tuổi Quý Tỵ 1953 – Trường Lưu Thủy

Trong năm 2018, Quý Tỵ gặp Mậu Tuất, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế hình thành cục diện Thủy Thổ tương khắc, vận trình năm thăng trầm bất ổn. Tuổi này bản mệnh đã về hưu nghỉ ngơi, có thể an hưởng tuổi già được rồi. Nhưng vì Cô Thần và Thiên Ách hung tinh hoành hành, khó tránh lúc muộn phiền vì suy nghĩ, lo lắng quá nhiều.

Sức khỏe là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Trong năm, bản mệnh nên sắp xếp thời gian đi du lịch, nghỉ ngơi nhiều hơn. Nhất là giữ cho tinh thần thoải mái, đừng xúc động mạnh mà ảnh hưởng hệ thần kinh và tim mạch. Ngoài ra, chú ý đề phòng trộm cướp, mất của, đánh rơi đồ quý giá.

Tuổi Tân Tỵ 1941 – Bạch Lạp Kim

Người tuổi Tân Tỵ bước vào năm Mậu Tuất được Mậu Thổ tương sinh Tân Kim, vận trình khởi sắc, vận khí hanh thông, cuộc sống an nhàn, thư thái. Có Tử Vi và Long Đức trực chiếu, tài phúc đều dồi dào. Có Hồng Loan mang hỷ sự lâm môn.

Nhưng vì Cô Thần ảnh hưởng, đôi lúc bản mệnh thấy cô đơn, không ai hiểu mình, rất cần được con cháu bầu bạn, chia sẻ. Ngoài ra, chú ý đi đứng cẩn thận, hạn chế leo cầu thang kẻo bị té ngã, chấn thương.

9. TỬ VI TỪNG THÁNG ÂM LỊCH 2018 TUỔI TỴ

TỬ VI THÁNG 1/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng âm lịch đầu tiên trong năm Mậu Tuất 2018 của người tuổi Tỵ có không ít điểm cần lưu ý. Công việc tuy tiến triển đều nhưng khá chậm, hiệu suất không cao. Thời điểm đầu tháng nghỉ lễ Tết nhiều, hầu như không phát sinh áp lực. Nhưng từ giữa tháng trở đi xảy ra không ít tình huống khó khăn, cần tỉnh táo để nhanh chóng thích nghi lại với môi trường làm việc, hạn chế sai lầm xảy ra.

Xem tử vi tuổi Tỵ 2018, tháng này phương diện tài lộc khá sáng. Tuy tháng này phải chi tiêu khá nhiều, nhưng trước đó bản mệnh đã có sự tính toán và chuẩn bị kỹ càng nên mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát. Thu nhập đến từ nhiều nguồn, nhưng tiền vào túi rồi lại đi, khó tích lũy.

Sức khỏe là phương diện tuổi Tỵ cần chú ý nhất trong tháng 1/2018. Tiệc tùng liên miên, ăn chơi vô độ, thời gian ngủ nghỉ bị đảo lộn khiến cơ thể dễ mệt mỏi, uể oải, có xu hướng tăng cân nhẹ. Ngoài ra, cần chú ý đi đứng thận trọng, nhất là khi xuất hành xa kẻo gặp tai nạn bất ngờ, họa huyết quang.

Chuyện tình cảm bằng mặt chứ không bằng lòng. Nhìn bề ngoài có vẻ yên ổn, nhưng bên trong xuất hiện nhiều mâu thuẫn, lục đục nội bộ. Mỗi người cần nhường nhịn nhau một chút, dành thời gian chia sẻ thay vì cãi vã, tình thế có thể được xoay chuyển tốt hơn. Người độc thân vượng vận đào hoa, du xuân có thể gặp được ý trung nhân.

TỬ VI TUỔI TỴ 2018 – TỬ VI THÁNG 2/2018 ÂM LỊCH

Vận trình tháng 2/2018 âm lịch của người tuổi Tỵ có phần khởi sắc hơn tháng trước, nhưng chưa rõ ràng, mưu sự vẫn phải thận trọng mới mong thành công. Áp lực công việc ngày càng lớn, xuất hiện những mâu thuẫn nội bộ, đồng nghiệp tranh giành, đố kỵ, cấp trên chèn ép…, không có lợi cho việc thăng chức, tăng lương. Nếu có ý định đề xuất tăng lương, bạn nên cân nhắc kỹ, chọn thời gian khác sẽ tốt hơn.

Tài vận được coi là khả quan vì có Tài Tinh cao chiếu. Thu nhập chủ yếu vẫn từ Chính Tài. Thứ Tài cũng khởi sắc nhưng vẫn còn khá yếu, có thể thử sức đầu tư ở quy mô nhỏ lẻ, chậm nhưng chắc. Trong tháng phát sinh nhiều khoản chi tiêu bất ngờ, nên dự trù sẵn tiền bạc để luôn chủ động trong mọi việc. Cẩn thận khi cho người khác vay mượn tiền bạc.

Áp lực công việc và cuộc sống khiến tinh thần tuổi Tỵ dễ chán nản, không kiên định trong chuyện tình cảm. Lúc này rất cần sự động viên, an ủi của đối phương. May mắn là bản mệnh gặp được người có thể thấu hiểu mình, mối quan hệ hai bạn vẫn khăng khít. Người độc thân có trải nghiệm mới lạ trong tình yêu, mạnh dạn thể hiện và nói lời yêu thương, hạnh phúc sẽ tới.

Tháng này Mão Mộc sinh cho bản mệnh, sức khỏe có dấu hiệu hồi phục và cải thiện đáng kể. Người mắc bệnh nhẹ nhanh khỏe, đa phần không mắc bệnh nghiêm trọng. Chú ý vấn đề ăn uống, hạn chế tình trạng thừa cân béo phì với trẻ nhỏ trong nhà.

TỬ VI THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi 2018 tuổi Tỵ, bản mệnh sẽ có một tháng “dễ thở”, vận trình dần đi vào ổn định, công việc hay tình cảm đều có tiến triển tích cực. Khó khăn trong công việc dần được giải quyết, nghiệp vụ được chuyên sâu, mọi thứ vận hành trơn tru, đi vào quỹ đạo bình ổn, không phải mất quá nhiều công sức hay lo lắng thái quá, kết quả cuối cùng đạt được khả quan.

Tình hình tài chính ít biến động, tài vận khởi sắc, nguồn thu nhập tăng từ nhiều phía. Tuy nhiên, có tiền cần quản chặt, đừng hớ hênh khiến kẻ xấu nhòm ngó, cướp đoạt. Thêm nữa, nên chi tiêu khoa học, lấy tích lũy làm trọng, đề phòng trường hợp cấp bách phải dùng nhiều tiền.

Tình trạng sức khỏe được cải thiện nhiều, chất lượng giấc ngủ được tăng cường, ăn uống cũng cảm thấy ngon miệng hơn. Chứng đau nửa đầu không con, một vài người bị đau xương khớp cũng sẽ thấy các dấu hiệu giảm dần. Nên duy trì luyện tập thể thao thường xuyên hơn để tăng cường thể chất. Chú ý hạn chế tửu sắc kẻo tự hại thân.

Vận trình tình cảm xuất hiện trở lực. Có dấu hiệu kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi, thận trọng trong các mối quan hệ. Vợ chồng nên dành thời gian đi du lịch cùng nhau, cùng làm việc nhà để tăng cường sự gắn kết. Người độc thân đi xa có thể gặp được đối tượng ưng ý. Yêu ai thì yêu nhưng lấy thì phải lấy con gái tuổi Tỵ, nam mệnh chú ý.

TỬ VI THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Bước sang tháng Đinh Tỵ, tháng bản mệnh, những chú Rắn đương đầu Thái Tuế, công việc hay chuyện tình cảm đều bất lợi. Tháng này hung vận nhiều hơn cát vận, nên an phận thủ thường, hạn chế can thiệp vào việc của người khác kẻo làm ơn mắc oán. Trong công việc, cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, gây thị phi, nghiêm trọng còn dính dáng tới pháp luật. Người này ở ngay cạnh bạn, hết sức thận trọng.

Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, người đến rồi lại đi, chưa thể cùng nắm tay đi tới cuối con đường. Nhân duyên không thể nói trước được điều gì, chỉ còn cách mở rộng trái tim đón nhận tất cả. Có dấu hiệu người thứ ba xuất hiện hoặc tình trạng ngoại tình tư tưởng, tuổi Tỵ nên nghiêm cẩn giữ mình, đừng vì đôi phút bồng bột mà hủy hoại hạnh phúc gia đình.

Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng nặng nề, ăn uống khó tiêu, có thể bị sút cân. Ngoài ra, đề phòng họa huyết quang, cẩn thận khi sử dụng hoặc tiếp xúc với những đồ vật sắc nhọn. Ngoài ra, hạn chế đi xa, tham gia các hoạt động thể chất mạo hiểm, có thể nguy hiểm tính mạng.

Điểm sáng trong tháng này là bản mệnh vẫn có khá nhiều cơ hội phát triển về tài lộc. Kinh doanh, buôn bán khéo léo vẫn thu lợi nhuận tốt. Có điều, tránh xa các hạng mục đầu tư mạo hiểm kẻo trắng tay.

TỬ VI THÁNG 5/2018 ÂM LỊCH

Vận trình tháng 5/2018 âm lịch của tuổi Tỵ được Tam Hội cục nâng đỡ, vận khí khởi sắc hơn tháng trước, tuy nhiên biểu hiện chưa rõ ràng, vẫn cần nỗ lực kiên trì theo đuổi mục tiêu, đừng bỏ cuộc giữa chừng thì tỷ lệ thành công mới cao. Khó khăn trong công việc có quý nhân đứng ra trợ lực, nhưng cái chính vẫn dựa vào sự cố gắng của bản thân bạn. Nên chú trọng đoàn kết trong tập thể, tận dụng sức mạnh chung để đưa cả tập thể tiến lên, từ đó tuổi Tỵ cũng được hưởng lợi.

Tình hình tài chính có phần sa sút do một vài nguồn thu phụ bị dừng lại. Nhưng trong cái rủi có cái may, bớt ôm đồm nhiều việc, bạn sẽ có thời gian để tập trung vào công việc chính. Hiện Chính Tài vẫn ổn, phát triển theo đường này là sự sáng suốt vì có thể lâu bền chứ không phải kiểu “ăn xổi ở thì”.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ không có gì đáng lo ngại. Có điều tháng này Hỏa khí vượng, cần chú ý tiết chế cảm xúc kẻo ảnh hưởng tới tim mạch. Dù gia đình hay môi trường có xảy ra sự cố nào lớn, bạn cũng cần bình tĩnh xử lý, đừng để bản thân bị “sốc” dẫn tới đột quỵ thì nguy. Ngoài ra, tháng này có dấu hiệu họa huyết quang, thận trọng khi sử dụng các đồ vật bằng kim loại sắc nhọn, có thể gây sát thương.

Tháng này người độc thân sẽ cảm thấy mơ hồ trong chuyện yêu đương. Nếu chưa thực sự xác định được tình cảm của mình, đừng cố ép bản thân. Hãy cho mình thời gian và không gian để xem xét lại mối quan hệ, gượng ép chỉ khiến cả hai càng thêm khó chịu. Vợ chồng khó tránh khỏi mâu thuẫn, tranh luận vì những vấn đề trong cuộc sống. Cần thẳng thắn trao đổi, không để tình trạng này kéo dài quá lâu.

TỬ VI THÁNG 6/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng Kỷ Mùi năm 2018 của người tuổi Tỵ ở mức trung bình. Công việc tiến triển đều đều, nhưng thành quả gặt hái được chưa khiến bản mệnh thực sự hài lòng. Cần dành thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu cách thức làm việc khác để có thể phát hiện ra nhiều thứ hay hơn. Cạnh tranh trong môi trường làm việc khá căng thẳng. Dù không có ý định này, nhưng bạn cứ bị lôi vào cuộc. Nên tỏ thái độ trung lập ngay từ đầu, đừng kết bè phái mà hại thân.

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng khả quan. Đầu tháng mọi thứ diễn ra khá chậm, nhưng từ giữa tháng vận khí khởi vượng, đơn hàng tới tấp, tuổi Tỵ bỏ túi khoản thu không nhỏ. Tháng này đi xa thì tài lộc càng vượng, nên chủ động xung phong đi công tác, tìm hiểu thị trường. Thứ Tài khá ảm đạm, cẩn trọng khi đầu tư.

Tình cảm dần ổn định hơn trước. Tuy nhiên, một số bản mệnh vẫn phải đau đầu vì vấn đề thay đổi cảm xúc, tư tưởng. Vận đào hoa dữ đang đeo bám bạn, có thể nảy sinh tâm lý ngoại tình tư tưởng. Người độc thân cần cân nhắc kỹ càng trong việc làm quen với người khác giới, có dấu hiệu bị lừa dối. Tuổi Tị hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân, nên biết để chọn “đối tác tình yêu” phù hợp.

Sức khỏe bất ổn, cần chú trọng dưỡng sinh, nghỉ ngơi điều độ, nếu có thể đi du lịch để thư giãn tinh thần. Ngoài ra, chú ý an toàn trong sử dụng các thiết bị điện, đề phòng bị điện giật hay xảy ra cháy nổ.

TỬ VI THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, vận trình tháng 7/2018 âm lịch của người tuổi Tỵ thăng trầm bất ổn, đối mặt nhiều trở lực, nên tĩnh tránh động. Công việc có nhiều sự thay đổi, gặp rắc rối với vấn đề về con người. Các mối quan hệ xã giao bị ác hóa, bạn bè có thể trở thành thù địch vì lòng đố kỵ. Làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, có sự chuẩn bị chu đáo sẽ hạn chế được sai lầm. Nóng vội đưa ra quyết định sẽ khiến bản mệnh lĩnh hậu quả khôn lường.

Tài vận tăng giảm bất ổn, Thứ Tài có lúc khởi vượng, khi lại giảm sút mạnh, nên tránh các dự án đầu tư. Những ai có tâm lý may rủi, tiến hành các trò cờ bạc đỏ đen, đầu tư trái phép… sẽ rơi vào lưới pháp luật, tiền mất tật mang.

Về phương diện sức khỏe, chú ý ăn uống khoa học, đi ngủ đúng giờ, thức quá khuya tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật, làm giảm sức đề kháng, từ đó dễ bị mắc các bệnh theo mùa. Đi lại thận trọng, lái xe chú ý an toàn.

Người độc thân ôm mộng tìm đối tượng ưng ý. Có lúc tưởng chừng đã tìm được, nhưng sau khoảng thời gian ngắn trò chuyện, phát hiện đôi bên quá khác biệt, sinh tâm lý chán chường, cô đơn. Đời sống hôn nhân gặp trục trặc do áp lực từ công việc, tài chính.

TỬ VI TUỔI TỴ 2018 – TỬ VI THÁNG 8/2018 ÂM LỊCH

Vào tháng 8/2018 âm lịch, người tuổi Tỵ được Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, vận trình cát lợi, khởi sắc rõ rệt. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh tiến hành những việc quan trọng, tỷ lệ thành công cao hơn. Những trở ngại, rắc rối trong công việc lần lượt được giải quyết, mọi thứ dần đi vào đúng quỹ đạo của nó. Quý nhân vận vượng tạo điều kiện để bạn có thể triển khai nhiều việc cùng lúc, còn trẻ cứ phấn đấu đúng sức của mình, thành công ngay phía trước bạn.

Tài vận có sự chuyển biến tích cực. Thu nhập từ Chính Tài ổn định, Thứ Tài có tăng nhẹ, nhưng chưa ổn định, nếu đầu tư vẫn phải thận trọng. Tháng này cẩn thận khi vay mượn tiền bạc hoặc cho người khác vay tiền, tránh bị lừa đảo.

Về sức khỏe, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đề phòng bị ngộ độc thực phẩm cấp tính. Chăm chỉ luyện tập thể thao thường xuyên và điều chỉnh lại đồng hồ sinh học, không thức quá khuya để đảm bảo thể trạng tốt nhất, hạn chế nguy cơ bệnh tật.

Phương diện tình cảm cần đề phòng đào hoa dữ, gây ra những rắc rối trong quan hệ yêu đương nam nữ, có thể khiến bản mệnh rơi vào tình tay ba ngang trái. Vợ chồng thiếu sự hòa hợp do áp lực cuộc sống chi phối quá mạnh.

TỬ VI THÁNG 9/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi 2018, so với tháng trước, tử vi tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Tỵ giảm sút, xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường, ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới tinh thần của bản mệnh. Công việc cạnh tranh kịch liệt, có kẻ tiểu nhân hãm hại, muốn kê cao gối ngủ cũng khó trong giai đoạn này. Hợp tác làm ăn không suôn sẻ ngay từ đầu, cần chọn đối tác tốt cả về đạo đức và tiềm lực tài chính.

Tài vận khó mà như ý khi tiền kiếm được bao nhiêu lại tiêu sạch. Các khoản chi tiêu tháng này phát sinh nhiều, lại có dấu hiệu phá tài, cần thận trọng. Đầu tư mà dễ dàng kiếm lời thì mức độ mạo hiểm cũng tương đương, nên tránh thì hơn. Kinh doanh, buôn bán khá chật vật, cần phải nghĩ ra cách thức mới để nâng cao doanh thu bán hàng.

Tháng này đào hoa khá vượng, thích hợp cho người độc thân tìm nửa kia, có lợi cho các cặp đôi tính chuyện kết hôn. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng liên tục xảy ra cãi vã, mâu thuẫn vì không có tiếng nói chung. Cả hai nên cùng nhau xem xét lại vấn đề, sự nỗ lực của 1 người thôi chưa đủ.

Sức khỏe tháng này khá ổn định, tuổi Tỵ không mắc bệnh nghiêm trọng, tuy nhiên bệnh vặt khó tránh. Tháng này tiết trời chuyển lạnh sâu, chú ý giữ ấm cơ thể, không để hàn khí xâm nhập gây ra các chứng bệnh về phong hàn như cảm mạo, đột quỵ, ho hắng…

TỬ VI THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH

Trong tháng Tương Xung, vận trình của người tuổi Tỵ ảm đạm, không thích hợp để tiến hành các việc quan trọng, mưu sự khó khăn hơn trước, cần phải nỗ lực gấp nhiều lần. Công việc trì trệ, gặp trở ngại tứ phía. Cần phải hành sự thận trọng, tiến hành từng bước chậm nhưng chắc, như vậy mới hạn chế sai lầm phát sinh. Các mối quan hệ xã giao không lý tưởng, tuổi Tỵ hạn chế can thiệp vào chuyện của người khác kẻo tự chuốc lấy họa vào mình.

Tài vận giảm sút, trong khi thu nhập không tăng mà các khoản thu lại nhảy vọt, rất dễ rơi vào tình cảnh vay mượn, nợ nần. Đầu tư tại thời điểm này không phải là quyết định khôn ngoan, cần lượng sức mà rút lui nếu đang có dự án dang dở.

Tình cảm nên để thuận theo tự nhiên, gượng ép chỉ khiến cả hai đau khổ. Đôi bên cần dành nhiều thời gian để chia sẻ, giải tỏa khúc mắc trong lòng. Người độc thân nên tập trung vào công việc, chuyện yêu đương chưa đâu vào đâu.

Vận trình sức khỏe không lý tưởng, áp lực tinh thần là nguyên nhân chính khiến cơ thể mệt mỏi, không có sức lực. Chú ý khi đi xa lạ nước lạ cái, ăn uống không quen, dễ bị ốm, sụt cân. Ngoài ra, cần dưỡng da thường xuyên, hạn chế tình trạng da khô rát, nứt nẻ.

TỬ VI THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi từng tháng âm lịch năm Mậu Tuất, sang tháng 11/2018, sự xuất hiện của Vong Thần khiến vận trình của tuổi Tỵ có nhiều biến động. Ảnh hưởng trực tiếp là phương diện sức khỏe, có thể xảy ra tai nạn xe cộ bất ngờ hoặc bị chấn thương trong lao động, bệnh cũ tái phát cục bộ… Hết sức thận trọng khi xuất hành, tham gia giao thông, luôn giữ đầu óc tỉnh táo, tránh xa rượu bia. Ngoài ra, lưu ý ăn uống điều độ, hạn chế những đồ cay nóng hoặc quá bổ dưỡng, không tốt cho tim mạch và hệ tiêu hóa trong cơ thể.

Cuối tháng là thời điểm thị phi tăng mạnh, có những việc xảy tới với bạn tưởng chừng như cát lành nhưng trong cát tàng hung, đừng vội mừng quá sớm. Công việc có tiến triển nhưng chậm, khó gặt hái thành công lớn. Ký kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác cần rà soát kỹ càng, tránh sai sót không đáng có.

Tháng này Tài Tinh bị tổn hại, không thích hợp đầu tư ở bất cứ hạng mục nào. Nếu đang có trong tay một vài dự án đầu tư, cần biết điểm dừng, đừng liều lĩnh và tham lam quá kẻo trắng tay. Các khoản chi tiêu cuối năm ngày càng tăng, bản mệnh liệu cơm gắp mắm, lên kế hoạch cụ thể sẽ chủ động được vấn đề tài chính.

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Nhưng nhìn chung chỉ là những cãi vã đơn giản, đôi bên dễ làm hòa, không gây ra hệ lụy gì quá lớn. Người độc thân mải mê theo đuổi công việc nên tạm thời chuyện yêu đương vẫn chưa có tiến triển gì mới mẻ.

TỬ VI THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH

Vận trình tháng cuối cùng năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Tỵ bỗng bừng sáng nhờ Tam Hợp quý nhân hỗ trợ. Đầu tháng mọi thứ có vẻ trầm lắng, nhưng dần dần sẽ khởi sắc. Tinh thần làm việc hăng say, sức sáng tạo được kích hoạt và phát huy, yên tâm rằng mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Công việc tuy gấp gáp và có áp lực, nhưng bản mệnh vẫn xử lý ổn thỏa, hút sự tín nhiệm từ cấp trên, mở rộng cơ hội thăng tiến.

Tài lộc vì thế cũng có tiến triển tốt hơn. Người làm công ăn lương không những nhận khoản tiền lương xứng đáng mà tiền thưởng Tết cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên tháng này chi tiêu nhiều, cần cân đối tài chính ngay từ đầu tháng, tránh bị thâm hụt vào những khoản không đâu. Mua sắm nên tiết chế, cái gì cần hãy mua, chưa cần thiết thì đừng lãng phí.

Tình cảm tiến triển thuận lợi, vận đào hoa vượng, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Các cặp đôi đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng có thể tính chuyện hôn nhân đại sự ngay trong tháng hoặc sang đầu năm mới.

Sức khỏe tuổi Tỵ khá tốt, bệnh nghiêm trọng không mắc. Nhưng chú ý một số vấn đề về da, nhiệt miệng, nóng trong do tiệc tùng rượu bia quá nhiều.

10. HÓA GIẢI – BỐ TRÍ PHONG THỦY HUNG CÁT NĂM 2018

Trong năm Mậu Tuất, Tị Hỏa được Tử Vi, Long Đức và Hồng Loan cát tinh củng chiếu, năng lực lãnh đạo được phát huy, công việc thuận lợi, được cấp trên trọng dụng, mở rộng cơ hội thăng chức tăng lương. Bên cạnh đó Thực Thần mang tới sinh khí vui tươi, cao lương mỹ vị thỏa mãn năng khiếu ẩm thực của bản mệnh.

Bên cạnh cát tinh trợ lực, bản mệnh cũng đối mặt với không ít xui khí từ hung tinh. Nếu biết vận dụng tốt các kiến thức phong thủy vào mọi phương diện của cuộc sống, mọi thứ có thể chuyển hướng tích cực hơn.

Cụ thể, năm 2018 có phương vị Thái Tuế (Thái Tuế lưu niên là Khương Vũ tinh quân) là Tây Bắc, Tuế Phá là Đông Nam. Tại hai vị trí này không nên động thổ, xây cửa, phòng ngủ, kê giường ngủ, văn phòng hoặc bàn làm việc. Tùy từng độ tuổi mà mức độ phạm Thái Tuế nặng nhẹ khác nhau, từ đó áp dụng những biện pháp hóa giải phong thủy phù hợp để có thể hóa hung thành cát, bình an trong cuộc sống.

Theo cửu cung phi tinh năm 2018, hai hướng Tây Bắc và Đông Nam lần lượt có Nhất Bạch Tham Lang và Bát Bạch Tả Phù bay tới trong năm nay. Tại hai phương vị này có thể bài trí Thất tinh trận bằng thạch anh hồng, cóc ba chân hoặc tượng voi phong thủy để thúc vượng và thu hút tài khí, hóa giải tai ách, trợ lực cho nhân duyên hài hòa, sự nghiệp thăng tiến và tài lộc dồi dào. Xem chi tiết tại bài viết: Luận phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by thienlongtruyenky.com DMCA.com Protection Status