Chuyển tới nội dung

Tử vi 2018 tuổi Thân sơ lược

  • bởi


1. Tài năng và tính cách của tuổi Thân

Thân – Khỉ, trong mười hai thuộc tướng có quan hệ gần nhất với con người, nó tượng trưng thay cho vượn. Nên không có gì lạ khi thấy chúng có những thuộc tính và trí tuệ giống con người.

Khỉ còn đại biểu cho nhà phát minh, tức là người mà nhân tố tích cực tạo cảm hứng cho nhà thơ và điều chỉnh người khác, đồng thời còn xem chúng như kẻ lừa đảo, hành sự hấp dẫn biểu hiện cho chính mình. Họ còn cho rằng đó là thầy – người có lòng tiến thủ. Họ có khả năng hiểu rõ tri thức của thế gian. Là người tuổi Thân, bạn dù có chọn bất kì ngành nghề gì cũng đều gặt hái được những thành công tích cực nhất, đặc biệt, nếu bạn trở thành một nhà ngôn ngữ. Trong cuộc đời họ thường không có một đối thủ ngang tầm.

Nhưng có mặt bất lợi là, người tuổi Thân thường có cảm nhận khả năng vượt trội của chính mình, họ thường không tôn trọng người khác, dù làm việc gì cũng xuất phát từ lợi ích của mình, thường tính đếm quá nhiều khả năng được mất của bản thân, họ cũng thường là người thích hư danh, cực đoan trục lợi ích kỉ. Vì thế, họ cũng là người có tâm lý tật đố rất nặng. Họ không thể nào kiềm chế thái độ biểu hiện lòng tật đố khi thấy người khác phát triển hoặc có cái mà họ không có. Họ cũng là người có ý thức cạnh tranh rất mãnh liệt, nhưng lại rất khéo léo che đậy cách nghĩ của mình, khéo che giấu kế hoạch hành động của bản thân. Họ thường có những kế hoạch chu đáo để tiến hành phát triển sự nghiệp. Về khả năng thể hiện bản thân của người tuổi Thân luôn vượt trội so với những người tuổi khác.

Người sinh năm Thân, vốn được trời sinh có nhiều bộ mặt, vì thế, họ hoàn toàn có khả năng trở thành một diễn viên, nhà ngoại giao, vận động viên, giáo viên, người kinh doanh cổ phiếu… xuất sắc. Họ có đủ năng khiếu là một nhà hoạt động xã hội, có thể qua lại với bất kì hàng người của đủ mọi tầng lớp trong xã hội. Nếu bạn bị người tuổi Thân lừa, hạn sẽ không biết mình bắt đầu mắc bẫy từ đâu.

Một trong những phẩm chất vốn có của người tuổi Thân là tính kiên định. Mặc dù trong số họ có một số người có biểu hiện như hay xấu hổ, e thẹn, nhưng thực chất, trong lòng họ lại tiềm ẩn một cách nghĩ không hề bị dao động bởi khách quan. Nhưng nếu khẳng định tất cả những người sinh năm Thân là người tật đố, ích kỉ là không chính xác. Khi họ không phải là người tham gia trực tiếp vào những hoạt động nào đó, họ sẽ không quan tâm đến những người tham gia trực tiếp, nhưng nếu vô tình phải đối diện, thì thực sự có thể họ không cố ý đối đầu, mà có thể chỉ là vô tình không cố ý, nên có thể xem những hành động đó như là người mong muốn.

Người tuổi Thân rõ ràng thể hiện khả năng thông minh của mình, dũng cảm tự khen mình, họ không hề giấu giếm cảm giác thỏa mãn và tự kiêu sau khi tự khen mình, đồng thời cũng không tô điểm hay ngụy trang đối với những hành động kiêu ngạo, bởi họ thực sự cho rằng người khác không thế nào so sánh với họ.

Nếu bạn thực sự là người có thể hiểu được những người tuổi Thân, thì bạn không nên phí sức trách cứ tính cách đó của họ, bởi đó chính là nguyên nhân họ là người sinh năm Thân.

Những biện pháp chỉ trích, phê bình, trừng phạt không những không hiệu quả mà còn có khả năng khiến tình hình trở nên rối thêm. Đối với bất kì sự khiển trách nào, người tuổi Thân thường bỏ ngoài tai, hoặc vào tai trái nhưng bay ra tai phải, thực sự rất khó gây được cảm giác kích ứng đối với người tuổi Thân. Bởi vì người tuổi Thân cho rằng bạn đang nói đùa, thậm chí còn cho rằng lời bạn nói rất buồn cười, không có căn cứ. Họ chỉ tin chính họ, và họ cung không có tinh thần phản tính, nhưng lại biết rất rõ về sở trường của mình, nếu bạn không thực sự nắm chắc chứng cứ thực mà đi phê bình họ, bạn nhất định sẽ lâm vào tình thế bị động.

Người tuổi Thân rất là tinh ranh, thường muốn sử dụng những thủ đoạn mê hoặc lòng người, luôn muốn làm những việc không tốn công đầu tư công sức nhưng phải đạt được hiệu quả. Vì thế, người tuổi Thân thường không được sự tín nhiệm của người khác. Mọi người thường có phản cảm hoặc nghi ngờ về sự thông minh thái quá của những người tuổi Thân, hoài nghi về những mục đích mờ ám của họ. Đôi khi biểu hiện bên ngoài của những người tuổi Thân cũng thừa nhận điểm này nhưng từ trong sâu thẳm con người họ vẫn luôn tự yêu chính mình.

Nói như vậy không hoàn toàn quy kết người tuổi Thân ngoan cố bảo thủ, chẳng qua là người tuổi Thân có khả năng tuỳ cơ ứng biến hơn người. Bạn không nên cảm thấy khó chịu, bực tức vì hành động của người tuổi Thân, không nên chê họ là người khó bảo mà nên lợi dụng tài trí thông minh của họ để phát huy tác dụng công việc. Nếu bạn có thể khiến người tuổi Thân đi đúng con đường của họ phát huy hết tài năng của họ, sáng kiến mới của họ sẽ lập tức phá tan bầu không khí cũ, thậm chí còn là những công trình kinh điển mô phạm của thời đại, tiến trình phát triển sẽ không bao giờ quá trình đào thải. Ngoài ra người tuổi Thân cũng không hổ danh là một người chỉ huy có phong độ, họ không bao giò lùi bước trước hiểm nguy, hay chấp nhận gục ngã trước thất bại, thậm chí họ luôn muốn cải biến thời cục, gạn lọc lợi ích, “Lành làm gáo, vỡ làm môi”. Những kết quả mà họ đạt được luôn khiến người khác nể phục.

Sự rèn luyện và tinh ranh của người tuổi Thân luôn giúp họ trở thành người chiến thắng. Họ luôn không bao giờ chấp nhận tâm lý vừa lòng và khả năng thiên bẩm vốn có, họ luôn đê tâm đến thực tiễn, bất kì việc gì cũng là mục tiêu muốn thử. Bởi vì họ có khả năng tính toán chi tiết, vì thế trong công việc chúng ta không hề nhìn thấy một khoảng thời gian lãng phí nào.

Họ vốn là người luôn bảo vệ ý kiến tự ngã những ý kiến đó thường cũng rất mẫn tiệp, khi họ bị khốn khó, họ nhất định sẽ sử dụng tất cả mọi thủ đoạn nhanh chóng đột phá vòng vây. Có thể nói, người tuổi Thân là những người làm việc cẩn thận, nhưng khi gặp những chuyện phiền nhiễu bất ngờ, họ cũng là người hay nổi nóng.

Các cô gái tuổi Thân thường có biểu hiện rõ ràng, sức hấp dẫn rất tự nhiên, họ luôn mang theo niềm vui bên mình. Rất ít người có khả năng tức giận hay có ý xúc phạm đến những cô gái tuổi Thân.

Những cô gái tuổi Thân cũng là người cơ trí, khéo giao tiếp, có thể hợp tác làm việc với rất nhiều mẫu người. Họ thường là những người tổ chức dạ hội hay là nhân vật hoạt bát nổi trội trong các hoạt động lễ hội, tiếp người khảng khái rộng rãi. Nhưng cùng đó họ luôn biểu hiện thuộc tính đặc trưng của một người tuổi Thân: ý thức cạnh tranh mạnh, cảm nhận tinh tế, tính toán đâu ra đấy. Họ thường không chịu chi phối bởi người khác. Những cô gái trẻ tuổi Thân thường thích biểu diễn các loại hình nghệ thuật, vì thế họ có thể trở thành một diễn viên nổi tiếng. Tính cách họ rộng rãi, sung mãn khí lực, mỗi khi họ cảm thấy nhụt chí, khí lực xung mãn nội tâm không ngừng cổ vũ cho họ xung phong. Đối với những người tuổi Thân này không cần được người khác gợi ý, động viên. Trong cuộc sống, những cô gái tuổi thân luôn tự tin hướng đến những mục tiêu của mình hoặc còn có thể truyền kinh nghiệm sống cho người khác. Thanh âm của họ cũng rất cao, nhưng không bao giờ tiết lộ những bí mật trong lòng cho một số người không biết thông cảm.

Những cô gái tuổi Thân thường thích kích động mạnh, nhưng không bao giờ tham gia vào những hoạt động vô bổ. Khi bàn luận hoặc nói chuyện, họ thường không nói những điều vô nghĩa. Họ là hgưòi rất khéo nhận biết tính cách đặc trưng của người khác, sử dụng sự khôn ngoan của mình để tìm cách chế phục đối phương. Những cô gái tuổi Thân thường không dễ dàng rơi tiền bạc bừa bãi, muốn kiếm được tiền trong tay họ, bạn chỉ có cách là làm một cách hoàn hảo để thoả mãn yêu cầu nghiêm khắc của họ.

Con gái tuổi Thân ăn mặc rất chỉnh tề nghiêm túc, họ thường suy nghĩ rất chín chắn các kiểu mẫu khi mặc vào người. Họ cũng là người rất biết trang điểm sao cho xinh đẹp kiều diễm. Nhân đây xin nhắc nhở các bạn nếu bạn là phụ nữ tuổi Thân, các bạn nữ tuổi Thân thường có làn da rất mẫn cảm, nếu sử dụng quá nhiều các loại mĩ phẩm sẽ khiến cho da bạn trở nên thô giáp. Mặc dù phụ nữ tuổi Thân thường nhân nhượng với chính mình nhưng không phải họ ngu dốt, họ là người rất có khả năng tổ chức. Ngoài việc tham gia vào các hoạt động xã hội, công việc làm ăn nhưng họ vẫn có thể tranh thủ thời gian làm những việc mà họ yêu thích. Họ là một hạng phụ nữ rất thời thượng.

Người thuộc tuổi Thân nói chung đều có khả năng quản lý tài chính rất tốt, đủ tinh thần thực tiễn đối với các lĩnh vực công tác, chính trị, kinh tế… Trong nhiều công việc nếu không có những người như họ tham gia thì có thể xem như là một tổn thất và giảm bớt đi hiệu quả công việc. Khả năng cơ trí của khỉ trong các chuyện truyền thuyết, thần thoại rất nổi tiếng. Nhưng bạn nhất định phải chú ý, nếu bạn cùng những người tuổi Thân làm việc, bạn phải đảm bảo kiểm soát được 100% hành vi của họ, có như vậy mới mong gặt hái được thành quả cao nhất từ họ.

Mọi người khi quan hệ với người tuổi Thân thường rất ít có cơ hội bực tức, bởi vì họ là những người rất khôn ngoan, thường gợi cho đối phương một cảm giác yêu mến. Họ thường đứng trên phương diện lợi ích của mình để bàn đến các sách lược. Mỗi khi gặp tổn thất, hoặc lâm vào những hoàn cảnh bất lợi, họ thường có thái độ tìm mọi phương cách để chuyển đổi tình thế ngược lại, đặc biệt là náu mình chờ đợi thời cơ. Vì thế có thể nói: Cất trống cuốn cờ, chờ đợi thời cơ, quân tử báo thù mười năm không muộn.

Nói tóm lại, những người tuổi Thân là người nhiệt tình, tự tin, có tinh thần trách nhiệm cao, thuận theo điều kiện, họ có thể làm việc một cách gian khổ, nhưng nhất định trong lòng sẽ nuôi kế phòng bị cải cách tình thế, nếu không họ sẽ thường xuyên kêu ca oán thán, không chịu tiến hành công việc. Chúng tôi đề nghị bạn, nếu có một ngày phải làm việc với những người tuổi Thân, bạn không nên đùa bỡn, hay làm bánh vẽ mời họ, không nên thất tín đối với họ.
2. Vận mệnh tuổi Thân chi tiết

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống như Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần(hổ), Mão (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hắn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Thân để các bạn chiêm nghiệm, khám phá:

Tuổi Giáp Thân: Quá thụ chi hầu (khỉ truyền cành), ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.

Là người không thiếu vật chất, tâm tính thuần hoà, làm gì cũng được người ủng hộ. Thuở trẻ long đong vất vả, cuối đời thịnh vượng, gia cảnh hưng long, vợ chồng, hoà hợp, chậm con cái. Con gái tuổi Giáp Thân có số thạo việc, nội trợ gia đình, giúp chồng dạy con.

Tuổi Bính Thân: Sơn thượng chi Hầu (khỉ trên núi), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.

Là người có vật chất đủ dùng, thuận lợi đối với những việc như giao dịch kinh doanh, bản thân tự có khả năng đẻ lãi suất, được thừa hưởng điền sản, thủa nhỏ vất vả, cuối đời hưng vượng. Phụ nữ tuổi Bính Thân là người có khả năng quản lý tài chính, số đảm việc nhà giúp ích cho sự nghiệp của chồng.

Tuổi Mậu Thân: Độc lập chi Hầu (Khỉ độc lập), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ,

Là người nóng tính, làm việc không ổn định, cả cuộc đời lao khổ, lợi quan kiến quý. Thủa nhỏ thiếu thốn, tiền bạc chẳng đủ dùng. Nhưng nếu là phụ nữ tuổi Mậu Thân hiểu biết thiện lương, khéo léo thêu vá, con cháu đầy đủ.

Tuổi Canh Thân: Thực quả chi Hầu (khỉ ăn quả), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.

Là người cả cuộc đời luôn chân luôn tay, danh tiếng thanh cao, lợi quan kiến quý. Nhưng mệnh phạm bối sát, làm tốt nhưng kết quả thu được không tốt, cứu người chẳng có công. Phụ nữ tuổi Canh Thân là người có số chia lìa, tình thân lạnh nhạt, nhưng cuối cùng về già cũng có được sự thanh nhàn.

Tuổi Nhâm Thân: Thanh tú chi Hầu (con khỉ đẹp đẽ), ngũ hành nạp âm thuộc Kim.

Là người thông minh khéo léo, cơ mẫn quyền biến, tính tình mềm mại, có công danh. Là người vợ hiền thục. Nam giới tuổi Nhâm Thân được mọi người kính trọng, phong tư mẫn tiệp, tài hoa, là phụ nữ bạn sẽ có dung mạo đoan chính xinh đẹp. Số phú quý.
3. Đồ giải tình yêu của người tuổi Thân

Nói chung, những người tuổi Thân thường là người có trí tuệ, bạn thông minh, cơ trí, và cũng rất quỷ quyệt.

Ý thức độc lập của bạn rất cao, và cũng rất tự tư, chẳng có người nào có thể thay đổi được con người bạn. Tuy nhiên bạn là người có khả năng gây hấp dẫn người khác, trong rất nhiều trường hợp bạn có thể làm vừa lòng người khác phái, nhưng bạn là người nói quá nhiều, đôi khi thao thao bất tuyệt, phân tích tranh biện không biết mệt mỏi, trên thực tế cũng gây phiền cho người đối diện. Nhưng quan hệ của bạn và người khác phái cũng không được tốt đẹp lắm, bạn và người yêu khi sống bên nhau cũng khó kiểm soát được bản thân. Hoặc thường xuyên xảy ra cãi cọ, tất cả những điều đó đều có liên quan đến việc bạn thao thao bất tuyệt.

Người tuổi Thân cũng rất nhiệt tình. Vì tính cách nhiệt tình thái quá của bạn khiến bạn rất dễ buông thả mình vướng vào lưới tình. Nhưng kết quả có thể chỉ là một mối tình đơn phương, cũng có thể bạn nhanh chóng cảm thấy chán ghét, mệt mỏi với đối phương. Nhưng vì do tính cách không ổn định nên tình yêu của bạn thường khó chuyên tâm thống nhất vì thế bạn vĩnh viễn luôn cảm thấy không được thoả mãn, mặt khác cũng khiến bạn sẽ không bao giờ có được một mối chân tình.

Tuy bạn có thể dùng tấm chân tình thương yêu một người, nhưng vì tính cách và nhãn quang tinh tường của mình mà thường xuyên hay phê bình người khác, vì thế lại khiến sự nhiệt tình của mình dần chuyển qua lạnh nhạt. Như vậy, người yêu của bạn sớm muộn cũng muốn nói lời chia tay.

Nhưng may mắn nhờ vào tính hài hước, vui tính đã giúp bạn nhiều lần cứu vãn được cục diện. Nhưng không phải lần nào cũng gặp may như vậy.

Thông thường, phụ nữ tuổi Thân rất coi trọng hình thức bề ngoài của nam giới. Với bản tính của bạn, không bao giờ tình nguyện đi tìm người đối tượng, thậm chí ngay với người đàn ông mà bạn yêu thương nhất cũng có lúc bị bạn cho đứng ngoài cửa. Không nên cho mình là người lão luyện tình trường, có lời rằng: Đa tình tự cổ không dư hận, qua khỏi thôn này chắc gì còn quán trọ!

Ngoài ra, còn một câu nữa muốn khuyên bạn: Không nên khiến bạn trai quá vất vả vì minh, bắt họ phải tạo ra một không khí đón rước, còn bản thân bạn lại luôn cho rằng mình là bà chủ đang được nhận sự tiếp đón. Như vậy chỉ khiến cho người bạn đó cảm thấy mệt mỏi và rồi sẽ có lúc họ phải lắc đầu bỏ đi.

Trong cuộc sông gia đình, bạn thường rỏ ra mình là bà chủ trước mặt chồng, đối với khách quan bạn lại là một người khéo giao tiếp. Nhưng tuyệt đối không được coi thường quá đáng người bạn trăm năm của mình, bởi vì như vậy sẽ khiến cho một gia đình hạnh phúc trở nên rạn vỡ.

Bạn nên chịu khó học tập nữ công gia chánh, quan tâm chăm sóc chồng, kết quả mà bạn có được sẽ là một tình yêu nồng nhiệt hơn từ người chồng. Khi bạn chăm sóc dạy bảo con cái, cần phải có sự phối hợp với chồng. Tình trạng mỗi người một ý của cha mẹ sẽ ảnh hưởng rất xấu đến hiệu quả giáo dục con cái.

Những người đàn ông tuổi Thân thường không thích đầu tư tất cả vào tình yêu, cùng lúc họ có thể có nhiều bạn gái, nhưng lại rất ghét điều đó vì nó đem lại phiền phức cho bạn. Vì thế, bạn thích luôn được quan tâm chăm sóc bạn gái, mà không phải là bỗng một lúc nào đó cô ta tránh né bạn hoặc trốn càng xa càng tốt.

Bạn rất coi trọng tình yêu, thường đắm mình trong giấc mộng tình ái, vì thế đôi khi bạn lại bỏ mất công việc, tiền bạc và địa vị.
Trong cuộc sống gia đình bạn luôn đế ấn tượng đối với người khác là một người tình lý tưởng, một người chồng thất bại. Đối với các công việc giúp đỡ vợ làm việc nhà, bạn luôn là người đứng ngoài. Nhưng sau tuổi 35, bạn lại có sự thay đổi rõ rệt, sự trưởng thành về tư tưởng khiến bạn vui lòng gánh vác trách nhiệm gia đình.

Tổng kết, người tuổi Thân có thể kết hợp với người tuổi Tý, tuổi Thìn, sự kết hợp này như châu liên bích hợp, hạnh phúc vô cùng. Người tuổi thân không nên kết hợp với người tuổi Dần, tuổi Hợi, bởi vì sự khác biệt về tính cách sẽ dẫn đến sự đổ vỡ của gia đình.
4. Đồ giải đường hôn nhân tuổi Thân

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác,

Nếu bạn là tuổi Thân và cô ấy là…

Tuổi Tý: Đây là hôn phối một cặp trời sinh, hai bên đều thương yêu nhau, cả cuộc đời được hưởng một cuộc sống gia đình đầm ấm hạnh phúc, một tình yêu ngọt ngào.

Tuổi Sửu: Cuộc hôn nhân này rất hoà hợp, người tuổi Sửu rất yêu người tuổi Thân, một người tuổi Thân thông minh có thể tháo gỡ được hết những khó khăn trong gia đình, khiến cuộc sống có sự kết hợp vui vẻ.

Tuổi Dần: Cuộc hôn nhân không được như ý, tư tưởng và hành vi của người tuổi Thân khiến người tuổi Dần hết sức thất vọng, đôi khi người tuổi Dần sẽ đi tìm ái ân bên ngoài, vì thế mâu thuẫn phiền phức sinh ra.

Tuổi Mão: Có thể tạo dựng được một gia đình nho nhỏ, nhưng đôi khi người tuổi Thân có những suy nghĩ sai lầm, vì thế ngươi tuổi Mão cần phải quản thúc tốt chồng mình.

Tuổi Thìn: Có thể tạo dựng cuộc sống chung, người tuổi Thân có thể thu hút người tuổi Thìn, tuy nhiên vẫn có chút thất vọng, nhưng họ không bao giờ để cho vợ mình biết được điều đó.

Tuổi Tỵ: Có thể tạo dựng một gia đình hạnh phúc, đương nhiên người tuổi Thân yêu người tuổi Tỵ trước, và còn phải làm rất nhiều việc tốt để lấv lòng.

Tuổi Ngọ: Đây là cuộc hôn nhân không mấy lí tưởng, sự giảo hoạt của người tuổi Thân luôn khiến cho người vợ tuổi Ngọ thất vọng. Người phụ nữ tuổi Ngọ cần đó là một tình yêu lành mạnh.

Tuổi Mùi: Có thể tạo dựng được cuộc sống chung, người tuổi Mùi có thể gây được cảm hứng cho người tuổi Thân, nhưng người tuổi Thân phải là một người có tiền, nếu không người vợ tuổi Mùi sẽ không còn yêu thương họ nữa.

Tuổi Thân: Tương đối thích hợp, cả hai bên đều có thể cùng nhau mưu tính làm một việc, vì thế khiến họ có được niềm vui chung, vì thế cuộc hôn nhân cũng vì thế được củng cố.

Tuổi Dậu: Khả năng làm vợ chồng rất ít, người tuổi Dậu rất khó để theo kịp người tuổi Thân, vì thế chỉ khiến người tuổi Thân đùa cợt mà thôi.

Tuổi Tuất: Tốt nhất không nên có sự kết hợp, người tuổi Tuất không thể nào chia sẻ được hành vi, cách nghĩ siêu hiện thực thậm chí không một chút thiết thực của người tuổi Thân. Vì thế cô ấy sẽ luôn cảm thấy đau khổ.

Tuổi Hợi: Đây là cuộc hôn nhân mĩ mãn. Cả hai bên đều yêu thương nhau hết mình, và luôn biết lo lắng cho nhau, cuộc hôn nhân luôn được ấp ủ trong hương vị ngọt ngào của tình yêu và sự ấm áp, hoà hợp của gia đình.

Nếu bạn là tuổi Thân và anh ấy là…

Tuổi Tý: Đây là một cuộc sống chung tràn đầy vui vẻ hoà hợp, có thể người tuổi Tý bị mê hoặc bởi người tuổi Thân nhưng họ luôn rộng lượng tha thứ cho những việc làm của đối phương, vì thế luôn khiến cho người tuổi Thân cảm động.

Tuổi Sửu: Có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, người tuổi Sửu yêu thương người tuổi Thân sâu sắc, họ vui vẻ nhường nhịn, hy sinh tất cả vì vợ, hơn nữa, anh ấy cũng có thể tha thứ cho những lỗi lầm của người vợ, nhưng chắc chắn họ sẽ rất đau lòng.

Tuổi Dần: Rất khó tạo dựng được một cuộc sống chung, nhưng nếu người chồng tuổi Dần này bỏ nhà đi xa, người vợ tuổi Thân sẽ biết cách để thu hút chồng trở về nhà.

Tuổi Mão: Đây là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hai bên kết hợp nhịp nhàng với nhau, thậm chí còn cùng nhau hợp tác để đi trêu chọc người khác, họ cảm thấy nếu phải xa nhau thì cuộc đời này đối với họ sẽ không còn ý nghĩa gì nữa.

Tuổi Thìn: Đây là một sự kết hợp hoàn hảo. Người chồng tuổi Thìn có thể bảo vệ cho người vợ tuổi Thân, còn người tuổi Thân cũng luôn tự tin giúp đỡ và góp những ý kiến sáng suốt cho chồng.

Tuổi Tỵ: Tốt nhất không nên có cuộc sống chung, bởi vì cả hai bên đều luôn có lòng tính toán, cuộc hôn nhân này nếu ra đời sẽ luôn luôn có rạn nứt.

Tuổi Ngọ: Cả hai bên không có cách nào hiểu nhau, vì thế luôn có sự ngăn cách đôi nơi.

Tuổi Mùi: Cả hai bên không có khả năng kết hợp, chưa bao giờ người tuổi Thân để ý đến người tuổi Mùi.

Tuổi Thân: Có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, cả hai bên đều vui vẻ hợp tác làm những việc cần làm.

Tuổi Dậu: Cuộc hôn nhân có nhiều mâu thuẫn, mặc dù người tuổi Thân tìm thấy rất nhiều điểm có lợi từ người chồng tuổi Dậu, nhưng vẫn không bao giờ cảm thấy thoả mãn, hơn nữa còn luôn cảm thấy cô đơn, buồn tẻ.

Tuổi Tuất: Có thể kết hợp với nhau, thái độ của cả hai bên đều rất gần, họ đều là những người thích sự thanh cao lánh đời nhưng lại rất chú trọng hiện thực.

Tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân quá mĩ mãn, người vợ tuổi Thân rất ngưỡng mộ tài hoa của người tuổi Hợi, còn người tuổi Hợi luôn có thể thoả mãn mọi yêu cầu của người vợ tuổi Thân.
5. Cách năm bắt cơ hội và tài vận dành cho tuổi Thân năm 2018

Người tuổi Thân, thuở thiếu thời vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Trước hết, bạn là người có một gia đình hạnh phúc. Sự chăm sóc của bố mẹ đối với bạn có thể nói là vô cùng chu đáo. Có thể nói, tuổi thơ của bạn rất là vui vẻ, không hề phải lo lắng bất kì điều gì.

Nhưng, bước sang tuổi thanh niên thì có rất nhiều vấn đề xuất hiện, mà căn nguyên của những vấn đề đó đều do tính cách của bạn sinh ra. Thông thường, người tuổi Thân là mẫu người ưa hiếu động, thích gây chuyện, hơn nữa lại có lòng đa nghi.

Bước sang tuổi xế bóng chiều tà, có thể nói bạn có một cuộc sống phẳng lặng. Bạn thường cảm thấy cô độc, thường hãm mình trong những kí ức quá khứ, giống như truy tìm tuổi ấu thơ. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn càng cảm thấy tẻ nhạt trong hiện tại.

Xét về tài vận của bạn là rất tốt. Bạn là người tính cực, hướng ngoại, là người có thiên hướng lạc quan. Nói tóm lại, bạn là người cả đòi không biết khó khăn về kinh tế.

Ngoài ra, bạn rất có tài ngoại giao xã hội, có phạm vi quan hệ rộng, vì thế bạn có rất nhiều cơ hội làm ăn, đồng thời cũng có số được người khác giúp đỡ.

Nhưng vì bẩm tính nóng vội và suy nghĩ đôi khi thiếu chín chắn vì thế nhiều khi bạn làm việc nhưng không hiệu quả. Vì có những suy nghĩ hấp tấp vội vàng khiến bạn cũng thường xuyên bỏ lỡ cơ hội phát tài của mình.

Nếu như có cơ hội tốt được phép chọn một trong hai là một điều vô cùng may mắn, nhưng do bạn là người có bản tính nóng vội vì thế đôi khi chỉ vì những thành tựu nho nhỏ mà bạn đã cảm thấy hài lòng mãn nguyện.

Bạn vẫn còn một khuyết điểm nữa, khi bạn đang làm một việc gì đó, bỗng phát hiện ra có một công việc khác xem ra tốt hơn công việc hiện tại, bạn chưa kịp suy nghĩ chín chắn mà trong lòng đã dao động. Bạn thường không kịp đợi làm xong và gặt hái thành quả đã vội tìm mọi cách bỏ việc cũ chuyển sang làm việc mới, chính vì vậy bạn đã bỏ qua rất nhiều thành quả công việc chỉ vì đứng núi nọ trông núi kia.

Hơn nữa, bạn nhiều khi không tôn trọng các mối quan hệ xã hội, thường không tính đến tình và lý đã vội cự tuyệt hay phủ nhận lập trường của người khác, cũng chỉ vì điểm này mà bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội làm ăn.

Bạn thực sự không nên quá tự tin, phải để tâm và nghiêm túc suy nghĩ nhiều hơn, không được để mất niềm tin của mọi người xung quanh. Bạn chỉ cần nỗ lực, cận thận hơn một chút, cuộc đời bạn nhất định sẽ thành công rực rỡ, đặc biệt là khi về già.
6. Vận số tuổi Thân năm Mậu Tuất ra sao

Năm Tuất: Năm này không được tốt lắm, vì cuộc đời vô thường đen bạc, nên dù muốn cũng chẳng được yên thân. Muôn việc chỉ là bước khởi đầu, mười năm gieo trồng hạt giống. Lẽ đời là vậy, gió mây tan tác, nào đâu chỉ có mặt nước ao thu gợn sóng. Mừng vì cơ duyên đã đến, vận thế chuyển vần, mưa tạnh mây tan bầu trời lại sáng.
7. Tố chất tài chính cho người tuổi Thân

Đôi nét về người tuổi Thân

Người tuổi Thân thông minh lanh lợi, tài giỏi hơn người. Họ hoạt bát hiếu động, phản ứng nhanh, biết nắm bắt thời cơ, ý chí kiên định, niềm tin vững vàng, ý thức cạnh tranh mạnh mẽ. Họ thông minh và tài giỏi, tính toán khôn khéo, đầu óc tỉnh táo. Họ đa tài đa nghệ, cảm nhận tốt, ăn nói hài hước, giỏi ứng phó, có sách lược rõ ràng, làm việc chín chắn. Người tuổi Thân giỏi đoán lòng người, giao tiếp xã hội tốt, có thể nhanh chóng tạo dựng quan hệ với người khác, song không thích bị người khác khống chế. Họ thích tìm kiếm sự vật mới mẻ, có tài sáng tạo, biện luận giỏi, mong muốn thể hiện mình mạnh mẽ, sự nghiệp phát triển thuận lợi. Con gái tuổi Thân thường coi trọng hình thức của các chàng trai, hơn nữa không thích chủ động trong tình yêu. Họ “vụng về” đối với gia đình, song lại là người có khả năng giao tiếp xã hội. Nếu họ biết cách chăm lo gia đình hơn nữa thì nhất định sẽ có rất nhiều người yêu họ. Con trai tuổi Thân rất coi trọng tình yêu, thường ngây ngất trong tình yêu. Họ là người tình lý tưởng, song cũng là người chồng có trách nhiệm, người cha tuyệt vời.

Tài vận và tố chất quản lý tài chính của người tuổi Thân

Người tuổi Thân thông minh nên giàu kinh nghiệm thực tiễn, có khả năng quản lý tài chính. Tố chất quản lý tài chính cũng tốt đẹp giống như tài vận của họ. Người tuổi Thân tích cực, cá tính hướng ngoại, là người sống vui vẻ hoà đồng, nhìn chung cả cuộc đời họ không phải lo lắng tới chuyện tiền bạc.

Ngoài ra, người tuổi Thân giỏi giao tiếp, quan hệ rộng, do vậy thường có rất nhiều cơ hội tốt về kinh tế, đồng thời cũng được rất nhiều người giúp đỡ.

Với cá tính “thích giúp đỡ người khác”, họ thường tỏ ra phóng khoáng trong việc chi tiêu, đôi lúc tiêu tiền không tiếc vì muốn thoả mãn thói chuộng hư vinh của mình. Ví như, những lúc gặp gỡ bạn bè, người chủ chi thường là người tuổi Thân. Kì thực không cần phải “sĩ diện” như vậy, “của ai người nấy chi” chẳng phải tốt hơn sao?

Người tuổi Thân còn có một khuyết điểm, chính là đang làm việc này lại quay sang việc khác, thường không đợi làm xong hết một việc đã đi làm việc khác, như vậy sẽ bỏ lỡ rất nhiều lợi ích đáng được hưởng.
8. Tiền bạc và tài vận tuổi Thân năm 2018 Mậu Tuất

Tài vận vào năm Tuất

Do có sự xuất hiện của một loạt các sao dữ như “Thiên Khốc”, “Báo Vĩ”, “Thiên Hạm”, nên tài vận của người tuổi Thân lên xuống thất thường trong năm Tuất, tháng tương đối tốt cho tài vận là tháng 2, 3, 8 và 11, tháng khó khăn nhất là tháng 1, tiếp đến là tháng 4 và 10. Người tuổi Thân kiếm tiền không thuận lợi trong năm Tuất, không nên mạo hiểm đầu tư hoặc đánh bạc.

Người tuổi Thân sinh năm 1956 có quý nhân phù trợ trong năm Tuất, sẽ có những tiến bộ vượt bậc. Người tuổi Thân sinh năm 1968 kém may mắn về tiền bạc trong năm Tuất. Còn những người sinh năm 1980 lại khá “đen đủi” trong năm này. Những người sinh năm 1992 không tốt về nhân duyên, sẽ gặp nhiều chuyện kiện tụng, khiếu nại.
9. Chi tiết tài vận của tuổi Thân trong 12 tháng năm Mậu Tuất

Tài vận trong tháng 1 năm 2018

Tháng 1, có rất nhiều sao dữ hội tụ ở cung mệnh của người tuổi Thân, nên “mây đen mù mịt”, cần cảnh giác cao độ kẻo gặp hoạ khôn lường. Sự nghiệp phát triển bình thường, cần thận trọng trong đầu tư, kẻo bị lừa mà phá sản, tháng này không được đưa ra quyết định một cách mù quáng kẻo phải gánh chịu tổn thất nặng nề. Ngoài ra, không nên nói nhiều, chớ phê bình đồng nghiệp và cấp trên, nếu không sẽ phải lãnh hậu quả. “Tài Tinh” tổn hại trong tháng này, tạm thời không đầu tư hoặc đánh bạc kẻo phá sản.

Tài vận trong tháng 2 năm 2018

Tài vận trong tháng 2 tốt đẹp, mây đen tan biến, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khởi sắc rõ rệt, hơn nữa sẽ có những khoản thu không ngờ. Không nên đánh bạc và đầu tư kẻo phá sản. Trong tháng này, làm việc gì cũng nên suy xét kĩ càng, “chừa ra lối thoát”, chớ “bức người quá mức” kẻo bị ghét bỏ, người chịu thiệt cuối cùng lại là chính mình. Nếu muốn thay đổi công việc thì cần hiểu rõ về công ty mình định chuyển tới, chớ đưa ra quyết định liều lĩnh.

Tài vận trong tháng 3 năm 2018

Tài vận trong tháng 3 lại xấu đi, do vậy cần “đề cao cảnh giác”. Không dễ kiếm tiền từ bên ngoài, chớ vay mượn kẻo “đi theo vết bánh xe đổ”. Công việc trì trệ, có sự biến đổi khôn lường trong quản lý nhân sự, bởi vậy cần biết cách bảo vệ mình kẻo trở thành vật hi sinh. Tháng này, nên suy xét kĩ càng trước khi hành động, không nên liều lĩnh, kẻo rơi vào “cạm bẫy” của kẻ khác.

Tài vận trong tháng 4 năm 2018

Tài vận trong tháng 4 xấu đi nhanh chóng, áp lực công việc nặng nề, lận đận bôn ba, song lại thường là “công cốc”. Trong tháng này, cần biết “tránh nặng tìm nhẹ”, nên sớm từ bỏ những công việc mà mình không rành lắm, chú ý tới những công việc “vừa quan trọng lại vừa hiểu rõ”, như vậy cơ hội thành công sẽ rất lớn. Chớ nên hành động mù quáng, dễ lùi khó tiến, không thuận lợi cho đầu tư và đánh bạc, dễ gặp rủi ro lớn.

Tài vận trong tháng 5 năm 2018

Tài vận trong tháng này có chút khởi sắc, song rủi ro vẫn luôn rình rập, do vậy cần đề cao cảnh giác, đặc biệt là về mặt quản lý tài chính, dễ thâm hụt ngân sách, chỉ cần hơi lơ là thiếu tập trung sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế, bởi vậy, trừ trường hợp cấp bách, còn không chớ tùy tiện vay tiền người khác kẻo rước hoạ khôn lường. Nếu có cơ hội hợp tác thì tốt nhất nên hiểu rõ tình hình đối phương, chớ nên tin từ một phía. Vào tháng này tích cực kiếm tiền, cắt giảm thu chi, cẩn thận kẻo bị lừa mà phá sản.

Tài vận trong tháng 6 năm 2018

Do sao “Phúc Tinh” chiếu ở trên cao nên có thể nói tháng này sẽ “gặp dữ hoá lành”, tài vận vẫn tốt đẹp, lại có quý nhân phù trợ, đúng là “như hổ thêm cánh”, thuận lợi vô cùng. Bước chân ra khỏi cửa đã có lợi, đi du lịch hay công tác đều được người giúp đỡ. Ngoài ra, thích hợp phát triển sự nghiệp ra bên ngoài. Vào tháng này, chớ nên “cho rằng mình đúng”, kiêu căng từ chối sự giúp đỡ chân thành của người khác, kẻo tự chuốc khổ vào mình, nếu có kế hoạch gì mới, sẽ có người giúp đỡ, do vậy hãy mạnh dạn tiến bước.

Tài vận trong tháng 7 năm 2018

Tài vận trong tháng 7 xấu đi nhanh chóng, sự nghiệp cũng vì vậy mà ảnh hưởng. Do đó, cần giữ vững vị trí hiện tại, chớ hành động mù quáng, kẻo lại phải hốỉ hận. Ngoài ra, công việc có nhiều biến đổi, nếu không chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý, e rằng sẽ “thất bại thảm hại” do không có sự đề phòng trước. Vào tháng này, cần chú ý bình tĩnh, tỉnh táo trước mọi tình thế xấu, đừng hoang mang lo sợ. Tháng này nhất thiết phải đề phòng một số khó khăn khôn lường có thể bất ngờ ập đến, hoặc sẽ có một số “trợ thủ” đắc lực tự nhiên từ chức, nên có sự chuẩn bị về tâm lý, để tiếp nhận mọi tình huống xấu có thể xảy ra.

Tài vận trong tháng 8 năm 2018

Tài vận trong tháng này dường như “không có gì”, xem ra “bình lặng”, kì thực vận đen luôn rình rập, chỉ hơi lơ là thiếu cảnh giác sẽ rơi vào cạm bẫy. Chớ đầu tư và đánh bạc. Trong tháng này làm việc gì cũng cần cẩn thận, phân biệt rõ người tốt kẻ xấu. Đồng thời biết cách bảo vệ mình thế nào để khỏi bị kẻ xấu “bán rẻ” hoặc ngấm ngầm hại. Ngoài ra, chú ý cẩn thận cửa giả, đề phòng mất trộm.

Tài vận trong tháng 9 năm 2018

Do có nhiều sao lành chiếu lên cung mệnh trong tháng 9, nên vận thế của người tuổi Thân tốt đẹp, công việc tiến triển thuận lợi, hơn nữa đồng nghiệp trên dưới đều hoà thuận, tháng này chính là cơ hội để phát triển sự nghiệp, những khó khăn trong công việc 2, 3 tháng trước đây đều đã được giải quyết, nên nhân cơ hội này mà tiến bước. Trong tháng này, cần chú ý để tâm tư luôn lạc quan, yêu đời, hiểu và thông cảm với đồng nghiệp, làm vậy có thể phá bỏ tình thế khó khăn.

Tài vận trong tháng 10 năm 2018

Mặc dù tài vận trong tháng này kém hơn so với tháng trước, song vẫn được coi là ổn định, không có trở ngại lớn. Tài vận đều đều, chỉ cần vứt bỏ lòng tham, không đòi hỏi quá cao thì nhìn chung không phải lo lắng về kinh tế. Trong tháng này, cố gắng tránh đốỉ đầu với người khác, kẻo cả hai cùng chịu thiệt. Hơn nữa cần khôn ngoan bảo vệ mình, phòng hoạ từ miệng mà ra. Tình trạng sức khoẻ không tốt, nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Khi ra ngoài, cửa giả phải khoá cẩn thận, kẻo mất trộm.

Tài vận trong tháng 11 năm 2018

Vận thế trong tháng 11 “trắc trở”, công việc gặp nhiều khó khăn, bị đồng nghiệp và cấp trên cản trở, hơn nữa đến đâu cũng gặp ngưòi kèn cựa. Trong tháng này nên bình tĩnh trưóc mọi tình huống xấu xảy ra, nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt, cố gắng giải quyết ổn thoả mọi việc một cách nhanh nhất. Tài vận vẫn xấu, do vậy tạm thời không nên đầu tư hoặc đánh bạc trong tháng này.

Tài vận trong tháng 12 năm 2018

Vận thế trong tháng này vẫn tiếp tục xấu, song cần kiên trì, chớ nản lòng. “Tài Tinh” tổn hại, chỉ hơi lơ là mất cảnh giác sẽ thất thoát lớn về tài chính. Vào tháng này, nên cởi mở lòng mình, chớ xem nặng những cái đã mất, vứt bỏ mọi vướng mắc trong lòng, hãy để “cái gì đến sẽ đến”.
10. Người tuổi Thân nên hợp tác kinh doanh thế nào trong năm Mậu Tuất 2018

Duyên phận hợp tác của người tuổi Thân

Người tuổi Thân và người tuổi Tý: Có thể hợp tác, song chuột muôn tự lập thì không nên tôn sùng khỉ một cách mù quáng.

Người tuổi Thân và người tuổi Sửu: Tốt nhất không nên tích cực hợp tác, trâu thích khỉ, điều này sẽ chỉ càng tạo nên tổn thất cho trâu mà thôi.

Người tuổi Thân và người tuổi Dần: Có thể hợp tác, có điều hổ nên kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, còn khỉ đừng quá bận tâm vào chuyện tính toán thiệt hơn với hổ, nếu không sẽ khiến quan hệ hợp tác rạn nứt.

Người tuổi Thân và người tuổi Mão: Đây là sự hợp tác chẳng mang lại ích lợi gì, họ chỉ làm rối tung mọi chuyện của nhau mà thôi.

Người tuổi Thân và người tuổi Thìn: Có thể nói là sự hợp tác lý tưởng nhất, họ có thể hợp tác lâu dài mà không bị thất bại.

Người tuổi Thân và người tuổi Tỵ: Có thể hợp tác, song sự thông minh vượt trội của khỉ thưòng gây áp lực cho rắn, khiến rắn cảm thấy đau đầu, từ đó nảy sinh tâm lý muộn phiền.

Ngưòi tuổi Thân và người tuổi Ngọ: Khả năng hợp tác thành công rất ít, ngựa đủ thông minh để hiểu rằng, mình sẽ luôn thiệt thòi nếu hợp tác với khỉ, do vậy thường tìm cách tránh hợp tác với khỉ.

Người tuổi Thân và người tuổi Mùi: Hợp tác thường thành công, song dê không nên quá coi trọng những tổn thất trước mắt, bỏi lẽ với tài năng của khỉ, sự nghiệp của họ hoàn toàn có thể phát triển thịnh vượng.

Người tuổi Thân và người tuổi Thân: Có thể hợp tác, song tốt nhất hai bên không nên tiếp tục đấu trí nhau, nếu không khó tránh khỏi mâu thuẫn quan hệ hợp tác sẽ rạn nứt.

Người tuổi Thân và người tuổi Dậu: Rõ ràng hợp tác không có lợi cho gà, gà chỉ là “viên đá lát đường” cho khỉ.

Người tuổi Thân và người tuổi Tuất: Hợp tác không thể mang lại ích lợi gì, khỉ sợ chó, chó sẽ không cho khỉ nhận bất kì khoản thu nhập thêm nào.

Người tuổi Thân và người tuổi Hợi: Hợp tác có thể mang lại lợi nhuận cho cả hai, tài vận của lợn khá tốt, có thể khiến khỉ tích cực hợp tác, đương nhiên, khỉ cũng thu được lợi từ đó.

Nên kinh doanh một mình hay hợp tác

Người tuổi Thân thông minh lanh lợi, giỏi ứng phó, làm kinh doanh hay đa nghi, không thật chú tâm, thích nhúng tay vào mọi lĩnh vực của công ty. Tuy nhiên, một mình lo toan tất cả mọi việc từ nhà vệ sinh tới kế hoạch phát triển công ty, quả là vất vả, chẳng có lợi gì cho khỉ, vất vả mà thành quả lại chẳng là bao, chi bằng chuyên tâm vào sách lược và công việc quan trọng, còn những việc khác nên để người khác gánh vác, như vậy mới có hiệu quả.

Nếu có thể một mình lo toan hết mọi việc thì không cần hợp tác, làm một mình sẽ thoả mãn mong muốn làm việc của bản thân. Nếu quy mô kinh doanh lớn, một mình khó mà quán xuyến hết mọi việc, hơn nữa quá chăm lo tới những việc nhỏ mà bỏ lỡ việc lớn, dù vất vả song hiệu quả lại chẳng là bao thì nên tìm bạn hợp tác, tuy nhiên không phải là cho bạn hợp tác làm việc nhỏ, còn mình làm việc lớn.

Hợp tác kinh doanh từ hai người trở lên sẽ dễ đạt hiệu quả, lúc này có thể có những điều chỉnh thiết thực, sắp xếp công việc thế nào, tuyển dụng ra sao, từ đó sẽ có những phát hiện mới, khiến công việc càng tiến triển thuận lợi, mọi người không còn phải bận tâm vào những chuyện nhỏ nữa.

Lưu ý*: Các tháng trong bài viết là tháng âm lịch.

4.2/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by hangphatcandle.com

DMCA.com Protection Status