Chuyển tới nội dung

Tử vi 2018 tuổi Hợi sơ lược

  • bởi
Tử vi 2018 tuổi Hợi
Tử vi 2018 tuổi Hợi

 Xem tử vi cho các tuổi khác: tử vi 2018 

1. Tài năng và tính cách của tuổi Hợi

Người sinh tuổi Hợi có tính cách trầm, ổn định, cương nghị, lương thiện, thuần phác. Họ là những người làm việc với tinh thần bất bại, họ có thể chia đều thời gian, công sức để làm tất cả những công việc được giao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có lý do đặt niềm tin của mình vào bản thân những người tuổi Hợi.

Trong số đông, người tuổi Hợi luôn đứng vào hàng ngũ những người giản dị chân thành không hoa mĩ, nhưng lại có những kiến giải độc đáo. Họ còn là những người ôn nhu, hoà thuận với mọi người. Họ không bao giơ đẩy người khác vào bước đường cùng.

Sở dĩ người tuổi Hợi được mọi người xung quanh quý mến còn vì họ giống như những người tuổi Mùi, Mão, cư xử với mọi người thường cầu hai chữ bình an, hoà thuận.

Đương nhiên, khi bị bức vào những hoàn cảnh bất khả kháng, họ cũng sẽ nổi nóng, sẵn sàng tranh đấu với người, nhưng họ không phải là người đố kị, không bao giờ tự biến minh thành đối thủ của người khác.

Họ đối xử với người khoan dung độ lượng, đối với lỗi lầm của người khác họ luôn coi đó là lần đầu. Vì thế, thường quan hệ rất thân thiết với mọi người. Họ là người luôn nhẫn nại tìm cầu sự hoàn thiện bản thân, và luôn kiên trì với công việc, họ hoàn toàn có tư chất trở thành một thầy giáo ưu tú.

Cả cuộc đời họ luôn sống với sự trung thành, luôn cư xử có phẩm chất tốt với mọi người, đặc biệt họ là người biết bảo vệ những mối quan hệ tình bạn tốt đẹp.

Họ là những người thích tổ chức cả buổi hội nghị, hay các buổi tiệc sinh nhật, hoặc chủ trì các buổi dạ hội. Họ rất vui khi được tham gia vào các hiệp hội, câu lạc bộ. Họ rất ghét tranh chấp với người khác, nhưng lại khéo hoà giải mâu thuẫn các mối quan hệ, niềm tin xác thực và chân thành nhất của họ đó là sự giàu có về một tinh thần đáng quý, họ quan hệ với người khác thân ái, đồng thời cũng hi vọng người khác có thể chịu đựng được khiếm khuyết của họ.

Người tuổi Hợi không giống như người tuổi Thìn khéo mê hoặc người khác, hay cũng không giống cách mê hoặc người khác của những người tuổi Thân, tuổi Dần, cũng không giống như những người tuổi Tỵ thường nói những lời ngon ngọt, tự mị bản thân. Họ thường dùng một tấm chân thành để giao thiệp với mọi người, khiến bạn càng ngày càng không thể sống thiếu họ. Những người tuổi Hợi thường thích bàn về nhân nghĩa. Thường có tác phong của một người mã thượng, đồng thời cũng có tinh thần trượng nghĩa giúp đời, có thể thay người khác làm những việc khó khăn, mà không hề có một ý nghĩ nào oán trách, khi bạn bè gặp phải những tình huống nguy hiểm, họ nhất định sẽ ra tay cứu giúp.

Chúng ta có thế tin tưởng tuyệt đối vào những người tuổi Hợi, họ là những người không biết thực hiện với các âm mưu quỷ quyệt. Ngược lại, đôi khi vì sự thành thật ngây thơ của mình mà trở thành vật hy sinh trong các vụ lừa đảo.

Nhờ vào thái độ chân thành của những người tuổi Hợi, khiến họ luôn có được sự ủng hộ nhiệt tình ở khắp nơi, có thể khi họ chưa có ý nhờ vả thì đã được mọi người quan tâm giúp đỡ. Khi những người tuổi Hợi ở vào những vị trí có thế giúp đỡ người khác, thì họ nhất định không bao giờ đứng ngoài sự việc. Nhờ vào phẩm chất đó khiến họ luôn được mọi người xung quanh kính trọng, đồng thời cũng khiến họ được tự tin. Họ là những người không ngừng sáng tạo ra những kì tích cho cuộc đời.

Tuy người tuổi Hợi cũng có lúc nổi nóng, nhưng họ không muốn tranh luận với người, sau khi nảy sinh tranh chấp, họ thường cố gắng nhẫn nhịn để mong kết thúc sớm sự việc. Bơi vì họ thường xuyên cố gắng hết mình đế cư xử hài hoà với mọi người, đồng thời không hề có sự kheo mẽ hay mưu lợi cá nhân. Nên họ rất yêu thích các công tác xã hội và thường dùng tâm lý từ ái lắng nghe người khác chút bầu tâm sự, và đưa tay giúp đỡ. Mặc dù có thể bản thân bạn gây ra một lỗi lầm gì thì người tuổi Hợi cũng không hề biêu thị thái độ trách móc, họ nhất định sẽ cố hết sức giúp đỡ, còn tìm thêm người có thể giúp được bạn giải quyết khó khăn. Khi ở bên những người tuổi Hợi, bạn sẽ thường xuyên phải nghe những lời giáo huấn, nhưng bạn nên tin họ, đối với tất cả những người tuổi Hợi nói chung, mọi vấn đề phức tạp đều có thể đơn giản hoá.

Khi gia đình bạn có một người bạn tuổi Hợi đến chơi, họ sẽ giống như một đứa trẻ đến ăn chực nhà bạn, họ mặc quần áo của bạn một cách tuỳ ý, có thể chưa được bạn đồng ý, họ cũng tuỳ tiện sử dụng, các vật dụng khác như máy ảnh, ô tô…Quả thực những người tuổi Hợi không thể nào hiểu hoặc không chấp nhận nổi cái mà người ta gọi là nguyên tắc cuộc sống riêng tư.

Phụ nữ tuổi Hợi là những người chân thật, trong trắng, rất đảm đang sắp xếp công việc gia đình và đây cũng là thuộc tính của những người phụ nữ tuổi Hợi. Chỉ có rất ít người tuỳ tiện ở lĩnh vực này. Ngoài ra, cá tính của họ cũng rất mạnh, tôn trọng bản thân, cũng tôn trọng người khác, họ có thể dốc toàn bộ lực lượng vào sự nghiệp mà họ cho là cần làm, nhưng không hề cầu mong sự báo đáp. Họ có tấm lòng cao thượng, giúp đỡ người khác nhưng không để lại tên tuổi, có khi còn phải yêu cầu người khác giữ bí mật, có thể là người giúp đỡ từ xa trong nhiều năm nhưng cũng không để cho người nhận giúp đỡ biết nguồn gốc những điều mình được nhận. Những người phụ nữ tuổi Hợi này còn có thể tiếp đãi rất chu đáo bạn bè của chồng, có thể trả lời những câu hỏi của trẻ nhỏ không biết mệt mỏi, họ rất thích chăm sóc tận tình cuộc sống gia đĩnh, và lấy đó làm vui, họ vui vẻ làm mọi việc khiến người khác được vui, dù chỉ trong chốc lát. Họ đi đến đâu thì nơi đó trở nên sôi nổi. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là họ không biết trách móc, chỉ có điều thái độ biểu hiện sự trách móc cũng rất ngọt ngào.

Những người tuổi Hợi rất dễ tin, họ có thể tin bất cứ lời nói, việc làm của người khác. Thậm chí họ có thể tin dù chỉ là mối quan hệ sơ giao, hay có thể chỉ là người lạ, vì thế họ rất dễ bị qua mặt. Cũng vì thế mà họ bị mất tiền. Họ không phải là người phù hợp với việc quản lý tiền bạc, vì tấm lòng họ quá mềm yếu không đủ sức giữ túi tiền.

Trên thực tế có thể xem người tuổi Hợi là người theo chủ nghĩa Vật chất. Chỉ có điều họ là người không rõ ràng, thích chia sẻ tất cả những điều có thể với những người khác. Đương nhiên khi bỏ của vì người khác có thể họ cũng thu lại được lợi ích phần mình.

Ngoài ra, thế giới tinh thần của họ cũng rất đơn giản, không phải là hạng người mẫn cảm, thậm chí khi có người coi thường họ, họ cũng chỉ so vai rụt đầu. Tầm nhìn của họ rất nông cạn, chỉ nhìn thấy những chuyện ở trước mắt. Nhưng cũng chính vì điều đó mà họ sẽ rất nhanh chóng thoát ra những trạng thái đau khổ nhất. Người tuổi Hợi vốn không coi trọng tai hoạ.

Mặt trái của những mặt tốt của người tuổi Hợi là tiềm ẩn một sức mạnh kiên định, chỉ cần khi đủ điều kiện cho phép, nhất định họ sẽ ngồi vào vị trí thống trị tối cao, nhưng vì nhược điểm nhìn trước ngó sau của họ khiến họ gặp rất nhiều khó khăn. Ngoài ra họ còn là người thiếu tinh thần trách nhiệm, khi gặp chuyện khó khăn hoặc chỉ là cảm thấy khó khăn thì họ lập tức chuyển qua đối thủ, và tạo công cho người bạn mới đó.

Tuy người tuổi Hợi xem ra có vẻ dễ bị lừa, nhưng trên thực tế họ vẫn có sức tưởng tượng thông minh hơn người. Họ luôn cho rằng, nên dùng thái độ nhường nhịn để bảo vệ lợi ích của mình, chỉ cần ai có ý định vượt mặt họ, lập tức họ sẽ chẳng chịu nhường nhịn. Trong lúc đối phương sơ ý coi thường sự ngây ngô của người tuổi Hợi thì lập tức phải chuốc lấy thất bại, có thể nói đây cũng là sách lược của người tuổi Hợi.

Ngươi tuổi Hợi thành thực, thường cảm thấy tự hào về thành quả lao động vất vả của mình, rất ít người tuổi Hợi trở thành người lừa đảo, hoặc tên bịp bợm.

Người tuổi Hợi có một tinh thần rất mãnh liệt, khiến cho họ khi tham gia công tác thường dùng cả hai thái độ nhẫn nại và nhiệt tình để tiến hành,điều đó khiến mọi người khâm phục. Nhưng sức mạnh của họ cũng có thể chuyển biến thành mầm hoạ, khi bọn họ không phân biệt được thiện ác, thị phi thì có thể bị người khác lợi dụng nhược điểm khiến phải xa đoạ.

Tấm chân tình của người tuổi Hợi thuần phác, thành thực yêu thương người mà họ yêu vốn không hề được giấu giếm. Khi tình yêu không đạt được thành quả, những người con trai con gái tuổi Hợi thường là người chịu tổn thương.

Yếu điểm chủ yếu của những người tuổi Hợi là đối với gia đình, bạn bè của mình không nói được từ “Không”, trong nhiều trường hợp phải khiến người khác cũng phải sử dụng thái độ trung dung để xử lý vấn đề, điều đó do họ phải chịu trách nhiệm.

Trong cuộc đời họ, bất kì người tuổi Hợi nào cũng phải một lần lâm vào hoàn cảnh phá sản, nhưng cuối cùng cũng nhanh chóng tìm được giải pháp bổ khuyết, thường rút kinh nghiệm và học hỏi dược những bài học kinh nghiệm thông minh hơn, dũng cảm hơn.

Cả cuộc đời của những người tuổi Hợi vất vả, khi tham gia các hoạt động thường là bán sức làm việc, nên sức lực hao tổn rất lớn. Tựu chung những công việc mà họ làm đều gặt hái được thành quả tốt, tính cách của họ thường gặp được nhiều vận may.

Dù những người tuổi Hợi đều có một trình độ học vấn nhất định, nhưng trong số bọn họ không có người nào có thể nhập vào những người có đang cấp cao. Bọn họ thường thích thưởng thức những giá trị bề ngoài của sự vật mà không phải là quan tâm đến những ý nghĩa sâu sắc bên trong.

Những người tuổi Hợi thường tin vào quan niệm luân hồi, phúc báo. Khi trong tay họ không có bất kì cái gì, thì họ thường trở thành người yếm thế, buông xuôi tự ngã. Do vậy thường rơi vào những trạng thái tâm lý trầm mặc.

Hoàn cảnh dẫn đến nguy cơ suy sụp của họ được tạo thành bởi tính khảng khái thái quá. Khi những yêu cầu của họ đối với người khác không được thoả mãn, hoặc không có khả năng giúp đỡ người khác, bọn họ thường không dám đối mặt với hiện thực, mà là thất vọng, mất niềm tin vào cuộc sống.

2. Vận mệnh tuổi Hợi chi tiết

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thông của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mão (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hắn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Hợi để các bạn chiêm nghiệm, khám phá:

Tuổi Ất Hợi:Quá vãng chi chư (lợn của quá khứ), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.

Là người hoà thuận, thuở ấu thơ gặp nhiều hoạn nạn, xung khắc với bố mẹ, có tín ngưỡng tôn giáo, vợ chồng hoà hợp, bách niên giai lão. Tính tình ngay thắng, bước sang tuổi trung niên và cuối đời, tài lộc hưng vượng, con cháu được nhờ. Tốt nhất nên muộn đường con cái.

Tuổi Đinh Hợi:Quá sơn chi chư (lợn qua núi) ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.

Là người thông minh khôn khéo, tự làm tự án, xung khắc con cháu, nên muộn đường con cái, cuộc sống thường thích làm việc thiện, tiền bạc đầy đủ. Phụ nữ tuổi này là người có đầy đủ vật chất, chủ có tiền của ở bên ngoài.

Tuổi Kỉ Hợi:Đạo viện chi chư (Lợn trong đạo viện), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.

Là người khéo mưu, lanh lợi, đủ ăn đủ mặc, không giúp được người thân, họ hàng lạnh nhạt, con cháu xung khắc, phu thê hoà thuận. Phụ nữ tuổi này có số thanh nhàn, cuối đời phát đạt.

Tuổi Tân Hợi:Thụ lý chi chư (lợn dưới gốc cây), ngũ hành nạp âm thuộc Kim.

Là người không chịu nhàn rỗi, tiền bạc thuở nhỏ thiếu thốn, về sau gặp được cơ duyên, có thể coi đây là số vinh hoa phú quý. Phụ nữ tuổi này là người được hưỏng phúc an khang, số lập nghiệp.

Tuổi Quý Hợi:Lâm hạ chi chư (lợn trong rừng), ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.

Là người cương trực, chẳng gần cuộc sống, tiền của như ý, nhưng phải xa cách người thân. Tự thân gây dựng cơ đồ, cuối đời thành đạt, có mạng sáng nghiệp. Phụ nữ tuổi này có tính đảm đang công việc gia đình, số hưởng phúc dài lâu.

3. Đồ giải tình yêu của người tuổi Hợi

Phần lớn người tuổi Hợi có phẩm chất đoan chính, tâm hồn thuần khiết. Cư xử với mọi người thành khẩn, thẳng thắn, thoải mái, tâm địa lương thiện, vì thế mọi người thường thích được sống chung. Phần lớn những người tuổi Hợi là chung tình, tình cảm trong sáng, rất hiếm có tà niệm, hay ý muốn hại người. Khi yêu thương người tuổi Hợi, nhất định họ không lừa dối bạn, hay đùa cợt bạn, họ là người rất chịu khó, nghiêm túc. Nhưng người tuổi Hợi nhiều khi tạo cảm giác ngu độn trong mắt người khác, vì thế thường bị người khác coi thường, bỡn cợt. Vì vậy, khi bạn lựa trọn người yêu phải hết sức cẩn thận, không nên dễ dàng bị người khác lừa gạt. Nhưng may mắn là những người tuổi Hợi thường có suy nghĩ lạc quan, chắc chắn họ không bao giờ vì chuyện tình cảm mà nghĩ quẩn.

Với bản tính của người tuổi Hợi, như trên đã nói, thì họ có rất nhiều cơ sở để phát triển tình cảm, bạn luôn cảm thấy rằng, tình yêu của bạn luôn rất thuận lợi. Khi bạn có gia đình, người bạn đời của bạn càng hiểu bạn hơn, bạn luôn cảm thấy cuộc sống gia đình vô cùng vui vẻ. Hơn nữa, cô ấy không vì những chuyện nhỏ nhặt mà phát sinh cãi cọ, vì thế đã đem đến rất nhiều niềm vui, bạn không thể nào tưởng tượng được khả năng tan vỡ.

Người tuổi Hợi vốn là người có chủ nghĩa vật chất, rất biết hưởng thụ cuộc sống. Đôi khi còn là một người theo chủ nghĩa nhục dục, khó tránh được việc đắm mình trong thanh sắc. Nói chung, người tuổi Hợi rất ít khi chủ động tiếp cận để nói chuyện với người khác giới, ví như nói chuyện với người khác vui vẻ, thì điều đó cho thấy nhất định họ đã nảy sinh tình cảm rồi.

Phụ nữ tuổi Hợi là người có tính ôn hoà, thiện lương, giàu tình cảm, trong mắt con trai, bạn luôn là một đối tượng đáng yêu, hoặc có thể trở thành một người vợ hiền thục, vì thế bọn con trai thường tỏ vẻ muốn bênh vực bạn, thương tiếc bạn, vì thế luôn có đàn ông theo đuổi. Nhưng một mặt khác, nằm sâu trong cốt tuỷ của bạn lại tiềm ẩn một cá tính rất mãnh liệt, chỉ có điều nó không được biểu hiện ra bên ngoài mà thôi. Nhược điểm của bạn chính là làm việc quá nhu nhược và quá tình cảm, Lòng thường của bạn sẽ khiến bạn trở thành một người mẹ rất tốt sau khi kết hôn. Bạn là người không thích chủ động, thích được người khác quan tâm, là một người có quan điểm hôn nhân theo truyền thống. Sau khi kết hôn, người chồng sẽ luôn cảm thấy yên tâm, vì bạn là người rất khéo trong các công việc gia đình, đảm đang, chu đáo, thạo việc, quả thực là một người vợ tuyệt vời.

Tính cách của đàn ông tuổi Hợi và tính cách của phụ nữ tuổi Hợi không khác nhau nhiều lắm, đều là những người hiền lành, ôn hoà, nhưng con trai có nhiều ưu điểm hơn con gái, đó là cái đầu bình tĩnh và cương nghị. Quan điểm tình cảm của bạn cũng thiếu chủ động, nhưng giàu lòng hoang tưởng, thường hi vọng có được một tình yêu nóng bỏng, nhưng bạn lại không tự đi tìm, thường chỉ khiến bạn rơi vào trong các trạng thái của cảm giac. Tuy rằng bạn có nhiều ưu điểm, nhưng không phải không có khuyết điểm. Khuyết điểm của bạn đó là không có thái độ kiên quyết trong tình yêu. Vì thế bạn thường bị mọi người coi thường là ngu ngốc, và chính vì thế bạn đã lợi dụng điểm này để dùng nó như là một phương pháp phòng thân an toàn của mình. Quan niệm về gia đình rất được bạn coi trọng, đối với vợ con, bạn luôn giữ ý kiến trung tình không gian dối, bạn tuyệt đối không thích đùa hoa cợt liễu ngoài đường, nhưng chỉ có một điều đáng tiếc là bạn không biết thể hiện điều đó ra bên ngoài, vì thế có thể gây ra sự hiểu nhầm của những người trong gia đình về bạn.

Người tuổi Hợi nói chung thường thích hợp với những người tuổi Mùi, tuổi Mão. Tính cách của hai tuối này đều rất ôn thuần, gần gũi, vì thế có thể xem sự kết hợp của chúng là rất tốt lành. Nếu kết hợp với người tuổi Dần thì lành dữ bình quân, cuối đời được hưởng hành phúc. Người tuổi Hợi tốt nhất không nên kết hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Thân.

4. Đồ giải đường hôn nhân tuổi Hợi

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn là tuổi Hơi và cô ấy là…

Tuổi Tý: Đây là cuộc hôn nhân mĩ mãn, nhưng người tuổi Tý không nên ra ngoài nhiều, nếu không người tuổi Hợi sẽ có khuynh hướng trầm mặc.

Tuổi Sửu: Không được tốt lắm, người tuổi Hợi sẽ thường xuyên không cảm nhận được tình yêu và hơi ấm của nó, vì thế sẽ thường xuyên ra bên ngoài, phiền não gia đình nảy sinh từ đó.

Tuổi Dần: Có thể cùng nhau gây dựng cuộc sống chung, nhưng người tuổi Dần không nên quá say mê cá tính thiện lương của người tuổi Hợi, vẫn cần phải bình tĩnh hơn, điều này rất có lợi cho sự phát triển tình cảm hai bên.

Tuổi Mão: Có thể đây là một cuộc hôn nhân đẹp, nhưng người tuổi Mão phải nhẫn nhịn khuyết điểm đáng yêu của người tuổi Hợi, người tuổi Hợi tuyệt đối không được tìm sự an ủi ở bên ngoài, như vậy thì sẽ không nảy sinh vấn đề gì lớn.

Tuổi Thìn: Có thể gây dựng cuộc sống chung, nhưng người tuổi Hợi nhiều khi cảm thấy công sức mình vô nghĩa, cuối cùng thì người tuổi Thìn lại muốn tìm đến niềm vui bên ngoài nhiều hơn người tuổi Hợi.

Tuổi Tỵ: Đây là cuộc hôn nhân không có lợi đối với người tuổi Hợi, trong mọi tình huống thì người tuổi Hợi luôn phải điểu chỉnh hành vi để phù hợp với người tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ:Tình cảm của người tuổi Ngọ không thoả mãn được người tuổi Hợi, cuộc sống chung không mấy vui vẻ.

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi luôn cảm thấy vui vẻ, bởi vì tài vận của người tuổi Hợi rất tốt. Người tuổi Hợi lại luôn có cảm giác lo lắng không biết làm thế nào để thiết lập quyền của một ông chồng.

Tuổi Thân: Hai người kết hợp tương đối thích hợp, tính cách của người tuổi Hợi có thể làm vừa lòng người tuổi Thân, hơn nữa địa vị và kinh tế có thể xác lập được địa vị của anh ta.

Tuổi Dậu: Đàn ông khoan dung độ lượng, sự quan tâm chăm sóc có thể khiến người vợ vừa lòng, đồng thời người chồng cũng cảm thấy niềm an ủi trong niềm vui của vợ.

Tuổi Tuất: Đây là cuộc hôn nhân hạnh phúc, tình cảm ban đầu của cả hai bên là sự thông cảm, tôn trọng nhau.

Tuổi Hợi: Đây quả thực là một cặp trời sinh. Hai bên cùng hiểu biết lẫn nhau, lại có thể thương yêu nhau, đây chính là cơ sở tiền đề chắc chắn cho hạnh phúc tương lai.

Nếu bạn là tuổi Hợi và anh ấy là tuổi...

Tuổi Tý: Có thể kết hợp tạo thành một mối quan hệ vui vẻ hoà thuận, nếu như anh ấy thường xuyên ra ngoài thì người vợ luôn cảm thấy vui vẻ, nếu hai người cùng làm một công việc có cùng tính chất thì hai bên càng có thể hợp nhau hơn.

Tuổi Sửu: Hợi có thể nhẫn nhịn được khuyết điểm của người tuổi Sửu, hơn nữa tạo được sự hấp dẫn đối với họ, hai bên cùng cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ.

Tuổi Dần: Người tuổi Hợi có thể hiểu và ngưỡng mộ người tuổi Dần, nhưng người tuổi Dần lại thường khiến cô ấy bất an, nhưng người tuổi Hợi hoàn toàn có thể tự lo được cho mình.

Tuổi Mão: Một cặp vô cùng đẹp đôi, nhưng yêu cầu tiền đề là người tuổi Hợi phải thích ứng với cuộc sống bình dị mà không quá khó khăn về kinh tế.

Tuổi Thìn: Hai bên kết hợp rất hạnh phúc, người vợ tuổi Hợi luôn biết làm thế nào để chăm sóc lo lắng cho người chồng tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ: Cuộc hôn nhân không mấy thích hợp, người tuổi Hợi không thích tính khí của người tuổi Tỵ, hai bên đều tồn tại một khoảng cách với nhau, sự chia cắt chỉ là vấn đề sớm hay muộn mà thôi.

Tuổi Ngọ:Thông thường sẽ có một chút va chạm, nếu người tuổi Ngọ là người coi trọng lòng tự tư ích kỉ thì thường gây tổn thương cho người tuổi Hợi, bởi vì họ luôn mong muốn lợi dụng đối phương, trên cơ của người khác.

Tuổi Mùi: Có thể xảy ra một số phiền phức, nếu như người tuổi Mùi không quá đáng thì người tuổi Hợi có thể tiếp nhận được, nhưng nói chung người tuổi Mùi bao giờ cũng quá đáng.

Tuổi Thân: Có thể gây dựng cuộc sống chung, tuy không đến nỗi khiến đối phương cảm thấy chán ghét nhưng cũng không phải là hoà hợp. Họ vẫn biết nhớ đến nhau.

Tuổi Dậu: Cuộc kết hợp có nhiều điều miễn cưỡng, có thể sinh ra chút mâu thuẫn nhỏ. Người tuổi Dậu nhiều khi có những hành vi khiêu khích khiến người tuổi Hợi cảm thấy buồn phiền.

Tuổi Hợi: Quả là một cặp trời sinh, hai bên luôn biết lo nghĩ cho nhau, biết bảo vệ cho nhau, cùng nhau bắt tay gây dựng hạnh phúc tương lai.

5. Cách năm bắt cơ hội và tài vận dành cho tuổi Hợi năm 2018

Cuộc sống thuở thiếu thời của người tuổi Hợi tương đối bằng phẳng, không lo không nghĩ, nhưng bước sang tuổi thanh niên và trung niên thì có thể nảy sinh nhiều sóng gió, có thể phiền muộn về những vấn đề như tình yêu hôn nhân, khiến bản thân khó đối phó. Nhưng với tính cách cẩn thận và nhiều e ngại, khi gặp bất cứ hoàn cảnh gì thường một mình đơn độc giải quyết. Vì những tính cách tiềm ẩn đó nhiều khi có thể nói hại nhiều hơn lợi.

Đương nhiên, cuộc sống cuối đời của bạn tương đối hạnh phúc, cuộc sống cũng phẳng lặng. Vì bản thân bạn đối với cuộc sống gia đình luôn chân thành trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao, những sóng gió của tuổi trẻ trong tình yêu của thanh niên của bạn sẽ nhanh chóng kết thúc sau hôn nhân, bạn thường chỉ cảm thấy kỉ niệm cũ như những nỗi buồn man mác trong tâm hồn.

Người tuổi Hợi vốn có tài vận rất tốt, bạn phải nắm chặt những cơ hội nếu có, thông qua sự nỗ lực cố gắng của bản thân, cuối cùng cũng được hưởng phút thanh nhàn. Nhưng nói một cách chính xác, tài vận của bạn do chính bạn thân bạn nỗ lực cố gắng mà có chứ không phải trên tròi rơi xuống. Nhưng bạn cũng không phải chỉ dựa vào bản thân cá thể mà đôi khi còn phải nhờ vào những ý kiến giúp đỡ của người khác. Vì thế bạn phải đặc biệt quan tâm đến những mối quan hệ xung quanh. Nói chung, người tuổi Hợi về chính tài và hoành tài đều vẹn toàn.

Nếu như bạn đang là người kinh doanh, làm ăn buôn bán, tốt nhất bạn nên liều mật chút, nắm bắt chắc chắn tình hình, nên phóng tay đầu tư, đương nhiên trong quá trình lựa chọn cần phải cân nhắc cẩn thận, Nếu như bạn ngập ngừng, tiền bạc sẽ vỗ cánh bay ngay. Chỉ cần qua khỏi một số khó khăn nho nhỏ ban đầu, công việc làm ăn sẽ ngày càng phát đạt.

Nếu bạn đang có mức thu nhập khá, muốn tận dụng phần dư giả để làm kinh doanh tăng thêm thu nhập, tốt nhất bạn nên đầu tư vào thị trường bất động sản hoặc thị trường chứng khoán, về cuối đời, vận khí của bạn rất tốt.

Nói chung, người tuổi Hợi là người không có khả năng quản lý tài chính, đặc biệt là không thể phát triển kế hoạch kinh doanh. Mặc dù bản thân bạn là một người tự tin, nhưng vẫn có một lần thất bại. Đối với vấn đề này, bạn nên nhận thức rõ về bản thân mình.

Hơn nữa bạn là người có cá tính nghĩa hiệp, vì thế đôi khi vì tình cảm bạn bè mà bỏ lỡ mất vận may của mình. Đối với vấn đề này, bạn cũng nên phải cẩn thận hơn.

6. Vận số tuổi Hợi năm Mậu Tuất ra sao

Người tuổi Hợi gặp năm Tuất: Năm này gặp sao Thái sát, cả năm vất vả, công việc gặp nhiều phiền phức, mọi việc phần nhiều thất bại. Vận phát vào giữa năm, nhưng lại lỡ về thiên thời nên lúc lên lúc xuống, rất khó nắm bắt. Cần phải cố gắng để bù đắp lại. Nhưng e vẫn phải khốn đốn nhiều phen, mọi việc đều dang dở, giống như người có bệnh nhưng khám mãi chẳng tìm được nguồn bệnh. Cũng trong năm này có Thiên hỉ chiếu nên thường thích đi du ngoạn một mình, bỗng nhiên bừng tỉnh, ắt có lợi lớn, nên có thể nói một năm trôi qua không hề uổng phí.

7. Tố chất tài chính cho người tuổi Hợi

Đôi nét về người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cương nghị trầm tính, chất phác lương thiện, ngây thơ lãng mạn, không câu nệ chi tiết nhỏ. Họ biết đối nhân xử thế, quang minh chính đại, cảm giác về chính nghĩa mạnh mẽ, ứng xử khôn khéo, khoan dung độ lượng, nhân duyên rất tốt. Người tuổi Hợi trí lực tốt, mong muốn tìm tòi mãnh liệt, thường có lý giải độc đáo đối với mọi việc, có thể làm việc với tinh thần hăng say, không mệt mỏi. Họ chăm chỉ chịu khó, song không tới mức kiếm sống chật vật. Người tuổi Hợi thẳng thắn, dễ tin người, tình cảm trong sáng, thuận lợi trong tình yêu. Con gái tuổi Hợi là người tình đáng yêu, người vợ hiền lành trong mắt đàn ông. Là mẫu người nghiêng về hôn nhân truyền thống, thích được người khác quan tâm chăm sóc. Sau khi kết hôn, họ đảm việc nhà, là người mẹ và người vợ tốt. Con trai tuổi Hợi thiếu sự chủ động trong tình yêu, song đầy ắp hoài bão. Họ rất coi trọng quan niệm gia đình, rất chung thuỷ với vợ.

Người tuổi Hợi có lẽ hơi gặp trắc trở ở tuổi trung niên, ví như gặp vấn đề về tình yêu hoặc hôn nhân. Do tính tình thận trọng, e dè nên dù gặp phải vấn đề gì họ cũng thích tự mình giải quyết, đôi khi điều này sẽ mang lại bất lợi cho họ.

Người tuổi Hợi làm việc nghiêm túc, song đôi khi cũng qua loa đại khái, bởi vậy tốt nhất họ nên hợp tác làm ăn với những người xử lý công việc bình tĩnh và suy nghĩ thận trọng.

Tài vận và tố chất quản lý tài chính của người tuổi Hợi
Tài vận của người tuổi Hợi xem ra tốt hơn người khác, tuy nhiên, họ lại không biết tiết kiệm, dễ chi tiêu bạt mạng. Bởi vậy, tốt nhất nên hình thành thói quen ghi chép tài chính hàng ngày. Đương nhiên, nếu có thể
Người tuổi Hợi chịu thương chịu khó nên cuối đời an khang, có điều họ không phải là những người giỏi kiếm tiền, tiền họ kiếm được dựa vào niềm tin và sự nỗ lực của họ, ngoài ra còn nhờ sự giúp đỡ “không ngờ tới” của người khác. Bởi vậy, người tuổi Hợi nhất định cần chú ý tới các mối quan hệ xung quanh mình. Nhìn chung, người tuổi lớn “tự kiếm tiền” hay “kiếm tiền nhờ vào người khác” đều tốt cả.

Nếu người tuổi Hợi đang làm kinh doanh thì tốt nhất hãy mạnh dạn một chút, đã suy nghĩ kĩ rồi thì nên đầu tư, đương nhiên cũng cần lựa chọn cẩn thận. Chỉ cần lơ là một chút thì tiền của sẽ tiêu tan. Vượt qua vài khó khăn nhỏ thì việc kinh doanh sẽ tốt đẹp.

Nếu người tuổi Hợi có thu nhập cao, có tiền đầu tư vào kinh doanh thì tốt nhất nên đầu tư vào cổ phiếu hoặc bất động sản, khi về già, càng may mắn.

8. Tiền bạc và tài vận tuổi Hợi năm 2018 Mậu Tuất

Tài vận vào năm Tuất

Vào năm này, người tuổi Hợi “nên làm công ăn lương, không làm người quản lý”. Đối với ông chủ tuổi Hợi, năm Tuất là năm “bốn bề khốn đốn”, khó khăn chồng chất, những khuyết điểm che giấu bấy lâu nay bỗng lộ ra. Ngược lại, những người tuổi Hợi làm công ăn lương sẽ có nhiều niềm vui trong năm Tuất, song đừng quá trông mong vào việc “tăng lương nhiều”. Do vậy, tài vận trong năm Tuất của người tuổi Hợi bình thường, đừng nên đòi hỏi quá cao. Tuy nhiên, cuối năm có khá nhiều biến đổi.

9. Chi tiết tài vận của tuổi Hợi trong 12 tháng năm Mậu Tuất

Tài vận trong tháng 1

Tháng 1 sao dữ hội tụ, sẽ gặp nhiều trở ngại và chuyện thị phi, bởi vậy cần đề cao cảnh giác. Nên khiêm tốn, nhã nhặn, chớ huênh hoang khoác lác. Trong công việc tránh đối đầu với ngưòi khác, cần thông cảm với nỗi khổ của mọi người, lùi một bước sẽ cảm thấy thanh thản. Tốt nhất trong lúc này là đề phòng kẻ xấu hãm hại. Tài Tinh u ám, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều kém.

Tài vận trong tháng 2

Mặc dù tài vận trong tháng 2 đã tốt lên, song vẫn bấp bênh, bởi vậy cần chắc chắn trong kinh doanh, đề phòng thất bại thảm hại. Khơi dậy dũng khí, kịp thời nắm bắt thời cơ kẻo để lãng phí. Trong công việc “hoạ phúc đều có”, “có được cũng có mất”. Nên “đã tốt cần tốt hơn”, cần “tiến một bước rồi lại tiến thêm bước nữa”. Trong tháng này, chớ nên bảo thủ cố chấp, “thoáng” một chút, có thể tránh được nhiều muộn phiền không đáng có. Đáng chú ý nhất là, luôn đảm bảo khả năng quan sát nhạy bén, cố gắng giành thế chủ động.

Tài vận trong tháng 3

Vận thế trong tháng 3 khởi sắc rõ rệt, nhiều chuyện vui tới tấp đổ về, tinh thần luôn sảng khoái, mạnh khoẻ, làm được vậy nhất định sẽ có ích đối với việc gạt bỏ những trở ngại trong sự nghiệp tương lai.

Tài vận trong tháng 4

Tài vận trong tháng 4 có chiều hướng xấu đi, tình thế ảm đạm, sóng gió nổi lên, tuy nhiên tạm thời chỉ nên nhẫn nại, bình tĩnh quan sát mọi biến động, chớ hành động liều lĩnh, kẻo “giục tốc bất đạt”. Công việc vẫn gặp nhiều sóng gió, cần đề cao cảnh giác, nếu không sẽ “thất bại thảm hại”. Vào tháng này, quan trọng nhất là cần phân biệt đúng người tốt, kẻ xấu, kẻo bị người xấu ngấm ngầm hại phía sau lưng, cần nhớ rằng, thận trọng trong ăn nói, kẻo có “tai mách vạch rừng”.

Tài vận trong tháng 5

Tài vận trong tháng này ngày càng xấu đi, sự nghiệp đột nhiên ngưng trệ, hơn nữa còn xuất hiện tình trạng tranh chấp nhân sự, có thể nói tháng này “muộn phiền không sao kể xiết”. Mặc dù công việc bận rộn, song chỉ là “công cốc”. Quan trọng nhất trong lúc này là cần quyết đoán, ứng phó linh hoạt, không nên khư khư giữ lấy cái cũ, kẻo bị đào thải bởi quá xa rời thực tế.

Tài vận trong tháng 6

Thời thế tới, vận may thay đổi, tài vận trong tháng 6 khởi sắc rõ rệt, mây đen tan biến, sự nghiệp quay trở về “quỹ đạo chính”, hơn nữa liên tiếp gặp nhiều cơ hội tốt. Trong thời gian này, tốt nhất là nhanh chóng “bịt” chặt mọi “rò rỉ” về tài chính, cần kết thúc sớm những hạng mục vẫn đang tồn đọng một cách quyết đoán. Nếu mạnh dạn nắm bắt thời cơ, có những thử nghiệm mới thì rất có thể sẽ gặt hái thành công bất ngờ.

Tài vận trong tháng 7

Tài vận trong tháng này bấp bênh, không ổn định, đừng trông mong vào các khoản thu bên ngoài. Bởi vậy, cần phòng thủ, chớ tấn công, bình tĩnh quan sát mọi biến động. Chớ hành động mù quáng, kẻo “một chi tiết nhỏ gây ra chuyện long trời lở đất”. Áp lực trong công việc lớn, lúc nào cũng tất bật, hơn nữa chỉ cần lơ là một chút sẽ uổng phí công sức. Trong tháng này, tốt nhất giữ vững quyết tâm và lòng tin, đừng lo sợ hoặc chùn bước, kẻo bị đối thủ “đè bẹp”.

Tài vận trong tháng 8

Tài vận trong tháng này tốt đẹp, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều “đáng mừng”. Khó khăn trong công việc được giải quyết hết, sự nghiệp phát triển thuận lợi, sẽ có tin vui tăng lương thăng chức. Vào tháng này, làm việc gì cũng nên nhờ người thân giúp đỡ, chớ nhờ người ngoài, kẻo bị “bớt xén” thành quả. Đáng chú ý nhất là cần mở rộng quan hệ, cư xử khôn khéo, kẻo “đi đâu cũng gặp kẻ thù”.

Tài vận trong tháng 9

Vào tháng 9 có nhiều sao dữ chiếu vào cung mệnh, nên cục diện rối ren như “rắn mất đầu”, do vậy tài vận không tốt, nhất thiết phải coi trọng cục diện, bình tĩnh ứng phó trước mọi diễn biến xấu xảy ra. Quan trọng nhất trong tháng này là giữ bình tĩnh, hiểu rõ nhược điểm còn tồn tại của bản thân, tránh để đối thủ thấy để rồi tấn công, gây thiệt hại cho chính mình. Đáng chú ý nhất là nên cư xử khéo léo, chớ so đo tính toán thiệt hơn, nhượng bộ một bước sẽ cảm thấy thoái mái.

Tài vận trong tháng 10

Vận thế trong tháng 10 vẫn xấu, mây đen mù mịt, công việc gặp nhiều khó khăn, đừng nóng vội kẻo “giục tốc bất đạt”. Nếu không kịp thời thay đổi tình thế thì rất có thể “thất bại thảm hại”. Trong tháng này, chú ý tới nhưng nguy hiểm đang rình rập, thấy có “dấu hiệu lạ”, cần kịp thời “hoá giải” ngay. “Thay đổi kế hoạch”, “để người khác thực hiện trước” lại có thể gặp hái thành quả bất ngờ.

Tài vận trong tháng 11

Tài vận trong tháng này có chiều hướng tốt lên, mây đen tan biến, trời dần dần tươi sáng, có thể giải quyết suôn sẻ những công việc tồn đọng bấy lâu nay. Tuy nhiên, chớ ham theo đuổi điều quá cao xa, kẻo “trèo càng cao, ngã càng đau”, vẫn nên vững vàng chắc chắn, thực sự cầu thị. Trong tháng này, quan trọng nhất là đừng lãng phí xa hoa, cố gắng tiết kiệm chi tiêu, kẻo xảy ra tình trạng “khủng hoảng kinh tế”.

Tài vận trong tháng 12

Tài vận trong tháng này ảm đạm, công việc đầy rẫy khó khăn, do vậy chớ nóng vội, kẻo “giục tốc bất đạt”. Chớ hành động mù quáng trong công việc, kẻo uổng phí công lao có được. Vào tháng này, quan trọng nhất là cần nhẫn nại gánh vác trọng trách, chớ nóng nảy, làm việc theo cảm tính. Cuối năm có thể gặp hoạ phá sản.

10. Người tuổi Hợi nên hợp tác kinh doanh thế nào trong năm Mậu Tuất 2018

Duyên phận hợp tác của người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi và người tuổi Tý:

Hai bên có thể hợp tác, đôi lúc chuột cảm thấy không hài lòng về lợn, song lợn lại khá may mắn về tiền bạc, do vậy chuột không nỡ rời xa lợn.

Người tuổi Hợi và người tuổi Sửu: Hợp tác khá tốt, lợn có ích đối với trâu, hơn nữa lợn vô cùng hài lòng về năng lực làm việc của trâu.

Người tuổi Hợi và người tuổi Dần: Chỉ hợp tác trong thời gian ngắn mới có hiệu quả, bỏi lẽ hổ thường bỗng dưng gây áp lực cho lợn, mà khả năng nhẫn nhịn của lợn có hạn.

mèo thông minh tài giỏi, lợn lại thường gặp may mắn về tiền bạc.

Người tuổi Hợi và người tuổi Thìn: Dường như là sự hợp tác tốt nhất, tuy nhiên, rồng cần giảm bớt tính khí nóng nảy, cố gắng phát huy tài năng của mình ra bên ngoài.

Người tuổi Hợi và ngưòi tuổi Tỵ: Hợp tác bình thường, đôi khi rắn “giở mánh khoé” với lợn, song đa phần lại làm hại bản thân, chứ không gây nguy hại cho sự nghiệp của lợn.

Người tuổi Hợi và người tuổi Ngọ: Tốt nhất không nên tạo dựng mối quan hệ hợp tác thân thiết, bởi lẽ cách suy nghĩ và tư duy của hai người khác nhau.

Người tuổi Hợi và người tuổi Mùi: Là một kiểu hợp tác hai bên cùng có lợi, trên một mức độ lớn, “có cùng điểm chung” là nền tảng cho sự nghiệp thành công.

Người tuổi Hợi và người tuổi Thân: Có thể hợp tác, thông thường, khỉ là người chủ động đưa ra sách lược, do vậy, hiển nhiên khỉ sẽ được lợi hơn.

Người tuổi Hợi và người tuổi Dậu: Hợp tác không có gì đặc biệt, mở rộng quan hệ là được.

Người tuổi Hợi và người tuổi Tuất: Có thể hợp tác trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên chó cần nhớ rằng, chi tiêu hàng ngày cần công khai rõ ràng, chớ để bạn kinh doanh nảy sinh thắc mắc.

kiếm nhiều lợi nhuận, làm kinh doanh lớn, bỏi lẽ hai bên đều là người có tài vận, may mắn về tiền bạc.

Nên kinh doanh một mình hay hợp tác

Người tuổi Hợi thông minh, thích suy xét, thường có ý tưởng mới mẻ, bởi vậy có tài “đối nội”, có năng lực lên kế hoạch và trù tính cục diện, đồng thời giỏi giao tiếp, nhân duyên khá tốt, được khách hàng và mọi người yêu mến. Bởi vậy, một số người tuổi Hợi có thể hiểu suy nghĩ của đối thủ một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, mặc dù người tuổi Hợi cả đời chịu khó, song để họ lựa chọn thì họ sẽ chọn một ngày làm vài tiếng đồng hồ, thòi gian còn lại sẽ dành cho hưởng thụ, không cần phải vất vả khổ sở, đa phần họ bất đắc dĩ phải làm việc chăm chỉ. Đặc biệt những người tuổi Hợi tài giỏi, không thích làm những công việc thường ngày, họ có thể giao cho người khác làm, còn mình đi câu cá hoặc ngồi tán gẫu ở quán nước. Chính vì điều này, họ cần có một bạn hợp tác “chăm chỉ làm việc mà không ca thán”.

Người bạn hợp tác này không cần phải thông minh, song có khả năng xử lý công việc độc lập, họ để người tuổi Hợi lên kế hoạch, còn mình giám sát và thực thi, hai bên bổ sung những khiếm khuyết cho nhau.

 Xem tử vi cho các tuổi khác: tử vi 2018 

4.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by choiphongthuy.com DMCA.com Protection Status