Chuyển tới nội dung

Tử vi 2018 tuổi Ngọ sơ lược

  • bởi


1. Tài năng và tính cách của tuổi Ngọ

Người sinh năm Ngọ, tính tình rộng mở, tư duy mẫn tiệp, trang điểm hợp thời, khéo trong giao tiếp, thể hiện rõ sức mạnh. Tính tình hay thay đổi dẫn đến sự thô bạo trong tính cách, sinh ra nổi loạn, tâm tư thường bị thiêu đốt trong cơn giận. Người thuộc tuổi Ngọ dễ mắc lưới tình nhưng thoát cũng rất nhanh.

Nhìn chung, người tuổi Ngọ thủa nhỏ thường xa gia đình, họ có tinh thần độc lập, thường khởi nghiệp của bản thân từ khi còn trẻ. Tinh thần họ xung mãn, nhưng nóng vội. Ưu điểm lớn nhất của họ là tự tin mạnh mẽ, hoà thuận với mọi người, có khả năng thay thế hoặc quản lý tài chính. Người tuổi Ngọ nếu không giữ quy tắc thì nhập cuộc rất nhanh, thể hiện rõ nhất là gặp trong các hoạt động, hội nghị, thường ưa những màu sắc gam nhạt, nếu không mặc trang phục hoa mĩ thì thường có tục khí.

Người tuổi Ngọ thích rèn luyện trí lực và các hoạt động thể thao, mọi người có thể nhận thấy điểm này qua sự linh hoạt của động tác, lời nói nhanh nhẹn, dáng vẻ hoạt bát.,.họ có phản ứng nhanh, quyết đoán tại chỗ. Nhược điểm lớn nhất của họ là không nhẫn nại, nhưng lại được cái linh hoạt, cởi mở bổ khuyết.

Ngọ trong phân chia thứ tự của phương đông là thích chơi bời, ham hưởng lạc. Họ thích náo nhiệt, cư xử khảng khái. Họ làm việc linh hoạt, giống như quan điểm tình yêu của họ, khả năng linh hoạt và nhanh nhẹn của họ thường chi phối đến những người bên cạnh.

Nhược điểm của người tuổi Ngọ là nóng vội, tính tình cố chấp, nóng tính, nhưng khi sự việc trôi qua lại nhanh quên. Nhược điểm căn bản nhất là họ không thể nhận ra nhược điểm đó trong bản tính của mình, và không thể trong nhất thời thay đổi được bản tính đó. Điều đó dẫn đến đôi khi vì nóng vội mà đắc tội bất kính với người thậm chí còn tỏ thái độ thô tháo. Họ thường yêu cầu người khác phải làm việc với tốc độ như họ, khi không đạt được hiệu quả như mong muốn, thì bực tức, không vui thể hiện ngoài nét mặt. Họ thường cảm thấy thoả mãn với thành quả của mình, nhưng thực tế làm việc lại rất kém, đặc biệt khi có việc cần phải giải quyết gấp, họ thường thoả mãn rất ấu trĩ với những thành quả nho nhỏ của mình, đồng thời say trong thành quả đó, nhưng lại vô cùng nhanh quên, làm việc hiếm khi chuyên tâm, đôi khi còn lạc đề.

Người sinh tuổi Ngọ, thường tự khen mình, lấy mình làm trung tâm, thích được người thân xung quanh phục vụ. Hạng người này thường nói những điều hơn người, lấy suy nghĩ của người khác làm cách nghĩ của mình, khi họ trình bày suy nghĩ thường khoa chân múa tay, dốc hết những điều suy nghĩ trong lòng ra thì mới yên dạ.

Nếu muốn hiểu về người tuổi Ngọ, bạn phải biết điều này, anh ấy hoặc cô ấy luôn tin vào mục tiêu cuộc sống đi tìm tự do cá nhân và cuộc sống hạnh phúc. Nếu như bạn cũng tán đồng với niềm tin này, nhưng cũng chưa chắc được họ quan tâm, bởi vì họ chỉ quan tâm đến hạnh phúc cá nhân. Tuy nhiên người tuổi Ngọ nói chung không phải là người tham lam, tự tư, có lòng tật đố, khi họ làm việc gặp khó khăn, họ chỉ bực tức chứ không hề tính đến những âm mưu quỷ kế.

Trên phương diện vật chất, người tuổi Ngọ không hề có lòng vụ lợi cá nhân, họ luôn quan tâm đến người khác và dùng lòng mình để thông cảm và đoàn kết nhất chí nội bộ, vì thế không thế nói họ là người vị kỉ. Họ không cố ý tạo ra sự thất vọng của người mà chỉ là không chấp nhận người khác cưỡng bức quan điểm của họ. Khi hành vi, mẫn cảm trong tư duy của người khác không hợp với mình, người tuổi Ngọ lập tức có tâm lý bực bội. Đối với những người tuổi Ngọ này rất hợp làm diễn viên nhưng không có khả năng trở thành một nhà giáo giỏi.

Tính cách người tuổi Ngọ thường có hiện tượng mâu thuẫn trong tâm lý. Tâm lý thường biểu hiện ra bên ngoài, mảy may thay đổi đều khiến người khác để ý, điều đó có thể nói, người tuổi Ngọ làm việc luôn dựa trên trực giác của mình đối với sự vật. Chúng ta không thể yêu cầu người tuổi Ngọ phân tích lý tính trực giác của họ đối với sự vật khách quan. Nhưng các hoạt động ở mỗi giai đoạn thì biểu hiện của họ đã thể hiện được tính năng lực thúc đẩy sự phát triển. Họ thường một mình tiến hành đồng loạt cùng lúc nhiều hoạt động, đồng thời rất khéo khống chế cục diện, họ thường quyết định không do dự vào sự nghiệp, chúng ta đều nhìn thấy họ là người năng nổ, xả thân trong các công việc, và chỉ nằm xuống khi kiệt sức.

Người tuổi Ngọ thường không mấy khi thực hiện theo thời gian biểu của người khác, vì thiếu lòng nhẫn nại nên rất ghét tuân thủ đúng các quy trình công việc. Đối với loại người này, tốt nhất nên giao cho những việc có tính kích thích và đúng với sở trường.

Họ thường có khả năng đưa ra nhiều chủ ý có tính thúc đẩy, tìm ra cao chiêu để giải quyết các vấn đề. Người tuổi Ngọ thường rất có khả năng giả quyết những sự việc khó khăn, nếu bạn có một trợ thủ tuổi Ngọ, bạn nên giao cho họ những việc khó khăn nan giải nhất để họ xử lý, khi họ có toàn quyền xử lý công việc, nhất định họ sẽ tìm được những giải pháp hợp lý nhất, nhưng bạn phải luôn có sự đốc thúc, không nên để họ chểnh mảng.

Khi bạn cùng người tuổi Ngọ nói chuyện, bạn nên tóm tắt ngắn gọn nhất nội dung, nếu không lập tức đối phương sẽ mất tập trung, không chú ý đến điều bạn muốn nói. Dù thế nào bạn cũng phải nói trực tiếp ý kiến của bạn và nhất định bạn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đối phương. Còn một điều nữa bạn cũng nên chú ý, tuyệt đối không được tạo áp lực tình cảm với người tuổi Ngọ, bởi khi họ không chịu được áp lực rất dễ dẫn đến tình trạng nóng giận bột phát hoặc bỏ đi.

Người sinh năm Ngọ không bao giờ vui vẻ sống cùng người mà họ không thích, không có sự trói buộc nào ngăn cản được họ. Họ giới hạn rất rõ ràng, có chủ kiến riêng, rất khó khuất phục trước ý chí của người khác, họ quan hệ rộng, bạn bè nhiều, hình như mỗi ngày trôi qua là họ có thêm bạn mới, nhưng tuyệt đối người tuổi Ngọ không bao giờ ỷ lại vào các mối quan hệ bạn bè.

Người tuổi Ngọ luôn hoạt bát vui vẻ trong cuộc sống mặc dù có thể rất khó khăn, vì thế họ thường là người đem hơi ấm mặt trời đến trong đêm đông giá lạnh. Khi bạn đang thả mình vào hồi ức kỉ niệm thì họ đã không còn thấy dạng, khi bạn đang từ bỏ những kí ức thì họ lại xuất hiện như chưa bao giờ xa cách.

Người sinh năm Ngọ làm việc thường không theo khuôn phép truyền thống, đồng thời cũng không làm được những việc đòi hỏi tính nhẫn nại, họ càng không thể chịu được trường kì dày vò trong khó khăn, nhưng lại có thể đầu gió ngọn sóng, khi quan hệ với người thì tuổi Ngọ không giống những người sinh năm Thìn quan hệ trực tiếp phá cửa vào nhà, người tuổi Ngọ thường đưa trước danh thiếp hoặc gọi điện thoại đợi khi bạn có thể thì người khách tuổi Ngọ mới đến.

Tư duy của người tuổi Ngọ khúc triết, khá phức tạp khiến người khác khó mà đoán định được họ đang nghĩ gì.

Người tuổi Ngọ cũng giống như người bạn tốt tuổi Dần, vốn mình chịu thiệt nhưng vẫn vung thóc đãi gà rừng. Khi bạn chỉ ra lỗi của họ thì cũng không có ích gì cho công việc. Dù họ có lỗi nhưng lại tuyệt nhiên không bao giờ muốn nghe sự phê bình, gắng gượng chỉ nói được câu “lỗi của tôi”. Có thể lần sau bạn lại chỉ ra lỗi lầm của người tuổi Ngọ, nhưng họ vẫn giữ nguyên chủ ý cũ của mình.

Phụ nữ tuổi Ngọ, rất có sinh khí, cử chỉ nhanh nhẹn, trang điểm hợp mốt, nét đẹp hoạt bát khoẻ mạnh, ngón tay thon thả, dáng người cao ráo, có thể làm MC hoặc có thể lái tắc xi, cũng có thể là người phụ nữ nói huyên thuyên bất tuyệt.

Đối với những người phụ nữ này, trong cùng một khoảng thời gian, họ có thể vừa sửa móng tay, viết thư, xem vô tuyến, chăm sóc con, hay là gọi điện thoại. Họ cho rằng, nghỉ ngơi là điều xa xỉ. Vui thích hoạt động của họ đối với chúng ta mà nói đấy là một sự lao động tiêu phí một cách trầm trọng sức lực. Nếu có người đề nghị đi leo núi, chỉ cần đợi họ sau hai phút để chuẩn bị tư trang và nhanh tróng tham gia vào cuộc hành trình.

Người phụ nữ tuổi Ngọ thường coi sóc công việc đâu ra đấy, sức sống tràn trề, nếu có thể, cô ta sẽ xuất hiện nhiều nơi cùng một lúc. Có người còn nhận xét, phụ nữ tuổi Ngọ là người cạnh tranh với chính mình, mọi người xung quanh cô ta không ai có thể bì kịp sức làm việc vừa nhanh, vừa nhiều như vậy.

Người tuổi Ngọ rất mẫn cảm với tình yêu. Trong cuộc sống nếu như có bao nhiêu chuyện khi chuẩn bị kết thúc nhưng lại xuất hiện chuyện buồn thì trong đời sẽ có bấy nhiêu cuộc tình đổ vỡ.
2. Vận mệnh tuổi ngọ chi tiết

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống, như Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mão (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Ngọ để các bạn chiêm nghiệm, khám phá:

Tuổi Canh Ngọ: Đường nội chi mã, ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.

Là người ngay thắng, gần người bề trên thì quý, tài lộc đầy đủ. Đàn ông tháo vát, phụ nữ thì lợi phu ích tử, mệnh thuộc cách đẹp. Nhưng đàn ông có tính cách cố chấp, chú trọng kiểm điểm, được mọi người kính trọng.

Tuổi Nhâm Ngọ: Quân trung chi mã, ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.

Là người cần kiệm, nhưng khắc cha mẹ, nhiều sẹo, sớm có tiền của nhưng không bền, cuối đời hưng vượng, đề phòng sông nước. Con gái lợi ích cho gia đình, thuộc mệnh hiền thục.

Tuổi Giáp Ngọ: Vân trung chi mã, ngũ hành nạp âm thuộc Kim.

Là người hoà khí, thích du ngoạn, thích kết giao bạn bè, lợi khi ở gần bề trên, gặp hung hoá cát, ít nhờ người thân. Phụ nữ thì nhanh mồm nhanh miệng, có mệnh gánh vác việc lớn.

Tuổi Bính Ngọ: Hành lộ chi mã, ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.

Là người thanh nhàn, tuổi trẻ lộc nhiều như núi, nhưng hao tán cũng như nước xô vào cát, lòng vốn không hay ưu phiền, nên làm thợ thủ công mĩ nghệ hoặc buôn bán, không lợi cho việc cầu danh, anh em tự trưởng thành, cuối đời phát đạt. Phụ nữ thuộc mệnh đặc biệt thanh cao.

Tuôi Mậu Ngọ: Cứu nội chi mã (ngựa trong chuồng), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.

Là người khoan hậu, cả đời tài lộc tự nhiên, dung mạo đoan chính, tính cách ôn lương, thủa nhỏ gặp nhiều tai nạn, cốt nhục tương hình. Con gái chị em ít nhờ vả nhau, mệnh thuộc hưng vượng.
3. Đồ giải tình yêu của người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ, khá đẹp về hình thức, biết ăn biết mặc, rất chú trọng hình thức bên ngoài.

Bạn rất khéo khen người khác, thường nói những lời hay ý đẹp đề làm vừa lòng khách, có lòng đồng cảm, vì thế, rất được mọi người quý mến. Chỉ cần những điểm này thì trong chuyện tình cảm bạn đã có được rất nhiều ưu thế.

Nhưng dù bạn có nhiều điểm tốt như vậy, nhưng bạn lại có rất nhiều đau khổ vì thất bại. Có thể bạn vẫn chưa tìm được ý trung nhân, bạn luôn cảm thấy lo lắng và ngạc nhiên, bạn luôn cảm thấy rằng nhờ vào ưu điểm của mình, vẻ ngoài trời sinh của mình lẽ ra phải sớm tìm được bạn đời như ý. Bạn đã bỏ ra phần lớn thời gian đáng quý của mình đi tìm kiếm tình yêu. Kì thực, mọi việc ở đời có duyên ắt thành vô duyên kiếm mãi chẳng ra, bạn không nên lo lắng những việc như vậy, có thể hiện tại hoàn cảnh của bạn chưa thích hợp yêu đương, tốt nhất bạn nên quan tâm đến học hành, sự nghiệp. Có như vậy mới là lợi ích tốt nhất đối với bạn, bạn không nên vất vả truy tìm bởi như vậy chính bạn đang tìm kiếm sự khó nhọc vào mình.

Cũng có thể bạn đang nồng nhiệt say đắm trong tình yêu, vậy quả là mong cầu như ý. Nhưng trong sự cuồng nhiệt của ái tình thì bạn vẫn thiếu một đức tính căn bản đó là lòng nhẫn nại, có lúc bạn không biết làm thế nào để có được niềm vui của người khác phái. Nhưng đồng thời, bạn chợt phát hiện ra ý nghĩa sinh tồn và giá trị của bạn là thành công trong sự nghiệp, khi đó bạn không còn để cuộc sống đơn điệu chỉ bàn đến chuyện tình cảm, bạn sẽ hiểu tình yêu chính là nhân tố quan trọng giúp bạn thành công, nhưng trong phương diện tình cảm, đôi khi bạn lại phạm vào những lỗi rất bình thường, nếu như bạn có thể khắc phục được khuyết điểm đó thì nhất định bạn sẽ có trong tay một gia đình hạnh phúc.

Phụ nữ sinh năm Ngọ thường đi tìm một tình yêu hiện thực, họ luôn cảm thấy cuộc sống của mình trống rỗng, tẻ nhạt, nếu như có một người nào xuất hiện như một vị thần bảo vê thì lập tức sẽ nhận được tình cảm của người phụ nữ tuổi Ngọ này. Thế nhưng bạn lại né tránh một tình yêu cháy bỏng, bởi người bạn khác giới của bạn thường là những người có tinh thần thủ cựu, hiến dâng. Một người chồng đầy chất nam tính sẽ là một đối tượng tốt nhất của bạn.

Phụ nữ tuổi Ngọ luôn truy tìm một cuộc sống gia đình hoàn hảo, sự dịu dàng, chu đáo của bạn sẽ khiến ông chồng càng thêm yêu thương vợ. Nhưng bạn cũng không phải là người có tình yêu mù quáng, nếu một mai bạn phát hiện tình cảm của chồng đối với mình không còn mặn mà như xưa bạn sẽ đủ dũng cảm để chấm dứt hôn nhân mà không chịu thiệt thòi sống một cuộc sống tẻ nhạt.

Đàn ông tuổi Ngọ, đối với tình yêu lại rất vụng về, bạn chưa bao giờ biết thể hiện đúng cách vì thế trước mặt đối phương bạn luôn trở nên vụng về.

Bạn luôn cảm thấy đau đầu vì các cuộc tình lãng mạn, bạn không chỉ không biết làm thế nào để bồi dưỡng khả năng lãng mạn của mình, mà bạn còn không biết làm thế nào khi gặp đối phương chủ động với mình.

Đàn ông tuổi Ngọ, khi còn trẻ là một người ngây ngô, nhưng sau khi trưởng thành, trải qua một quá trình rèn luyện, kinh nghiệm được trang bị, khi đó bạn lại là một mẫu người lý tưởng của phái nữ. Nên sau khi lập gia đình, bạn rất có thể tìm nguyệt ghẹo hoa ở bên ngoài, tuy vậy bạn vẫn luôn nhớ đến trách nhiệm với gia đình, đối với sự đảm đang của người vợ hiền, ngoan ngoãn của những đứa con hiếu thảo sẽ giúp bạn định hình và nhận rõ cần phải hy sinh để bảo vệ hạnh phúc gia đình là điều cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý, đối với nhu cầu của tình yêu, ngay bản thân bạn cũng không phân biệt được đó là nhu cầu tinh thần hay nhu cầu thể xác, chính vì thế dễ khiến bạn đời sinh ra phản cảm.

Nói chung, người tuổi Ngọ phù hợp với người tuổi Dần, tuổi Mùi, tuổi Tuất. Nếu sự kết hợp này thành công thì cả hai người luôn có sự tôn trọng lẫn nhau con cháu đời sau phát đạt. Bạn sẽ không được như ý nếu bạn kết hợp cùng người tuổi Tý. Bởi cuộc sống chung với những người này gia đình sẽ thường nảy sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến tình cảm hai bên. Nếu cả hai thủa ban đầu có thể nhẫn nhịn, khéo điều chỉnh hành vi thì cuối đời có thể hoà hợp.
4. Đồ giải đường hôn nhân tuổi Ngọ

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn tuổi Ngọ và cô là…

Tuổi Tý: Gia đình của bạn sẽ khó có hạnh phúc, hai bên dễ nảy sinh xung đột, trái ngược nhau về ý kiến dẫn đến đồng sàng dị mộng.
Tuổi Sửu: Đây là cuộc hôn nhân cực kỳ xung khắc, trong lòng người tuổi Sửu luôn muốn nắm mọi quyền hành, điều đó đối với người tuổi Ngọ cực kì xung khắc. Kết quả chắc chắn là một sự đổ vỡ.

Tuổi Dần: Sẽ có một cuộc sống chung vui vẻ, đương nhiên người chồng tuổi Ngọ phải thực hiện hết trách nhiệm của mình, khiến người tuổi Dần thực sự tìm được nơi gửi gắm chân tình.

Tuôi Mão: Là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Người tuổi Mão có thể tạo thêm sự ấm cúng của gia đình, người tuổi Ngọ sẽ luôn cảm thấy vừa ý.
Tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này không thực sự lý tưởng, người tuổi Thìn luôn muốn giữ người chồng ở bên mình, còn người tuổi Ngọ lại luôn coi mình là trung tâm, nếu bỏ qua điểm này, người vợ tuổi Thìn sẽ luôn cảm thấy mình mất mát.

Tuổi Tỵ: Có thể sống chung, người chồng tuổi Ngọ phải tìm mọi cách khiến người vợ tuổi Tỵ luôn được vui vẻ, có như vậy người vợ mới chịu được sự cổ quái của chồng.

Tuổi Ngọ: Đây cũng là một cuộc kết hôn hoà hợp. Tâm tính hai bên nam nữ đồng cảm được với nhau, tâm lý hai bên có rất nhiều điểm chung, ở một trình độ cao hơn, hai bên có thể thông cảm và tương trợ cho nhau trong cuộc sống.

Tuổi Mùi: Sự kết hợp này là kết quả của một tình yêu đẹp, người chồng tuổi Ngọ luôn yêu thương và chung tình với người vợ tuổi Mùi, vì thế người vợ luôn có được cảm giác an toàn, vui vẻ cùng chồng sống cuộc sống gia đình đầm ấm.

Tuổi Thân: rất khó có cuộc sống chung, bởi vì hai bên không chịu hiểu nhau.

Tuổi Dậu: Không thể có cuộc sống chung, người vợ tuổi Dậu không thể hiểu và chịu được sự khác biệt của người chồng tuổi Ngọ.

Tuổi Tuất: có thể hoà hợp ở chung, người tuổi Tuất luôn bận rộn với giấc mơ của mình, rất cần sự giúp đỡ người tuổi Ngọ, nhưng nếu người tuổi Tuất có chút tật đố thì người tuổi Ngọ sẽ chú ý đến hơn.

Tuổi Hợi: Người tuổi Ngọ không nên lợi dụng thái quá người tuổi Hợi, nếu không tình yêu sẽ không thể duy trì.

Nếu bạn tuổi Ngọ và anh ấy là…

Tuổi Tý: Bạn nên tránh mối quan hệ này, vì cả hai đều mù quáng trong tình yêu, dễ bị kích động, sẽ dẫn đến ly hôn, việc chia tay chưa bao giờ là điều mọi người mong muốn.

Tuổi Sửu: Rất khó có được cuộc sống chung, cả hai bên về cơ bản không có được sự đồng cảm, với tính cách độc lập của người tuổi Ngọ sẽ dẫn đến người tuổi Sửu tổn thương.

Tuổi Dần: Đây là cuộc hôn nhân tương đối lý tưởng. Người tuổi Dần có thể thoả mãn tình cảm của người tuổi Ngọ, đồng thời vui lòng với tính cách độc lập của họ, khiến cả hai không bao giờ bị tổn thương.

Tuổi Mão: Người tuổi Mão là người bạn trung thành của người tuổi Ngọ, nếu như người tuổi Ngọ không cảm thấy chán thì có thể nảy sinh tình cảm.

Tuôi Thìn: Tất cả đều tiến hành như kế hoạch, nếu không được lâu bền thì quả khó lường về hậu quả.

Tuổi Tỵ: Cuộc sống gia đình không được vui vẻ lắm, bởi vì người tuổi Tỵ thất thường, rất có thể mối quan hệ bị kết thúc nửa chừng hoặc ép người tuổi Ngọ phải xa nhà.

Tuổi Ngọ: Tình cảm của cả hai người đều nhiệt huyết, nhưng cả hai đều có những tự kỉ cá nhân vì thế cũng không hẳn là sự kết hợp hài hoà (còn tuỳ thuộc vào hàng can).

Tuổi Mùi: Tốt nhất nên tránh tiếp cận, người tuổi Mùi chỉ thích tiền bạc của người tuổi Ngọ.

Tuổi Thân: Không phù hợp lắm, người tuổi Ngọ yêu một tình yêu lành mạnh chứ không phải một quỷ kế mê nhân.

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu không phải là một đối tượng lý tưởng của người tuổi Ngọ vì thế đôi khi thường bỏ mất những mối quan hệ rất tốt.

Tuổi Tuất: Đây là cuộc hôn nhân cực kì tốt đẹp. Người tuổi Tuất sẽ đem tất cả những cái có thể hiến dâng cho lý tưởng của mình, còn người tuổi Ngọ cũng đem tất cả để dâng hiến cho chồng.

Tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân sẽ toàn mâu thuẫn, người tuổi Hợi sẽ không cảm thấy thoả mãn với tình cảm của người tuổi Ngọ, hơn nữa còn cảm thấy không thể chấp nhận được ý thức tự ngã của người tuổi Ngọ.
5. Cách năm bắt cơ hội và tài vận dành cho tuổi Ngọ năm 2018

Người tuổi Ngọ, phần nhiều thủa nhỏ thường hay gặp tai nạn, hoàn cảnh sống không được tốt lắm. Chính vì vậy mà ảnh hưởng đến tuổi thanh niên sau này. Nếu bạn là người tuổi Ngọ, khi còn nhỏ do sức khoẻ nhu nhược, hay mắc một số bệnh vặt. Bố mẹ bạn vì cuộc sống mưu sinh nên không chăm sóc bạn được chu đáo, thiếu sự chăm sóc dạy dỗ, cũng vì thế mà hay gây ra những lỗi nhỏ khiến bố mẹ phải lo lắng.

Bước sang tuổi thanh niên, bạn vẫn lâm vào nhiều chuyện khó khăn, như học hành, tốt nghiệp, công việc… hầu như không việc nào được như ý. Bước sang tuổi trung niên, bạn vẫn phải bôn ba vất vả. Bởi vì, bạn từ nhỏ đã xa gia đình, luôn đi tìm một cuộc sống lý tưởng, những thất bại không ngừng trong cuộc sống đã khiến bạn quen dần với sự thất vọng. Nhưng cuối đời, bạn lại là người bình an và có được cuộc sống hạnh phúc.

Cuối cùng có thể nói, người tuổi Ngọ cả đời bôn ba vất vả. Nhưng đó chính là kết quả tính cách của bạn.

Về phương diện tài vận, bởi vì bạn là người có hoạt động tích cực, vươn xa về nhiều phương diện nhưng bạn không phải là người nhiều tiền. Bạn là người quan hệ rộng, thái độ cuộc sống viên mãn đã đem đến cho bạn phúc lộc.

Nhưng bạn kiếm tiền không phải bằng phương pháp ổn định và thực tiễn, cũng không phải làm giàu về đầu tư kinh tế, mà là bạn dựa vào các mối quan hệ, cày bằng lưỡi, thiếu tính ổn định và tin cậy, vì thế nên bạn thường là người không có thu nhập ổn định, thường có bữa trước nhưng chẳng còn bữa sau.

Cả cuộc đời bạn, có khá nhiều thành công, nhưng phần nhiều là thất bại, tài vận của bạn cũng vậy. Trong kinh doanh có thể đem lại cho bạn nhiều tiền bạc nhưng cũng có thể lấy đi của bạn không để lại một đồng nào, tất cả đều rất thất thường. Vì thế, bạn nên biết vận thế của bạn là vô cùng thất thường. Nếu như bạn có chút thiếu cẩn thận, rất dễ tiếp cận đến điều kiện phá sản, thậm chí thua lỗ thảm hại. Bạn phải hết sức chú trọng điều này, chỉ cần bạn cẩn thận, nắm bắt được thòi cơ, thành công đang đến trước mắt bạn.
6. Vận số tuổi Ngọ năm Mậu Tuất ra sao

Năm Tuất: Năm này có sao Hoa cái chiếu, cả năm mọi việc tuỳ duyên, thi cử đỗ đạt, thông minh lanh lợi, nhưng vận thế năm này có nhiều biến động khó lường, có xảy ra tranh giành nhưng cuối cùng cũng giành thắng lợi, sự nghiệp có chuyện gập ghềnh, sau chuyên sang tài lộc. Đề phòng việc kiện tụng quan trường, nên tiết dục giữ mình, nếu không nhẹ thì ảnh hưởng danh tiếng, nặng thì hao tổn tài lộc, nguy hiểm đến tính mạng.
7. Tố chất tài chính cho người tuổi Ngọ

Đôi nét về người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tình tính phóng khoáng, thẳng thắn, nhiệt tình, suy nghĩ nhạy bén, giỏi quan sát, có tài ăn nói, quan niệm về nhân sinh lạc quan. Họ có tài bẩm sinh, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh. Người tuổi Ngọ làm việc tích cực, phản ứng tốt, đã nói là làm, không chịu thất bại. Họ quan tâm tới người khác, biết đối nhân xử thế, khẳng khái, giao tiếp rộng, song không bao giờ dựa dẫm bạn bè quá mức.

Người tuổi Ngọ có khí chất anh hùng, có chủ kiến, biết rõ giới hạn, rất khó đồng tình với ý kiến của người khác. Trong tình yêu, họ không đặt ra mục tiêu cao siêu gì mà là “tới đâu thì tới”. Khi yêu, họ nhiệt tình song thiếu sự nhẫn nại, không biết làm thế nào để lấy lòng đối phương, song mọi chuyện vẫn tốt đẹp, nhất định sẽ có một gia đình hạnh phúc. Con trai tuổi Ngọ phong độ phi phàm, khiến phái yếu ngưỡng mộ. Trong hôn nhân có thể gặp “sóng gió” song cuối cùng vẫn “thuận buồm xuôi gió”. Con gái tuổi Ngọ tìm kiếm cuộc sống gia đình hoàn mỹ, họ thích nhất đàn ông có chí khí, phong độ. Con gái tuổi này hiền lành, biết quan tâm tới người khác nên càng được chồng yêu thương.

Người tuổi Ngọ thường không hài lòng với việc mình làm, thường cho rằng tài hoa rồi cũng sẽ mai một. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ xem nhẹ từng công việc đều có nguyên do của nó, bởi vậy tốt nhất là nên học hỏi nhiều để vững vàng tiến bước trên đường đời.

Người tuổi Ngọ gặp rất nhiều khó khăn ở thời thanh niên, như học hành, tìm việc, khiến họ cảm thấy “sự tình không được như mong muốn”. Tới thời trung niên, họ vẫn sẽ gặp nhiều “phong ba”. Người tuổi Ngọ thường đi xa nhà, tìm kiếm lý tưởng bên ngoài, những khó khăn liên tục khiến họ thất vọng, tuy nhiên cuộc sống của họ lúc về già lại tương đối bình lặng và hạnh phúc.

Tóm lại, cuộc đời của người tuổi Ngọ đa phần bôn ba, sóng gió, đó là do tính cách của họ quyết định.

Tài vận và tố chất quản lý tài chính của người tuổi Ngọ

Do quan hệ giao tiếp rộng rãi, làm việc tích cực nên người tuổi Ngọ không phải lo lắng lắm về chuyện tiền bạc, thái độ sống lạc quan đã mang lại tài vận cho họ.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ lại không kiếm tiền dựa theo cách “ổn định, chắc chắn”, cũng không dựa vào đầu tư, mà là dựa vào các mối quan hệ giao tiếp và tài ăn nói của họ, do vậy không thể đảm bảo thu nhập ổn định.

Trong cuộc đời, người tuổi Ngọ gặt hái nhiều thành công, song thất bại cũng không ít, tài vận của họ cũng như vậy. Người tuổi Ngọ có thể kiếm tiền nhờ vào kinh doanh, song cũng có thể thua lỗ vì kinh doanh. Vậy nên, cần hiểu rõ về vận thế “lên xuống” kiểu này của mình. Nếu họ không thận trọng thì rất dễ phá sản, thậm chí “không thể ngóc đầu lên được”.

Tới tuổi trung niên, người tuổi Ngọ có thể gặp vận may không ngờ, chẳng hạn trúng xổ số, hoặc được hưởng thừa kế.
8. Tiền bạc và tài vận tuổi Ngọ năm 2018 Mậu Tuất

Tài vận vào năm Tuất

Tài vận của người tuổi Ngọ vào năm Tuất tốt hơn so với năm Dậu, đặc biệt là những người tuổi Ngọ sinh năm 1978. Tháng tốt cho tài vận là tháng 3, 6 và 9. Năm Tuất là năm tốt để di dời, tốt nhất là tới Mỹ hoặc châu Âu. Cơ hội di dời của nữ tuổi Ngọ nhiều hơn nam tuổi Ngọ.

Tài vận của người tuổi Ngọ sinh năm 1978 và 1966 có thay đổi theo hướng tích cực, đồng thời gặp quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển, song khó tránh khỏi biến động, như chuyển nhà, thay đổi công việc.
9. Chi tiết tài vận của tuổi Ngọ trong 12 tháng năm Mậu Tuất

Tài vận trong tháng 1 năm 2018

Tài vận trong tháng này ảm đạm, không phải là thời cơ để phát triển sự nghiệp. Sẽ bị phê bình trong công việc, cần khiêm tốn tự kiểm điểm mình. Lòng tự trọng không nên quá cao trong tháng này kẻo gặp hoạ “đầu rơi máu chảy”. Chớ đầu tư chỉ vì nghe theo lời ngon ngọt của người khác, kẻo rước hoạ phá sản vào mình. Tháng này tốt nhất nên “lần từng hòn sỏi qua sông”, bước từng bước vững chắc. Giữ được vận may, tự khắc sẽ có lộc.

Tài vận trong tháng 2 năm 2018

Vận thế trong tháng 2 tốt đẹp, sức lực dồi dào, “phúc tới tận tâm”, năng lực sáng tạo mạnh mẽ, nếu nắm chắc cơ hội, nghiêm túc làm việc thì sẽ đạt hiệu quả “một công đôi việc”, hơn nữa có thể “hơn hẳn người khác”, trong tháng này, cần giữ vững tinh thần tránh nhiệm và ý chí vươn lên, không ngừng thúc giục bản thân tiến bước, vui vẻ lạc quan, song chớ vì vui quá mà sinh bệnh, kẻo để người khác vượt lên trước. Tài vận khởi sắc, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt, đầu tư cũng có lãi.

Tài vận trong tháng 3 năm 2018

Tài vận trong tháng 3 xấu đi nhanh chóng. Công việc trì trệ do gặp rắc rối về tranh chấp nhân sự, nếu không giải quyết kịp thời thì có thể sẽ phải gánh hậu quả khôn lường. Nếu đang thực thi kế hoạch mới thì nhất định phải có hứng thú, sẵn sàng ứng phó trước mọi biến động xảy ra. Tuy nhiên, chỉ cần tính toán kĩ càng thì sẽ không có trở ngại lớn. Trong tháng này, cần tiến công trong phòng ngự, nhanh chóng kí kết hợp đồng để xoá bỏ mâu thuẫn. Không thuận lợi cho đầu tư và đánh bạc trong tháng này, hơn nữa buổi tối cuối tháng cảnh giác kẻo mất trộm.

Tài vận trong tháng 4 năm 2018

Tài vận trong tháng 4 chuyển biến tốt lên. Mặc dù tranh chấp nhân sự ở tháng trước đã lắng xuống, song áp lực công việc vẫn còn. Vào tháng này, nên hợp tác thân thiện với mọi người, cùng nhau gánh vác trách nhiệm, hợp sức tiến lên, như vậy tất sẽ có lợi.

Tài vận trong tháng 5 năm 2018

Vào tháng 5, do có nhiều sao lành chiếu xuống cung mệnh, nên vận thế của người tuổi Ngọ khá tốt, hãy nắm chắc thời cơ, dũng cảm tiến bước. Vào tháng này, cố gắng tránh những chuyện như “vì có thành kiến với người khác mà không đồng tình với những việc anh ta làm”, nên giữ vững lập trường, giữ lương tâm trong sạch, kẻo rước họạ vào người . Ngoài ra, cần thử phát triển công việc một cách đa dạng. Tháng này thu nhập dồi dào, sẽ có khoản thu ngoài dự kiến, song chớ tham lam vô độ. Không đánh bạc trong tháng này kẻo rước hoạ phá sản.

Tài vận trong tháng 6 năm 2018

Vận thế vào tháng 6 có chiều hướng đi xuống, gặp nhiều thách thức và trải nghiệm trong công việc, nhất thiết phải nỗ lực làm việc, chớ lo sợ chùn bước, kẻo bị đào thải. Nếu có thể nắm chắc cơ hội thì nên từ từ tiến bước. Trong tháng này, cần chú ý: không được phân tâm, suy nghĩ viển vông. Nếu đã có quyết tâm thì nên dốc sức tới cùng, nhất định sẽ mở ra con đường mới trong tình thế khó khăn. Tài vận tháng này vẫn rất tốt, sẽ có thêm nhiều khoản thu nhập, song chớ nên nhận hối lộ.

Tài vận trong tháng 7 năm 2018

Những chuyện không hay tới tấp đổ về trong tháng 7, cần đề phòng cảnh giác, đặc biệt là chú ý giữ gìn của cải kẻo “thất thoát” lớn. Trong tháng này, đừng khăng khăng cho rằng mình đúng vì “hơi hiểu một chút”, bởi lẽ điều này dễ gây hiểu lầm hơn là “chẳng biết gì”. Nếu có khúc mắc gì trong lúc này thì nên hỏi ý kiến của các chuyên gia.

Tài vận trong tháng 8 năm 2018

Tài vận trong tháng 8 bắt đầu đi vào quỹ đạo chính, hãy tranh thủ thời cơ tiến bước, nỗ lực vươn lên. Vào tháng này, nên phá bỏ những quy tắc cũ, mở ra cục diện mới, thay đổi những cái cũ, làm sau người khác thì mới có thể tránh được thất bại. Tháng này sẽ được tăng lương, nếu muốn thực thi hạng mục đầu tư mới thì đây là thời điểm thích hợp. Trong tháng này dù có “bổng lộc” lớn, song chớ có “nhận bừa”.

Tài vận trong tháng 9 năm 2018

Mặc dù tài vận trong tháng này kém so với những tháng trước, song vẫn khá tốt đẹp, chỉ cần tránh xa miệng lưỡi thị phi thì vẫn “bình yên vô sự”. Vào tháng này nên “thực sự cầu thị”, vứt bỏ mọi ân oán cá nhân, chỉ chú trọng vào công việc, không để ý tới con người, như vậy có thể giảm bớt những phiền phức không đáng có. Đáng chú ý là, giữ vững lạc quan và đầu tư ngắn hạn đều thu được lợi, song thu nhập từ bên ngoài bấp bênh, tốt nhất không nên vay tiền.

Tài vận trong tháng 10 năm 2018

Vào tháng 10, do có sự xuất hiện của sao lành “Bản Yên” trong cung mệnh nên vận thế của người tuổi Ngọ vô cùng tốt đẹp. Công việc suôn sẻ, thuận lợi, đạt hiệu quả “một công đôi việc”. Quan trọng nhất trong tháng này là cần nắm vững thời cơ, cô gắng tranh thủ “làm trước người khác” để giành thế thắng. Nếu có kế hoạch mới thì hãy mạnh dạn thực thi, mặc dù vất vả một chút, song cơ hội thành công cực lớn. Tài vận tốt đẹp, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khá.

Tài vận trong tháng 11 năm 2018

Vận thế trong tháng 11 vẫn tốt đẹp, nên “đã tốt lại yêu cầu tốt hơn”, chớ nên qua loa đại khái, kẻo lỡ mất cơ hội tốt. Vận thế lên xuống thất thưòng, do vậy tháng này nên thận trọng trong đầu tư, may mà nguồn thu từ công việc vẫn dồi dào. Vào tháng này, cần dựa vào sức mình, chớ mờ mắt trước lợi nhuận, rồi hành động liều lĩnh, nếu không sẽ “thất bại thảm hại”. Tháng này làm nhiều hưởng nhiều, không có chuyện uổng phí công sức.

Tài vận trong tháng 12 năm 2018

Tài vận trong tháng này có chiều hướng xấu đi, sẽ gặp rất nhiều trở ngại, do vậy cần đề phòng cảnh giác, tránh để uổng phí toàn bộ công sức của cả một năm. Trong tháng này, cần đối xử nhã nhặn với mọi người, thận trọng trong quản lý tài chính, lúc nào cũng phải cảnh giác, kẻo bị lừa mà phá sản. Làm được vậy thì có thể đảm bảo giữ được thành quả kinh tế. Hơn nữa, sớm phát hiện ra những “rò rỉ” trong tài chính để “bịt” lại, nếu không khó mà tích trữ do “tiền đến rồi lại đi”. Nếu có thể không xía vào những chuyện linh tinh, không làm liều vì cho rằng mình may mắn thì có thể bình yên hưởng mọi điều tốt lành.
10. Người tuổi Ngọ nên hợp tác kinh doanh thế nào trong năm Mậu Tuất 2018

Duyên phận hợp tác của người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ và người tuổi Tý:

Không nên hợp tác, hai bên ghét bỏ nhau, thường tìm cách hãm hại nhau.

Người tuổi Ngọ và người tuổi Sửu: Hợp tác tương đối lý tưởng, họ đều trung thành với sự nghiệp chung, hơn nữa cần cù chịu khó, sự nghiệp sẽ phát triển thuận lợi.

Người tuổi Ngọ và người tuổi Dần: Có thể hợp tác, hai bên đều có những tính toán của riêng mình, song lợi ích của điều này lại có thể khiến hai người gắn bó chặt chẽ với nhau.

Người tuổi Ngọ và người tuổi Mão: vẫn có thể hợp tác, mèo thích quậy phá, song ngựa có thể biết tự chăm sóc mình.

Người tuổi Ngọ và người tuổi Thìn: Hai bên có thể hợp tác những việc nhỏ trong thời gian ngắn, song tuyệt đối không hợp tác làm việc lớn, ngoài ra, hợp tác lâu dài dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Người tuổi Ngọ và người tuổi Tỵ: Dường như là sự hợp tác tốt nhất, hai bên đều có nhiệt huyết với sự nghiệp. Rắn giỏi tính toán, ngựa lại chăm chỉ chịu khó, không có lí do gì lại không thành công.

Người tuổi Ngọ và người tuổi Ngọ: Không dễ hợp tác, họ rất khó chấp nhận tính cách của nhau.

Người tuổi Ngọ và người tuổi Mùi: Hợp tác khá mạo hiểm, mặc dù ngựa có tài, song hợp tác với dê có rủi ro nhất định.

Người tuổi Ngọ và người tuổi Thân: Ngựa biết rằng mình sẽ chịu thiệt nếu hợp tác vói khỉ, do vậy sẽ không chọn khỉ làm bạn hợp tác, còn khỉ “thông minh” cũng sẽ không thể chi phối được ngựa.

Người tuổi Ngọ và người tuổi Dậu: Có thể hợp tác, song gà không nên dựa dẫm qúá nhiều vào ngựa, bởi lẽ ngựa không chịu được sự “vô công rồi nghề” của gà, thậm chí không tiếc nếu phải trả giá cho việc chấm dứt hợp tác.

Người tuổi Ngọ và ngưòi tuổi Tuất: Hợp tác khá vui vẻ, song hai bên cần liên tục có những cải tiến trong công việc.

Người tuổi Ngọ và người tuổi Hợi: Hai bên đều có lí tưởng, xu hướng thích đi xa, do vậy rất khó hợp tác thân thiết trong sự nghiệp.

Nên kinh doanh một mình hay hợp tác

Người tuổi Ngọ hành động nhanh, suy nghĩ nhạy bén, kinh doanh táo bạo, song không hề lãng phí thời gian. Xúc giác kinh doanh nhạy bén mách bảo họ chỗ nào có thể kiếm ra tiền. Người tuổi Ngọ tài giỏi kinh doanh sáng suốt, hơn nữa có hàng loạt suy luận logic hoàn chỉnh hỗ trợ cho hành động của họ. Họ tự hành động, tự chịu trách nhiệm, kinh doanh độc lập, không cần hợp tác với người khác.

Nếu tìm bạn hợp tác thì mọi việc đều phải thảo luận, mà với thái độ vội vàng, người tuổi Ngọ khó có thể phát huy tổng ưu điểm của mình, do vậy họ sẽ không vui vẻ, vì thế, bạn hợp tác sẽ trở thành vật cản trở của họ. Có điều, nếu không được sự giúp đỡ và dìu dắt của bạn hợp tác thì người tuổi Ngọ “không tài giỏi” có thể thất bại bởi sự hấp tấp của mình. Thực tế, người tuổi Ngọ lại xử lý công việc không khôn khéo, cần có người hợp tác ăn ý.

Lưu ý*: Các tháng trong bài viết là tháng âm lịch

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by hotrotaichinh.info DMCA.com Protection Status