Chuyển tới nội dung

Tử vi sự nghiệp của người tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018

  • bởi

Tử vi tuổi Sửu 2018: Người tuổi Sửu gặp năm Mậu Tuất, địa chi Sửu Thổ hợp với Mậu Thổ lưu niên tạo thành cục diện “Sửu Tuất tương hình”, cũng chính là hình Thái Tuế, vận trình sự nghiệp trong năm phạm phải xung khắc của Thái Tuế nên thăng trầm bất định.

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI SỬU 2018

Xem tử vi năm 2018, người tuổi Sửu gặp năm Mậu Tuất, địa chi Sửu Thổ hợp với Mậu Thổ lưu niên tạo thành cục diện “Sửu Tuất tương hình”, cũng chính là hình Thái Tuế, vận trình sự nghiệp trong năm phạm phải xung khắc của Thái Tuế nên thăng trầm bất định. Bản mệnh cần đặc biệt chú ý, cẩn trọng trong mọi chuyện, nếu không dễ gặp họa phá tài, nảy sinh tranh chấp với người khác, cũng dễ vì danh lợi mà mất đi tình cảm, nghiêm trọng hơn còn vướng phải họa kiện tụng, lao tù.

Hung tinh Quán Tác và Phá Toái lâm môn gây trở lực nhất định cho phương diện sự nghiệp. Quán Tác tạo thêm mâu thuẫn phá vỡ các mối quan hệ trong năm của con giáp này. Hãy ghi nhớ một điều, những chuyện không liên quan đến mình thì tuyệt đối không ra mặt hay nhúng tay vào lo chuyện bao đồng, nếu không sẽ dễ bị thị phi đeo bám. Nếu gặp tình huống cần bảo đảm về tài chính hay cho vay mượn tiền bạc thì tốt nhất nên tìm cách giải quyết ổn thỏa, tránh mắc phải những tranh chấp về tiền bạc.

Tử vi Tuổi Sửu 2018, mệnh chủ phạm Thái Tuế, trong năm nên tĩnh chớ nên động, có thể tổ chức chuyện vui để hóa giải vận hạn, cũng có thể tham gia hỷ sự của người khác để lấy duyên may mắn, dùng năng lượng chính diện để chế áp lại những năng lượng tiêu cực do Thái Tuế mang tới. Trong năm nên hạn chế đi thăm người bệnh, đi viếng đám ma, tránh xui rủi bám theo càng nhiều.

Tuy nhiên, trong năm người tuổi Sửu nhờ Phúc Đức, Quốc Ấn và Thái Dương cát tinh che chở nên về cơ bản vận trình trong năm cũng không quá sa sút tới mức độ nghiêm trọng.

2. TỬ VI TUỔI SỬU 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2018

Theo luận giải tử vi trọn đời, tử vi sự nghiệp tuổi Sửu 2018, trong số các cát tinh che chở cho người tuổi Sửu thì Thái Dương đại diện cho quý nhân là nam giới, đàn ông lớn tuổi sẽ ra tay tương trợ cho bản mệnh, cũng có thể bản mệnh sẽ nhận được sự tín nhiệm và nâng đỡ của cấp trên là nam. Với người làm kinh doanh, có thể tham khảo thêm các sản phẩm liên quan đến nam giới, lợi nhuận không tồi.

Ngoài ra còn có Phúc Đức quý nhân ở bên nâng đỡ, là điềm báo cát lành, gặp dữ hóa lành, dù trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu thì cũng nên bình tâm, khiêm nhường xin ý kiến, lắng nghe chỉ giáo của người khác thì vẫn có cơ hội xoay chuyển tình thế, hóa giải nguy nan.

Cát tinh Quốc Ấn đại diện cho quyền lực trong tay, tình cảm dồi dào, người tuổi Sửu trong năm 2018 có cơ hội thăng tiến cả về công danh lẫn địa vị, nhất là những người làm công việc văn phòng hay quản lý. Người theo nghiệp đòi hỏi tính sáng tạo cao cũng sẽ giành được những thành quả đáng tự hào. Cát tinh này dẫn lối, bản mệnh sẽ có những linh cảm chính xác trong công việc, thế nên người làm công việc liên quan đến sáng tạo, nghệ thuật sẽ có lợi cho việc phát huy tài năng của mình.

Tuy vậy, vì Thái Tuế hình khắc và hung tinh Phá Toái cản trở khiến cho các mối quan hệ xã hội của con giáp này không được tốt, kẻ tiểu nhân ngầm giở trò phá hoại công việc. Nên nhớ cần phải khiêm nhường, năng hợp tác cùng đồng nghiệp, cùng chia sẻ thành quả lao động với mọi người. Trong năm cực kì dễ vướng phải họa khẩu thiệt thị phi, bản mệnh chớ nên cậy thế ra mặt để tránh họa kiện tụng, lao tù.

Người tuổi Sửu phạm Thái Tuế trong năm nay không nên thay đổi công việc, luân chuyển công tác, sẽ gặp phải những chuyện bất thuận, có thể khiến cho cơ hội công việc tiêu tan. Dù sự nghiệp thành công nhưng vẫn có thể không thích ứng được với môi trường hay cách thức làm việc mới. Nên ở lại nơi cũ phát triển thì có lợi hơn, cũng nên chú ý giữ gìn mối quan hệ hợp tác làm ăn, chớ nên vì tiền tài mà vong ơn bội nghĩa, mất chữ tín thì công việc sau này khó bề phát triển. Bạn có thể tham khảo thêm: Cách hóa giải phạm Thái tuế năm 2018 để hóa hung thành cát.

Nhìn chung, tử vi tuổi Sửu 2018 phương diện sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, song vẫn có được cơ may quý nhân giúp đỡ, tháo gỡ khúc mắc, chỉ cần cố gắng nỗ lực hết mình và giữ bình tĩnh khi gặp vấn đề thì cơ hội xoay chuyển tình thế là rất lớn.

Cảm xúc thay đổi thất thường là điểm yếu lớn nhất của con giáp này trong năm 2018, chớ nên chuyện bé xé ra to, phải lấy lý trí ra suy xét vấn đề, đừng phức tạp hóa mọi chuyện lên. Trong năm có Mậu Thổ sinh Kiếp Tài, khả năng xảy ra tranh chấp trong công việc là rất lớn, mà phần thiệt lại thuộc về mình, phúc lợi của bản thân bị chiếm đoạt, thành tích làm việc xuống dốc, mức đãi ngộ giảm sút.

Ngoài ra, ảnh hưởng cục diện Sửu Tuất tương hình, bản mệnh có thể không được thuận lợi trong xử lý các mối quan hệ với đồng nghiệp, khiến cho công việc bị ảnh hưởng khá nhiều. Ấn tinh tàng tại Thái Tuế mà Sửu Tuất tạo cục diện tương hình, mưu sự khó thành, dễ đắc tội với quý nhân. Nếu vẫn đang đi học, thành tích học tập sa sút, dễ vướng phải chuyện thị phi, đánh nhau.

3. TỬ VI TUỔI SỬU 2018 – VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TỪNG TUỔI

Người sinh năm 1949

Người tuổi Sửu sinh năm 1949 có Kiếp Tài ngáng trở, lại thêm Thái Tuế tương hình nên cực kì bất lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Lợi danh bị người chiếm đoạt, cạnh tranh cực liệt, đủ loại mâu thuẫn bất đồng xảy ra, thị phi liên miên, thăng tiến khó thành.

Đối với những người đã nghỉ hưu thì những đãi ngộ của chính sách nhà nước có thể sẽ bị người khác đoạt mất, bản thân phải chịu nhiều thiệt thòi.

Người sinh năm 1961

Sang năm Mậu Tuất, người sinh năm 1961 có phần thờ ơ với sự nghiệp, Sửu Tuất tương hình càng khiến bản mệnh có nhiều điều phải suy nghĩ, dễ nảy sinh tranh chấp. Trong công việc dễ vướng phải thị phi, khó có được kết quả tốt đẹp.

Người sinh năm 1973

Tử vi tuổi Sửu năm 2018, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 có những cạnh tranh khốc liệt trên con đường sự nghiệp, bản mệnh tự tạo ra những bất lợi cho mình, có thể bị chiếm đoạt lợi ích. Tuất Sửu tương hình, nhiều điều phải lo lắng nghĩ suy nên dễ xảy ra xung đột với người khác, sự nghiệp vướng họa thị phi, khó có được thành tựu đáng kể.

Người sinh năm 1985

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu 2018, tuổi Ất Sửu trong năm nếu bản mệnh có gặp tranh chấp trong công việc thì cũng chiếm thế thượng phong, được cấp trên tín nhiệm, cũng giành lợi thế nhờ chính sách nhà nước. Tuất Sửu tương hình lại khiến cho bản mệnh nhiều điều phiền muộn, dễ xung đột với người khác, vướng phải thị phi trong công việc.

Người sinh năm 1997

Người tuổi Sửu sinh năm 1997 trong năm 2018 có những cuộc cạnh tranh khá khốc liệt trên con đường sự nghiệp, bản thân phải chịu nhiều thiệt thòi về lợi ích, thành tựu cá nhân hay đãi ngộ đáng có bị người khác chiếm đoạt. không có lợi cho việc thi cử học hành. Sửu Tuất tương hình, bản mệnh nhiều điều lo lắng nên dễ xung đột với người khác, gây chuyện thị phi, công danh khó thành.

Người sinh năm 2009

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu 2008, người tuổi Sửu sinh năm 2009 trong năm Mậu Tuất này có Kiếp Tài giáng họa, lại thêm Thái Tuế tương hình, học hành kém thuận, xảy ra nhiều xung đột, vướng phải đủ loại rắc rối, khiến cho thành tích học tập xuống dốc.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TRỢ LỰC SỰ NGHIỆP

Theo lý giải phong thủy cửu cung phi tinh 2018, trong năm có Tứ Lục Văn Khúc chủ về học hành, công danh bổng lộc, bay vào hướng chính Nam. Còn Lục Bạch Vũ Khúc chủ về công danh, địa vị, quý nhân phù trợ thăng quan tiến chức nhập vào phương Tây Nam. Tại 2 phương vị này, mệnh chủ nên bài trí phong thủy hợp lý để nhận được cát khí từ các cát tinh, gặp nhiều may mắn về con đường công danh sự nghiệp, học hành thi cử. Xem chi tiết tại bài viết: Lý giải phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018

Ở hướng chính Nam, bản mệnh có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang hành Thủy, biểu tượng Long Quy Văn Xương hoặc tháp Văn Xương… để thúc đẩy tư duy nhạy bén, học hành tấn tới, thi cử đạt kết quả cao, sự nghiệp thăng tiến. Còn ở hướng Tây Nam, nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng, bổ sung thêm vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hay biểu tượng voi phong thủy nhằm hút vận quý nhân, thúc đẩy sự nghiệp, quan lộc hanh thông, củng cố địa vị, quyền lực vững vàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by finhomes.info DMCA.com Protection Status