Chuyển tới nội dung

Vận mệnh của người tuổi Mão năm 2018

  • bởi

Người tuổi Mão năm 2018 có vận mệnh tốt hay xấu?

Sang năm mới vận trình của tuổi Mão từng bước phục hồi và khởi sắc. Trong năm này, tuổi Mão tương hợp Thái Tuế, lại được nhiều cát tinh chiếu rọi như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Tuế Hợp nên mưu sự dễ thành, vừa lòng đẹp ý.

Tài vận

Tài vận của bạn không tốt cho lắm bởi chịu ảnh hưởng từ chòm sao xấu, người tuổi Mão năm nay có thể gặp rủi ro trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc, vì thế cần lưu ý hơn đến việc quản lý tài sản. Không nên sử dụng quá nhiều tiền để đầu tư vào việc gì đó, hãy chia thành những phần nhỏ để đầu tư. Nếu có nguồn vốn chưa cần dùng tới hãy sử dụng để mua vàng, hoặc hiện vật thì sẽ giúp bạn giữ được tiền.

Sự nghiệp

Năm nay vận khí của người tuổi Dần hanh thông, sự nghiệp thăng tiến và bước vào giai đoạn ổn định. Công việc thuận lợi, mưu sự dễ thành và tạo bước đột phá trong sự nghiệp. Cơ hội đến với tuổi Mão không ít, dù là người làm chủ hay làm công ăn lương đều có cơ hội nâng cao địa vị và tăng thu nhập.

Khoảng thời gian tuổi Mão cảm thấy khó khăn và áp lực nhất là vào giai đoạn giữa năm. Đây là thời điểm hung tinh Tiểu Hao hoành hành khiến mệnh chủ phải đối mặt với nhiều thử thách, các vấn đề phức tạp liên quan đến yếu tố con người, nhân sự.

Tình cảm 

Chuyện tình cảm chỉ thuận lợi với người tuổi Mão chưa kết hôn. Người đang độc thân có nhiều tin vui tuy vậy cũng dễ thất bại vì “đứng núi này trông núi nọ”, tốt nhất hãy tập trung vào một đối tượng mà thôi.

Người tuổi Mão đã kết hôn cũng thuận lợi, không có trục trặc gì.

Sức khỏe

Trong năm 2018 sức khỏe của người tuổi Mão tương đối “vượng”. Do có sức đề kháng tốt, ít khi ốm đau. Chỉ cần chú ý về vấn đề tinh thần, gặp khó khăn hãy bình tĩnh đừng tự tạo áp lực.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Là một năm thuận lợi với nhiều thay đổi mới, kể cả với người làm công hay kinh doanh tự do, do được quý nhân phù trợ.

Về tình cảm lưu ý tránh những cám dỗ bên ngoài, do được sự quan tâm quá nhiệt tình của người khác giới. Sức khỏe chủ yếu cẩn trọng hơn với bệnh xương khớp, chú ý giữ ấm vào những hôm lạnh trời.

Tuổi Tân Mão sinh năm 1951

Thiên can Tân Kim tương sinh Mậu Thổ, lại thêm Mão Tuất nhị hợp khiến vận trình 2018 của người Tân Mão rất tươi sáng. Phần tài lộc và gia đạo đều tốt lành, các mối quan hệ trong gia đình hài hòa, thân thiện.

Tuy nhiên, người Tân Mão cần lưu ý sức khỏe, do áp ực cuộc sống mà bản mệnh suy nghĩ nhiều dẫn đến suy nhược thần kinh. Nam mệnh chú ý thị lực giảm, nữ mệnh đau gân cốt.

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Có nhiều ý tưởng hay trong sự nghiệp, tuy vậy nội bộ có nhiều mâu thuẫn, cần giữ vững lập trường, có quan điểm trung lập.

Năm nay nên tránh những tranh chấp bất hòa trong cả gia đình, tập thói quen nhường nhịn, không nên tranh cãi vì những chuyện không đâu. Người đã kết hôn dễ sa vào mối tình tay ba, cần giữ vững lập trường.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Năm 2018 tuổi Quý Mão nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần  kỵ tháng 4 và tháng 8, thời gian này nên đề phòng kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Năm 2018 tuổi Quý Mão nữ mạng sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây  là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là những tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Bởi vậy bạn nên thận trọng lời nói của mình để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng gây bất lợi cho mình.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 

Tuổi Kỷ Mão có Thiên can hợp Thái Tuế, suốt năm tinh thần hăng hái, mưu sự dễ thành, quan hệ hữu hảo, học hành tấn tới nhưng cần phải kiên trì.

Chuyện tình cảm không lý tưởng do tuổi đời còn trẻ, quan điểm về cuộc sống cũng như tình yêu nông cạn nên có thể cho đi mà chưa nhận được hồi đáp xứng đáng. Sức khỏe bị ảnh hưởng của hung tinh Tử Phù, hạn chế đi xa đến những nơi nguy hiểm như núi cao, sông nước để phòng tránh sự cố bất ngờ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by finhomes.info DMCA.com Protection Status