Chuyển tới nội dung

3 biểu hiện của người phụ nữ dại dột

  • bởi

Thích dựa dẫm, tham lam và luôn mong cầu mọi sự dễ dàng

3 bieu hien cua nguoi phu nu dai dot

Một nhà triết học người Đức Schopenhauer từng nói: “Cuộc sống đầy rẫy cám dỗ, nếu bạn dấn thân vào mà không thể thỏa mãn nó, bạn sẽ ôm về đau khổ. Nhưng nếu có được quá nhanh, bạn lại cảm thấy dễ nhàm chán. Thế nên đời người luôn xoay vần giữa vui vẻ, đau khổ là như vậy.”

Là phụ nữ, ai chẳng mong được bảo vệ, nâng niu và sống trọn một đời êm ấm. Nhưng cái gì cũng phải biết điểm dừng: đừng quá dựa dẫm vào người khác, đừng tham lam thứ không thuộc về mình, đừng chẳng làm gì mà mong cầu sự thuận lợi sẽ đến với mình. Phụ nữ sống trên đời, đừng nên chất chứa quá nhiều lòng tham. Nên nhớ, biết đủ mới là tài phú thực sự.

Bánh nướng đời thực không thể như truyện cổ tích từ trời rơi xuống được. Bạn phải có sự trao đổi thỏa đáng người ta mới chấp nhận. Thế nên, phụ nữ đừng vì lòng tham nhất thời mà hại mình cả đời. Nên nhớ, sự tham lam ích kỷ sẽ chỉ khiến bạn nhận lại bờ vực sâu thăm thẳm mà thôi.

Phụ nữ hạnh phúc nhất là khi: không dựa dẫm vào bất kỳ ai

3 bieu hien cua nguoi phu nu dai dot-Hinh-2

Với phụ nữ hiện đại đừng giữ trong đầu suy nghĩ lạc hậu: chỉ cần dựa vào đàn ông là sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, yên ấm, không cần phải làm gì. Dù có hay không một người đàn ông bản lĩnh, giàu có thì bạn vẫn phải làm chủ cuộc đời mình, tự đứng trên đôi chân của mình, tự cho mình một cuộc sống hạnh phúc. 

Một người phụ nữ thông minh khi bước ra ngoài xã hội sẽ luôn tự tin mà ngẩng cao đầu mà sống. Họ sẽ làm công việc mình thích, có cuộc sống riêng, tự khiến bản thân hạnh phúc bằng chính những đồng tiền mình kiếm được. Đó mới chính là một người phụ nữ khôn ngoan và hiện đại. Phái đẹp ơi, xin hãy nhớ rằng, chúng ta sẽ hạnh phúc nhất là khi không dựa dẫm vào bất cứ ai.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by hoctotvan.com DMCA.com Protection Status