Chuyển tới nội dung

8 kiểu phụ nữ, có ế đàn ông cũng chớ dại mà “dây vào”

  • bởi

Phụ nữ là một nửa của thế giới và phàm đã là đàn ông thì khó có thể thiếu nửa còn lại. Thế nhưng, cánh mày râu vẫn được khuyến cáo chớ “dây vào” nhóm người dưới đây.

1. Coi đàn ông chỉ là đồ chơi

Nếu trong từ điển của một người phụ nữ không có hai từ “duy nhất”, cô ta biết lợi dụng khả năng thiên phú của phái yếu để đàn ông phải phục tùng vô điều kiện.

Những người phụ nữ thuộc loại này có thể đòi hỏi và được đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau từ những người đàn ông khác nhau nhưng vẫn khiến đàn ông mê mệt và nghĩ rằng mình mới là người được cô ta yêu nhất.

Ảnh minh họa

2. Những người thượng tôn chủ nghĩa tiền bạc

Những người thuộc nhóm này, tốt nhất đàn ông đừng bao giờ nuôi ý tưởng xây dựng hạnh phúc theo kiểu “một mái nhà tranh hai trái tim vàng”. Tình yêu với họ được xây dựng từ sự thỏa mãn về vật chất nên việc tiêu tiền của đàn ông tất nhiên sẽ rất dễ dàng.

Tiền bạc vì thế trở thàng điều kiện để hai bên qua lại với nhau. Những người đàn ông có quan hệ yêu đương với loại phụ nữ này rồi cũng có ngày rơi vào cảnh bị “móc túi” đến cạn kiệt và đến lúc đó, thứ họ còn lại chỉ là… tay trắng.

3. Những người nông cạn, bù lu bù loa

Nếu gặp phải một cô gái có sở trường là khóc, gây chuyện ầm ĩ và tiếp đến là đòi… treo cổ tử vẫn, hẳn người đàn ông của cô ta nhiều lúc chỉ muốn… nổ tung.

Với những người phụ nữ này, chỉ cần phát hiện người đàn ông của mình có một chút phụ bạc mình, cô ta sẽ lấy cái chết ra uy hiếp đối phương. Nếu sống chung, người đàn ông luôn luôn phải đặt mình trong trạng thái chuẩn bị sẵn sàng đề phòng người phụ nữ của mình mất kiểm soát.

Điều này cũng có nghĩa là chuỗi ngày không yên bình của người đàn ông chính thức bắt đầu.

Ảnh minh họa

4. Những người phụ nữ tôn thờ chủ nghĩa nữ quyền

Trong mắt những phụ nữ theo chủ nghĩa nữ quyền, đàn ông cơ bản không được coi trọng. Họ thường xuyên phê phán đàn ông vô dụng, không được việc. Với những phụ nữ thuộc loại này, đàn ông đừng kỳ vọng họ phục tùng mà chỉ có phục tùng họ, may ra mới làm họ vui.

5. Quá yếu ớt

Có thể lấy nhân vật Lâm Đại Ngọc trong Hồng Lâu mộng ra để hình dung loại phụ nữ này hay nói cụ thể hơn, đó là những cô gái mảnh mai yếu ớt đến nỗi không thể nghe những lời thô tục, không làm được việc nặng, ngay cả ra khỏi nhà cũng cần người đưa đón.

Nếu gắn bó cả đời với những phụ nữ như thế này, người đàn ông cần xác định phải chăm sóc cô ấy suốt đời từ thể chất tới tinh thần, không khác gì chăm sóc một đứa trẻ con.

6. Có tính trăng hoa

Ảnh minh họa

Những người phụ nữ có tính lả lơi ong bướm có đặc điểm nổi bật là không bỏ qua bất cứ cơ hội yêu đương nào.

Tất cả những người đàn ông theo đuổi cô ta, trong mắt cô ta đều có sức hút mê hoặc. Gặp người phụ nữ như vậy, đàn ông nên chuẩn bị tâm lý vì cô ta yêu bạn là thật nhưng cô ta yêu người khác cũng là thật.

7. Hống hách

Một phụ nữ hống hách, hay quát tháo, giận dữ không phải là sự lựa chọn của nam giới. Cánh mày râu luôn thích mẫu hình phụ nữ dịu dàng, đảm đang chứ không phải là những cô gái nóng tính như đàn ông.

Ảnh minh họa

8. Tự tin tuyệt đối

Có một số phụ nữ sống khá cứng nhắc. Những thành tích đáng nể trong công việc đã mang đến cho họ sự tự tin tuyệt đối, khiến họ quên mất việc phải dịu dàng khi đứng trước người đàn ông của mình.

Những người này luôn muốn mình là trung tâm của mọi chuyện và tất nhiên, ít người có thể chịu đựng được điều đó, trừ khi họ có thái độ hoàn toàn khác nhau trong công việc và trong cuộc sống gia đình.

Không ai chê một phụ nữ tài năng nhưng nếu người phụ nữ đó biết cân đối hài hòa cách ứng xử giữa công việc và gia đình, hẳn đây sẽ là một hình mẫu vô cùng lý tưởng với cánh mày râu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by kienthucketoan.com DMCA.com Protection Status