Chuyển tới nội dung

Xâu chuỗi bị đứt có sao không

  • bởi

Câu hỏi 52: Tràng hạt niệm Phật bị đứt thì có sao không?

Con bạch Thầy! Khi đang lần tràng niệm Phật mà bị đứt thì có sao không ạ?

Trả Lời:

Đứt là chuyện bình thường vì nó theo quy luật vô thường, trừ khi mình lười không niệm thì nó lâu đứt. Nếu nó bị đứt thì mua dây mới về xâu lại rồi niệm Phật tiếp, chứ không có vấn đề gì cả.

Câu hỏi 53 : Trẻ con hay khóc đêm

Con bạch Thầy! Con có con trai ba tuổi vào 12 giờ đêm của tháng bảy âm lịch năm trước cháu khóc rất dữ dội, hoảng hốt sợ sệt ba đêm liền. Rồi vào ngày âm lịch hàng tháng cứ vào 12 giờ đêm cháu lại như vậy xin Thầy chỉ dạy giúp con là cháu bị làm sao ạ?

Trả Lời:

Lý do trẻ con khóc thì cũng có nhiều. Ví dụ như là thân thể nó đau nhức, đói nó khóc hay là tâm không an nó cũng khóc. Thường thì cháu bé vía nó yếu, nếu nhà mình hay nơi đất nhà mình mà có những vong linh yêu tà thì cũng có thể làm cho các cháu sợ hãi. Vì các cháu nhỏ linh cảm tốt hơn còn người lớn thì tạp nhiễm khó linh cảm được. Thì chuyện đó liên quan đến người âm. Vậy chúng ta có biện pháp để giải quyết, biện pháp thì có nhiều hoặc là mình tụng giới luật của Phật, thỉnh các vị hộ Pháp họ đến thì có thể là đỡ, hoặc là tụng Kinh Phật hay là trì chú. Nhưng mà phải ở công đức của mình, mình phải định tâm, phải có giới chứ không phải mình làm được ngay. Hay là mình có năng lực thì khai thị cho họ, hoặc là làm lễ cho những oan gia trái chủ của mình, tác phước cho họ để họ không quấy mình nữa và để về sau sẽ không xảy ra nhiều chuyện.

Câu hỏi 54: Vong nhập vào người và quấy nhiễu

Con bạch Thầy! Con bị một vong nhập vào người và hay bị quấy nhiễu, nằm mộng thường tạo ác nghiệp ý nghĩ dâm loạn, ngủ thường quay mặt vào bờ tường. Bây giờ con phải làm sao ạ, người này theo con lâu rồi mong Thầy chỉ đường dẫn lối cho con?

Trả Lời:

Có những người có nợ nần ân oán từ tiền kiếp rồi họ theo đuổi nhau. Hòa thượng Tuyên Hóa có kể câu chuyện có một cô gái này bị một con quỷ theo rồi nó ái như vợ chồng, gia đình cô rất sợ hãi. Về sau HT phải đấu phép với nó, mà con quỷ này không phải hạng vừa. Những trường hợp như thế này cũng phải tùy mà giải quyết. Xem nó là ân hay oán hay là chuyện ái tình, nên đến các bậc cao đức thỉnh lời chỉ dạy.

3.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by webphunu.com.vn DMCA.com Protection Status