Chuyển tới nội dung

Đàn bà khôn ngoan có 3 thứ không được quên

  • bởi

1. Tiền

Đời đàn bà, nhất định đừng bao giờ để bản thân mình thiếu tiền. Bạn có thể sinh ra trong gia đình không giàu có, nhưng đừng tự ti rồi tự hài lòng với cái nghèo của bản thân. Một người đàn bà thông minh chính là lúc nào biết nỗ lực để làm giàu. Tuy kiếm tiền vất vả nhưng đổi lại sau này bạn sẽ sống an yên hạnh phúc.

Đừng sống hà tiền với bản thân mình, đừng sống cho người khác hay ép bản thân phải giống y chang khuôn mẫu nào cả. Bạn chính là bạn, không ai có quyền ép bạn làm những điều mà bạn không thích.

2. Khí chất

Dan ba khon ngoan co 3 thu khong duoc quen

(ảnh minh họa)

Là phụ nữ dù xinh đẹp hay không thì nhất định sống là phải có khí chất. Khí chất được thể hiện ở đâu? Đó chính là ở ánh mắt, nụ cười và cách đi đứng của bạn cũng sẽ quyết định cái nhìn của mọi người xung quanh dành cho bạn.

Về thái độ cư xử thì là một người phụ nữ hãy cố gắng kiểm soát hành động của mình thật tốt. Lời nói chẳng mát tiền mua thế nên hãy cư xử khéo léo. Đừng nghĩ gì là nói nấy, đôi khi họa từ miệng mà ra cả đấy. Phụ nữ khôn là biết tu cái miệng của mình.

3. Luôn đầu tư cho chính mình

Dan ba khon ngoan co 3 thu khong duoc quen-Hinh-2

(ảnh minh họa)

Là đàn bà, thứ quý giá nhất trên đời này chính là nhan sắc, thế nên đừng hà tiện mà hãy biết đầu tư mỹ phẩm, nước hoa để bản thân lúc nào thơm tho. Khi đàn bà xinh đẹp, biết yêu chính mình thì lúc đó luôn được người đàn ông yêu thương, trân trọng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Designed by taichinhplus.net DMCA.com Protection Status