Chuyển tới nội dung

Muốn có tài lộc trong năm Tân Sửu đàn bà đứng vướng phải điều này

  • bởi

Khẩu nghiệp tật xấu của người khác

Muốn hạnh phúc, yên ổn trong năm mới thì phụ nữ đừng bao giờ mở miệng nói về những tật xấu của người khác. Cuộc đời này chẳng ai hoàn hảo cả, đến bản thân bạn còn không thể tốt, không thể hoàn hảo thì đừng có chê bai người khác. Việc chê bao người khác chỉ càng làm cho bạn trở nên kém duyên hơn mà thôi.

Mang bí mật của người khác ra để mua vui

 Muon co tai loc trong nam Tan Suu dan ba dung vuong phai dieu nay

(ảnh minh họa)

Việc kém duyên nhất trong cuộc đời này đó chính là mang những bí mật của người khác ra để làm trò vui cho mình. Bởi họ đã tin tưởng bạn, thì nhất định bạn phải giữ chữ tín. Tuyệt đối đừng để người khác xem thường và ngày càng không còn tin tưởng ở bạn.

Dựng chuyện nói xấu

Bản thân không hoàn hảo thì bạn cũng đừng nói xấu sau lưng ai cả. Bởi điều này chẳng khiến bạn trở nên sang trọng mà chỉ làm bạn bị nhiều người ghét bỏ hơn mà thôi. Người phụ nữ khôn ngoan đừng bao giờ ăn không nói có, lúc nào chỉ biết nghĩ xấu cho người khác. Hãy sống lương thiện và trong sạch, có như vậy thì mới được người khác yêu thương và coi trọng.

Chê bai vẻ ngoài của người khác

 Muon co tai loc trong nam Tan Suu dan ba dung vuong phai dieu nay-Hinh-2
(ảnh minh họa)

Có nhiều người phụ nữ kém duyên thường chê bai vóc dáng của người đàn bà khác. Khi gặp ai đó quá mập thì họ cũng sẽ chê bai ngay. Điều này khiến họ mất giá trị ở trong mắt đối phương lúc nào không hay biết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by minlamdep.com DMCA.com Protection Status