Chuyển tới nội dung

Đàn bà nhìn tướng biết tâm, nhìn tâm biết mệnh! Một đời phú quý hay HÈN mọn đều thấy rõ

  • bởi

Theo chuyên gia nhân tướng học thì mỗi con người đều có một khuôn mặt riêng, từ đó mà phần nào thể hiện được tính cách, vận mệnh suốt cuộc đời.

Người có phúc báo lớn, thiện tâm thì từ trong ra ngoài đểu tản mát một hào quang sáng lóa, thần thái an nhiên, tự tại. Còn người có vận mệnh xấu thì khuôn mặt rất bất thường, tính cách ích kỉ, giảo hoạt… Vì thế, để biết mình thuộc nhóm có tính cách, vận mệnh cuộc đời sẽ ra sao thì hãy xem ngay dưới đây.

1. Nhìn tướng biết tâm

Nhân tướng học chia tướng mạo khuôn mặt con người làm 4 nhóm: tướng Hỏa, tướng Thổ, tướng Kim, tướng Mộc. Mỗi nhóm sẽ tương ứng với những đặc điểm khác biệt nhau.

Tướng Hỏa: Người tướng Hỏa thường có khuôn mặt tròn trịa, bàn tay, bàn chân cũng đầy đặn, da dẻ hồng hào, trông rất tươi sáng. Người này có tính cách hoạt bát, nồng nhiệt, hòa đồng và thích giúp đỡ người khác. Nhược điểm của họ là có đôi lúc hơi nóng nảy, hành động, làm việc theo cảm xúc nhiều hơn lý trí.

Tướng Thổ: Nhóm người này thường có mặt vuông, các nét rõ ràng, có khí chất riêng, trầm tính và là người đáng tin cậy. Người này luôn biết suy nghĩ chín chắn trước khi làm việc, tốt tính. Nhược điểm của họ là hơi tự tin thái quá đôi khi khiến người khác khó chịu vì sự nghiêm túc, độc đoán, hay ra lệnh của mình.

Tướng Kim: Họ thường có khuôn mặt dài, các đường nét nhọn, cứng, mặt góc cạnh, các đặc điểm như gò má, quai hàm… lộ rõ, sắc nét. Nhóm người này có sắc tố da hơi tối, tính tình thì nhạy bén, mạnh mẽ. Ngoài ra họ cũng rất chỉn chu, có trách nhiệm trong công việc, luôn hành xử theo khuôn phép. Nhược điểm của họ là quá khắt khe, cặn kẽ trong mọi vấn đề, khó tiếp xúc, hay phán xét sai lầm của người khác.

Tướng Mộc: Nhóm người này có khuôn mặt ngắn, sắc tố da sáng, các đường nét nhẹ nhàng, mềm mại. Họ có tính cách ôn hòa, giàu tình cảm, nhân hậu, chân thành, biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Tuy nhiên họ lại hơi thiếu lập trường, hay tự ti và quá để tâm vào lời nhận xét của người khác về mình mà thường xuyên ủ rũ, buồn phiền.

2. Nhìn tâm biết mệnh

Nhờ tướng mạo và tâm tính, người ta có thể thấy rõ vận mệnh cuộc đời của mỗi người có sung sướng, giàu sang hay nghèo đói, vất vả.

Nhóm Hỏa: Đây là nhóm người mang mệnh “thống trị”. Từ những đặc điểm về năng lực, sức mạnh, khả năng làm việc, có tính cạnh tranh thì sớm muộn cũng sẽ đạt được thành công nhất định. Người này tới trung niên là có dư thừa của cải tuy nhiên nếu không thay đổi thói quen làm việc theo cảm xúc thì có thể bị kẻ xấu hãm hại mà thất bại trong công việc.

Nhóm Thổ: Người thuộc nhóm Thổ có khả năng thuyết phục, giao tiếp, quan hệ rộng, có nhiều mối quan hệ xã hội nên sớm thành công, có vị trí ổn định. Tuy nhiên vì tính cách độc đoán nên hay bị đồng nghiệp nói xấu, không ưa mà dính phải chuyện thị phi. Trong gia đình thì là trụ cột, có tiếng nói, nắm giữ nguồn tài chính. Vợ chồng có đôi lúc bất hòa nhưng chỉ cần hạ cái tôi xuống thì sẽ sống hạnh phúc lâu dài.

Nhóm Kim: Đây là nhóm người “kiên định”, cuộc sống chỉ no đủ chứ không dư thừa. Với những đức tính tốt đẹp của mình, họ được nhiều người yêu quý, có nhiều bạn bè và thường gặp may mắn, được giúp đỡ khi gặp khó khăn. Vợ chồng con cái đuề huề, sống giản dị, an yên.

– Nhóm Mộc: Nhóm người này vì quá nhút nhát, thiếu tự tin mà không làm nên sự nghiệp, mãi chỉ là nhân viên bình thường, thậm chí là khốn khó, lương lậu ít ỏi, không đủ tiêu. Cũng chính vì những khuyết điểm đó mà họ tự chuốc lấy đau khổ, thường xuyên bị lừa dối trong chuyện tình cảm, ngay cả sau khi kết hôn cũng liên tục xảy ra bất đồng, cãi vã. Nhìn chung cuộc sống của người này vô cùng mệt mỏi.

(thienluong)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Managed by kenhanchoi.com DMCA.com Protection Status