Chuyển tới nội dung

Đằng sau mọi sự may mắn luôn ẩn chứa 1 chân lý sâu sắc

  • bởi

1. Đằng sau mọi sự may mắn, đều tiềm tàng những nỗ lực tích lũy từng ngày. Đây là quy luật bất biến, không thể đổi khác.

2. Nhà văn Pháp Romain Rolland từng nói: “Mọi nỗ lực đều không phải vô ích, có lẽ nó sẽ “bặt vô âm tín” trong nhiều năm, nhưng tới một ngày nào đó, bạn sẽ phát hiện ra, nó đã ngấm vào tư tưởng của bạn từ bao giờ.”

Dang sau moi su may man luon an chua 1 chan ly sau sac

3. Rất nhiều những nhân vật thành công mà chúng ta nhìn thấy, đằng sau họ đều ẩn chứa biết bao sự xót xa và nỗ lực. Vốn dĩ thành công không phải con đường trải đầy hoa, ai cũng phải trải qua vô vàn nghịch cảnh và cay đắng.

4. Nếu hôm nay bạn thất bại. Việc đầu tiên bạn cần làm chính là phải tĩnh lại, sống chậm một chút, rồi sau đó lấy lại năng lượng tiếp tục phấn đấu. Sau cơn bão, luôn là nắng ấm.

5. Khi còn nhỏ, chúng ta luôn cho rằng, sau này lớn lên sẽ đi giải cứu cả thế giới; lớn lên rồi mới phát hiện ra thì ra cả thế giới không thể nào cứu được hết chúng ta. Vốn dĩ, người duy nhất cứu được ta chỉ có bản thân mình.

Dang sau moi su may man luon an chua 1 chan ly sau sac-Hinh-2

6. Đừng quá hoang phí thanh xuân của mình vì bốn chữ “Bạn vẫn còn trẻ”. Đổi mới là cần thiết, nhưng ổn định và học hỏi lại quan trọng hơn nhiều. Nếu không nhẫn nại, bạn sẽ chẳng là gì trong cái xã hội luôn thay đổi chóng mặt này.

7. Khi còn trẻ, nếu bạn không cố gắng tạo ra những gì bạn muốn thì khi bạn già đi, bạn chỉ có thể chật vật đối phó với cuộc sống không như bạn mong muốn. Cuộc sống vốn tàn khốc và nghiệt ngã như vậy đấy!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by vietnamtops.com DMCA.com Protection Status