Chuyển tới nội dung

Dược Phẩm Thần Kỳ: Sự Thật Thú Vị Về Các Loại Quả, Hạt Và Rau Củ

  • bởi

Bạn có biết trên thế giới có hơn 40000 loại gạo khác nhau? Và bạn có biết bí ngô thực ra là quả chứ không phải rau củ? Bạn có biết đậu phộng không phải một loại hạt mà là một cây họ đậu? Đó là lý do đậu phộng thường được rang bởi chúng chín nhanh hơn các loại hạt.

Biết những sự thật thú vị về các loại quả, hạt và rau củ mang lại nhiều lợi ích. Bạn sẽ trân trọng hơn thế giới diệu kỳ mà ông Trời đã ban tặng. Bạn thậm chí có thể bị nghiện việc tìm hiểu đặc tính mới và thụ vị về các loại rau quả ăn hàng ngày. Cứ làm thế đi, bởi đây là một thế giới mà chứa đầy thông tin bổ ích.

Bất kỳ nghiên cứu online nào về quả, hạt và rau củ đều sẽ thiếu hoàn thiện nếu không xem “Dược phẩm của Chúa” bởi Viện thảo mộc của Dr. Christopher. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các loại thực phẩm có hình dáng như bộ phận cơ thể con người có tác dụng như thế nào. Bạn có thể không tin nhưng tất cả những thông tin thú vị dưới đây đều là sự thật.

1. Quả Bơ

tac-dung-cua-qua-bo

Quả bơ có hình dạng như tử cung và cổ tử cung. Mỗi quả chứa 14000 + chất dinh dưỡng giúp cân bằng hóc môn sinh dục nữ, giảm cân sau sinh và ngăn ngừa ung thư cổ tử cung. Bơ cũng mất chín tháng để tạo quả sau khi ra hoa, giống như em bé nằm chín tháng trong bụng mẹ. Trùng hợp quá phải không.

2. Cà Rốt

tac-dung-cua-carot

Cà rốt (thái lát chéo) nhìn như mắt người. Vitamin A trong cà rốt giúp sáng mắt.

3. Cần Tây

tac-dung-cua-can-tay

Cần tây nhìn giống xương người. Giàu canxi, magiê và vitamin K, cần tây rất cần thiết cho xương phát triển chắc khỏe.

4. Quả Thuộc Giống Cam Quýt

tac-dung-cua-cam-quyt

Các loại quả có múi giống tuyến vú và hỗ trợ hoạt động di chuyển của bạch huyết trong ngực. Các loại quả này còn chứa Limonoid giúp chống lại ung thư vú.

5. Sung

tac-dung-cua-qua-sung

Sung nhìn như tinh hoàn và phát triển theo cặp. Chúng chứa vô số hạt (giống tinh trùng) giúp tăng sinh lực nam giới và tăng sản sinh tinh trùng.

6. Nho

tac-dung-cua-qua-nho

Nho mọc thành chùm giống hình dạng trái tim, mỗi trái nho gợi liên tưởng đến một tế bào tim. Trong vỏ nho đỏ có resveratrol giúp giảm sưng và làm huyết cầu khó vón cục hơn, ngăn ngừa đau tim.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by lovedalat.com DMCA.com Protection Status