Chuyển tới nội dung

Kỳ lạ bức tượng Quan Âm Bồ Tát bí ẩn đột ngột nổi lên giữa dòng sông

  • bởi

Một câu chuyện tưởng như là hư ảo nhưng những hình ảnh thực dưới đây sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

Người dân ở Yết Dương, Quảng Đông, Trung Quốc đã hết sức bất ngờ trước sự xuất hiện bí ẩn của bức tượng Quan Thế Âm Bồ Tát ngay giữa dòng sông trong vùng.
Ngày 2/2, rất nhiều người dân sống ở khu Không Cảng, thành phố Yết Dương, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã hết sức bất ngờ khi nhìn thấy một bức tượng Quan Thế Âm Bồ Tát nổi lên giữa dòng sông Dung Giang.


Điều kỳ lạ là bức tượng này không hề bị chìm, và cho dù chơ vơ giữa dòng nước không có lấy một điểm tựa, thế nhưng bức tượng Quan Âm không bị nghiêng ngả mà cứ thế đứng thẳng trên mặt nước.


Thấy hiện tượng hết sức kỳ lạ này, nhiều người dân trong vùng đã rủ nhau đến bên bờ sông khấn vái vì nghĩ đó là Quan Thế Âm hiển linh.


Sự việc nhanh chóng thu hút được nhiều người dân xa gần biết đến. Họ bán tín, bán nghi, muốn đến tận nơi để kiểm chứng sự thật này.

Điều hết sức kinh ngạc

Sau đó, một vài người đã chèo thuyền ra giữa sông để trục vớt bức tượng màu trắng lên bờ. Ai nấy đều ngạc nhiên khi thấy bức tượng hoàn toàn nguyên vẹn, không bị sứt mẻ hay hỏng hóc gì.
Qua một hồi bàn bạc, người dân địa phương đã quyết định đặt bức tượng bí ẩn vào gốc cây đa ngay gần đó, thu hút rất đông người tới khấn vái và cầu nguyện.


Nhiều người đã thành tâm đến đây khấn vái, cầu nguyện. Họ tin tưởng rằng bức tượng Quan Thế Âm Bồ Tát rất linh thiêng và lời nguyện cầu của họ sẽ sớm được thành hiện thực.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by vietnamvisits.com DMCA.com Protection Status