Chuyển tới nội dung

Phật dạy: Mỗi người đều có một túi tiền phúc phận

  • bởi

Sau cùng hãy nhớ rằng phúc phận của con người không phải do phong thủy mà ra mà phải là từ ”Đức”. Phong thủy chỉ cải vận một phần cuộc sống của con người thôi.

Mỗi người sinh ra đều có một ”túi tiền”

Quả thật thì mỗi người chúng ta sinh ra đều có những túi tiền. Người có phúc đức lớn thì họ sẽ trở thành những người vương giả, sống giàu có. Người phúc đức nhỏ thì túi tiền vừa phải, đủ để sống cuộc đời bình thường. Còn người có phúc phận nghèo nàn thì túi tiền nhỏ, lúc nào cũng sống chật vật qua ngày.

Chắc chắn nhiều người đều nghĩ con người ta giàu, nghèo đều do bỏ công sức lao động mố có được?. Nếu nói sinh ra có túi tiền phúc phận thì cần gì lao động? Cứ ngồi chỗ mà hưởng phúc.

Nhưng vấn đề đáng nói ở đây chính là: Thiên lý! Nước chảy thì bèo mới trôi, gió lay thì cây mới động. Con người cũng vậy, phải có lao động, phải có sinh hoạt, xã hội cũng phải vận hành, đó mới là “trật tự” mà sinh mệnh cao cấp an bài cho con người.

Phat day: Moi nguoi deu co mot tui tien phuc phan
 

Người ta, mặc dù phải lao động, làm các việc khác nhau, nhưng kết quả như thế nào thì đều được quyết định bởi phúc phận mà họ mang theo bên mình.

Nếu không tin thì hãy thử nghĩ xem, vì sao có những người tài giỏi nhưng lúc nào làm ăn thua lỗ. Và có những người chẳng cần tính toán lại liên tục phát lộc phát tài? Đó không phải là may mắn hay ngẫu nhiên mà do là phúc phận của họ.

Nhiều người sinh ra sống trong nhung lụa. Ra đời đã thuộc tầng lớp thượng lưu. Những người này chính là có mệnh cát tường. Nhưng số người này rất ít, là do từ nhiều kiếp trước họ tu hành phúc đức nên kiếp này được sung sướng, giàu sang.

Thế nên người hay nóng giận muốn cải mệnh chọn cách hối lộ, tham ô thì họ cũng có được điều đó. Nhưng chỉ là tạm thời mà thôi, cuối cũng sẽ mất hết những thứ mình cướp được từ người khác.

Túi tiền trong số mệnh

Tiền mang theo số mệnh là một hình thức tồn gtaij của đức, sinh có thể mang theo đến, chết cũng có thể mang đi. Người cố gắng sống kiếm tiền, chẳng khác nào đem đức quý giá của mình để đổi thành đống phế liệu ở không gian khác.

Nhiều người vất vả cả đời, lại dùng tiền mua biệt thự, những thứ xa hoa không dùng tới. Cả đời dẫu kiếm được nhiều tiền hơn nữa, 70% là giữ lại cho người khác chi tiêu. Mà hết thảy những điều này, đều phải dùng thứ quý giá nhất trong sinh mệnh – đức – mà đổi lấy, điều đó có đáng hay không?

Sau cùng hãy nhớ rằng phúc phận của con người không phải do phong thủy mà ra mà phải là từ ”Đức”. Phong thủy chỉ cải vận một phần cuộc sống của con người thôi. Nhất định phải tích đức, hành thiện mới mong hạnh phúc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Designed by nvmac.org DMCA.com Protection Status