Chuyển tới nội dung

Phong thủy tốt nhất của gia đình chính là vợ có tu dưỡng

  • bởi

Người vợ tu dưỡng, chồng ít gặp họa

Trong hôn nhân, vai trò của người phụ nữ là rất quan trọng. Nếu có vợ hiền, đàn ông sẽ ít hòa, con hiếu thì cha mẹ an lòng. nếu vợ có tu dưỡng thì không những gia đình hòa thuận mà sự nghiệp của chồng cũng lên như diều gặp gió.

Còn kiểu vợ lúc nào ham tài háo danh, thích đàm tiếu thì chắc chắn gia đình sẽ lục đục, bất an và người chồng cũng dễ gặp tai họa.

Một người phụ nữ có sự tu dưỡng thì họ không bao giờ sống tính toán chi ly, nhờ vậy mà chẳng có những mâu thuẫn xảy ra. Khi thấy người đàn ông nổi nóng thì họ không đổ thêm dầu vào lửa, mà biết cách bình tĩnh để nhún nhường rồi khuyên nhủ chồng sau.

Phong thuy tot nhat cua gia dinh chinh la vo co tu duong

Kiểu phụ nữ như vậy rất biết cách giữ danh dự, thể diện cho người đàn ông của mình. Họ biết tiết chế lời nói của bản thân, khi vợ chồng mâu thuẫn. Nhờ thế mà hôn nhân lúc nào hạnh phúc. Khi phụ nữ có sự tu dưỡng tốt sẽ thấu hiểu cho những khó khăn của chồng, của các thành viên khác trong gia đình. Họ chẳng dại vạch áo cho người xem lưng.

Người chồng có chí lớn, phong thủy vượng như biển rộng trời cao

 Phong thuy tot nhat cua gia dinh chinh la vo co tu duong-Hinh-2

Chí khí của một người có thể nhìn những ưu điểm của đối phương thì mới có thể sống hài hòa cùng với nhau được. Nếu không những rắc rối vụn vặt trong cuộc sống sẽ giết chết đi tình yêu và cả sự nhẫn nại của con người.

Đàn ông có chí khí sẽ vô cùng tự tin và có những chính kiến của mình. Họ biết nắm gì, buông gì, có bản lĩnh để bản thân không chìm đắm trong cuộc sống buông thả. Khi đàn ông có chí khí thì họ sẽ lo được cho gia đình vợ con. Họ hiểu tiền bạc chẳng thể nào so sánh được với vợ con của mình cả.

Bình chọn bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by haihoaphat.com

DMCA.com Protection Status