Chuyển tới nội dung

Phụ nữ có số giàu sang hay nghèo khổ, nhìn cách tu này là biết

  • bởi

Một người phụ nữ có vận mệnh tốt chính là người biết ăn nói có chừng mục, mỗi lời nói đều thể hiện họ là người có đạo đức, không chê bai người khác. Bên cạnh đó thì khi đã nói chuyện với người khác lúc nào họ cũng biết cách chân thành và khích lệ họ.

Khi nói chuyện với người có mệnh tốt thì bạn sẽ thấy họ biết lắng nghe, họ không ngắt ngang câu chuyện của người khác. Khi nghe những lời nói khó nghe thì họ vẫn biết cách giữ cho mình thái độ điềm đạm.

Rất nhiều người phụ nữ chỉ vì cái miệng không tốt mà bao nhiêu phú quý cũng mất hết. Nhiều người còn nghĩ rõ ràng không làm gì xấu nhưng lại có thể tổn hại phúc. Nhưng hãy nhớ rằng trên đời này khẩu nghiệp là nghiệp nặng nhất.

Những người lúc nào phàn nàn, không hài lòng với số mệnh, có tính ích kỷ và ganh ghét, dố kỵ. Họ không trân quý những gì mình có nên mới ngày càng cảm thấy cuộc đời bất hạnh.

Miệng muốn nói lời hay ý đẹp thì trong lòng phải thực sự tốt, phải có hảo tâm. Như vậy thì mới là khôn ngoan.

Thế nên muốn cuộc sống tươi đẹp hãy nhớ những điều này.

Đừng bình phẩm xấu về ai đó vì có thể người nào đó cũng đang nói về bạn.

Đừng bao giờ nói nhiều về tính xấu của người khác vì những điều đó không ảnh hưởng đến kinh tế nhà bạn và vì bạn chưa chắc đã tốt hơn họ nhiều.

Đừng bàn luận nhiều về cách hành xử của người khác, vì có thể họ chính là chiếc gương của bạn, nhờ tấm gương đó mà bạn nhận ra những thiếu sót của bản thân.

Đừng giải thích nhiều về một sự việc nào đó vì có thể càng giải thích thì vấn đề lại càng trở nên rắc rối hơn.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by tailuanvan.com DMCA.com Protection Status