Chuyển tới nội dung

Phụ nữ hơn nhau không phải ở dung mạo mà là ở hương vị

  • bởi

Phụ nữ giống như một đóa hoa, đẹp thôi chưa đủ mà quan trọng là ở hương vị. Điều khiến người khác nhớ nhung, vương vấn ở người phụ nữ cũng chính là ở hương vị này.

Phụ nữ nếu không muốn mới đến tuổi trung niên đã thấy hết thời thì nhất định phải nghiêm túc lên kế hoạch cho cuộc đời mình, làm cho mình thành một người phụ nữ vừa có sức thu hút vừa có “hương vị” riêng.

Xinh đẹp từ trong ra ngoài

Xinh đẹp là suối nguồn tự tin cho phụ nữ. Làm thế nào để theo năm tháng dần trôi đi mà vẫn không cảm thấy già đi, vẫn không cảm thấy vô vị, đó chính là phụ nữ không ngừng bồi dưỡng vẽ đẹp cả về nội tâm và hình thể, vẻ đẹp đó càng ngày càng chín thì lực hấp dẫn sẽ càng không ngừng gia tăng.

Kiến thức

Một phụ có kiến thức, có hiểu biết không những gia tăng sức thu hút mà còn tăng thêm tự tin, đồng thời cũng sẽ yêu thích cái đẹp, yêu thích làm đẹp. Kiến thức là một kho tàng rất rộng lớn không có giới hạn. Trình độ hiểu biết có liên quan rất lớn đến tâm hồn cùng vận mệnh của người phụ nữ. Nếu một người phụ nữ không hiểu biết, không có kiến thức thì rất khó đảm bảo rằng sẽ có sức thu hút.

tinhhoa.net-nT7ORn-20160614-3-khi-chat-cua-phu-nu-giup-gia-dinh-hung-thinh, phu-nu-hon-nhau-khong-phai-o-dung-mao-ma-la-o-huong-vi

Một phụ có kiến thức, có hiểu biết không những gia tăng sức thu hút mà còn tăng thêm tự tin

Về mặt tình cảm

Làm phụ nữ phải biết cần kết giao bạn bè, phải có người tư vấn hướng dẫn, cũng cần phải có chị em gái của mình để còn tâm sự, chia sẻ thầm kín, cũng cần có người anh trai, cũng cần có người để tự mình giúp đỡ và ủng hộ. Có như vậy mới hình thành nên sự tuần hoàn trong thế giới tình cảm của người phụ nữ, cũng là nguồn cảm xúc, ý nghĩa trong cuộc sống người phụ nữ.

Tự bồi dưỡng phẩm chất

Phẩm chất ở đây là biết yêu, quý trọng bản thân mình, biết đối xử tử tế với chính mình, đồng thời cũng biết kính trọng, tôn trọng người khác. Đặc biệt là bồi dưỡng tâm hồn cùng khí độ. Một người càng trưởng thành thì càng có nhiều phẩm chất.

Sẽ có lúc chúng ta nhận ra người con gái có khuôn mặt đẹp sẽ không còn đẹp trong một lúc nào đó. Người phụ nữ dáng chuẩn đến một lúc cũng sẽ không thể chuẩn được. Nhưng người phụ nữ có thần thái, ăn nói dễ nghe, cử chỉ khéo léo thì lại được nhìn nhận theo một cách khác. Cốt cách của họ khiến người ta ngưỡng mộ, và khiến người ta cảm thấy họ đẹp mà không cần biết khuôn mặt ấy có đẹp hay không.

1405751127_825, phu-nu-hon-nhau-khong-phai-o-dung-mao-ma-la-o-huong-vi

Phẩm chất ở đây là biết yêu, quý trọng bản thân mình, biết đối xử tử tế với chính mình

Cho nên phụ nữ cần phải hiểu, khuôn mặt đẹp là một may mắn, sinh ra có thể có hoặc có thể không, nhưng cốt cách, thần thái, tâm hồn đẹp không phải do may mắn. Chúng ta có thể luyện tập hằng ngày để có nó. Đó là một quá trình trưởng thành của những người phụ nữ thông mình. Họ nhận được ra bản chất của cuộc sống này, không có gì là mãi mãi, mà chúng ta phải chuyển mình theo thời đại.

Khí chất của người phụ nữ được tạo nên bởi ba phần tướng mạo bảy phần thần thái. Khí chất không phải ai sinh ra cũng có sẵn, mà nó là quá trình rèn luyện lâu dài.

Bảy phần thần thái tạo nên khí chất của người phụ nữ là: Tư (tư thế), nghĩa (lễ nghĩa), ngữ (ngôn ngữ, lời nói), tình (cảm xúc), tâm thái, khí thái. Người xưa có câu “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ “lười”. Vì thế, bạn có thể đẹp hoặc không nhưng chắc chắn cần phải nỗ lực trở thành một người phụ nữ có thần thái, có khí chất.

(vui khỏe)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by top10congty.com DMCA.com Protection Status