Chuyển tới nội dung

Trắc nghiệm: Cách cầm đũa tiết lộ bạn là người như thế nào

  • bởi

Bạn có biết vị trí cầm đũa cũng có thể tiết lộ phần nào về con người bạn không? Thử làm bài trắc nghiệm dưới đây nhé.

Vị trí cầm đũa cũng có thể tiết lộ phần nào về tính cách của con người bạn đấy.Thử làm bài trắc nghiệm sau đây nhé:

A. Bạn là người có tấm lòng nhân hậu, luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh. Cho dù có ai đó làm tổn thương đến bạn, bạn cũng không tỏ ra khép kín hay xa cách mà luôn cho họ một cơ hội để sửa lỗi. Bạn không thích để người khác nhìn thấy nỗi sợ và bất an của mình. Bạn tự mình xử lí và giải quyết mọi vấn đề của bản thân mà không muốn ai thương hại.

B. Bạn là người dù làm việc gì cũng đều rất chăm chỉ vì bạn muốn hoàn thiện bản thân trở thành một người tốt hơn. Bạn hi vọng bản thân lúc nào cũng để lại ấn tượng tốt với người khác. Những người cầm đũa kiểu này luôn ý thức, kiềm chế về những hành vi của bản thân, chính vì điều này, bạn có khả năng thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp so với những người khác.

C. Bạn là người có quá khứ sóng gió và bất an, cho dù bạn cố gắng tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn thì đôi lúc bạn vẫn sẽ thấy dường nhưng cuộc đời là vở kịch với nhiều chông gai và cạm bẫy. Tuy nhiên bạn cũng là người rất mạnh mẽ, khi vấp ngã bạn biết cách tự vực dậy rồi tiếp tục tiến lên. Sự mạnh mẽ, kiên trì này sẽ dẫn dắt, đánh bại khó khăn và giúp bạn có được những khoảng thời gian tốt đẹp trong cuộc sống.

D. Bạn là người thích suy nghĩ và khám phá, với bạn mà nói tất cả mọi việc trên đời đều đáng để đi tìm hiểu. Bạn khao khát tìm tòi những điều thú vị, những vùng đất mới mẻ. Tuy nhiên, bạn cũng chưa xác định được hướng đi đúng đắn của cuộc đời mình mà hoàn toàn làm mọi thứ theo cảm tính. Bạn luôn tránh việc để người khác biết mình lạc lối như vậy bằng cách tỏ ra bản thân rất chắc chắn và tràn đầy tự tin.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Managed by coiphat.com DMCA.com Protection Status