Chuyển tới nội dung

Tử vi tài lộc của người tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018: Gặp họa phá tài

  • bởi

Tử vi tuổi Mùi 2018, Chính Tài ổn định hơn Thứ Tài, thu nhập kiếm được chủ yếu dựa vào năng lực bản thân, không cầu may mắn đỏ đen. Nên hạn chế đầu tư mạo hiểm, đôi khi “liều chưa chắc đã ăn nhiều” như bạn nghĩ.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI MÙI 2018

Xem tử vi tuổi Mùi 2018, trong năm mệnh chủ có Mậu Thổ sinh Kiếp Tài, bản mệnh dễ vì nhiều nguyên nhân mà gặp họa phá tài hao tài. Có thể vì cố chấp mà nên, cũng có thể vì dây dưa với các dự án bất động sản mà tán tài hao lộc, hoặc cũng có thể vì không kiềm chế bản thân bốc đồng nóng vội mà tán gia bại sản…

Thêm nữa, năm nay bản mệnh còn dễ vì anh em bạn bè mà liên lụy, dẫn đến tổn hao tiền bạc, công việc gặp nhiều bất lợi, tranh lợi đoạt tài không thành, trong cuộc sống cũng vướng phải nhiều thị phi mâu thuẫn, tiền mất tật mang.

Dưới sức ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, bản mệnh gặp đủ chuyện rắc rối bên ngoài xã hội, về nhà cũng chẳng được yên lòng, anh em trong nhà tình cảm rạn nứt vì tiền bạc, gây tổn thương cho nhau. Bản mệnh cần lắng nghe lời khuyên can góp ý của bạn bè, tránh xa những người lòng dạ xấu xa, nếu không sẽ tự rước họa vào thân, gánh chịu những hậu quả không hay.

Theo luận giải tử vi trọn đời, cục diện Tương hình còn khiến cho con giáp này dễ vướng phải thị phi trong công việc, dễ xảy ra xung đột tranh cãi với cấp trên hoặc gặp rắc rối với đơn vị hành pháp, hậu quả thường là thiệt hại về kinh tế hoặc tổn thương đến sức khỏe, bản thân chẳng được hưởng lợi lộc gì.

Nhìn chung, tử vi tài lộc tuổi Mùi 2018, trong năm Chính Tài ổn định hơn Thứ Tài, thu nhập kiếm được chủ yếu dựa vào năng lực bản thân, không cầu may mắn đỏ đen. Nên hạn chế đầu tư mạo hiểm, đôi khi “liều chưa chắc đã ăn nhiều” như bạn nghĩ. Làm gì cũng phải tính đi đường dài thì tiền của mới bền. Có tiền rảnh rỗi nên tích lũy, đừng khoe khoang kẻo bị kẻ xấu nhòm ngó, trộm cướp.

2. TỬ VI TUỔI MÙI 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÀI LỘC

Tiếp nối tử vi tài lộc của người tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017, sang năm Mậu Tuất, tử vi tài lộc tuổi Mùi năm 2018, Kiếp Tài đe dọa tài vận, khiến bản mệnh dễ bị hao tổn tài lộc, sự nghiệp đối mặt với nguy cơ bị tranh lợi đoạt tài, các đãi ngộ thường ngày cũng bị người khác chiếm mất. Vì tình cảm anh em mà thất thoát tiền của, bản thân cố chấp nên càng dễ phá tài, thêm mâu thuẫn cá nhân cũng gây họa thị phi, trả giá bằng tiền bạc.

Công việc bất thuận, nảy sinh xung đột với cấp trên, đồng nghiệp. Lưu ý ra ngoài hạn chế lo chuyện bao đồng, xảy ra tranh chấp với các thế lực trong xã hội, bởi hậu quả nhận được thông thường là hao tài tốn của, tinh thần cũng không được dễ chịu.

Trong năm không thích hợp tham gia các dự án về bất động sản hoặc kinh doanh các mặt hàng gia dụng. Người tuổi Mùi nên năng lui tới những nơi có nhiều nước như sông hồ để điều tiết cảm xúc, nâng cao tinh thần, thanh tâm tĩnh trí để giảm bớt thị phi, tránh họa phá tài.

Trong hợp tác kinh doanh và đầu tư, không nên tập trung nguồn vốn lớn vào một hạng mục nhất định nào đó, cần có nhiều phương án khác nhau, đề phòng tình huống xấu nhất có thể xảy ra mà bạn vẫn trụ vững.

Nên tiến hành đầu tư từ hạng mục nhỏ, lãi suất không cao nhưng lại an toàn. Khi thấy dấu hiệu thu lời, hãy thu về túi của mình, đừng tham lam quá mà lại trắng tay.

3. TỬ VI TUỔI MÙI 2018 – VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI

Người sinh năm 1943

Năm nay tài lộc tuổi Mùi 2018 của những người sinh năm 1943 kém sắc. Mậu Thổ sinh Kiếp Tài, Kiếp Tài lại khắc chế Tài tinh, áp chế Thiên Tài, khiến cho bản mệnh gặp nhiều chuyện tổn hao tài lộc. Trong năm không nên tham gia đầu tư mạo hiểm, tránh cờ bạc đỏ đen, nếu không hậu quả khôn lường.

Người sinh năm 1955

Tử vi tuổi Mùi 2018, những người sinh năm 1955 trong năm 2018 khá bất lợi về đường tài lộc. Tuy Kiếp tài hung tinh bị khắc chế song Ất Mộc Thất Sát vẫn có khả năng hóa tài tán tài, nên đề phòng vướng phải tai họa về pháp luật, bị lừa gạt tiền của. Các mối quan hệ cá nhân dễ gây mâu thuẫn và hao tài tán lộc.

Người sinh năm 1967

Sang năm Mậu Tuất vận trình tài lộc không được tốt. Kiếp Tài hung tinh xuất hiện, chủ về họa phá tài hao tài, bản mệnh vì tình cảm anh em bè bạn mà thất thoát tiền của, tranh đoạt lợi danh không thành còn tiền mất tật mang. Các xung đột cá nhân gây mâu thuẫn tình cảm, phá tài phá lộc.

Người sinh năm 1979

Người tuổi Mùi sinh năm 1979 gặp năm 2018, vận trình tài lộc sa sút do gặp phải Kiếp Tài. Cạnh tranh trong công việc dễ ảnh hưởng đến quyền lợi cá nhân, anh em bạn bè gây chuyện khiến chi tiêu tăng cao, đủ chuyện rắc rối gây mất tiền mất của xảy ra. Bản mệnh nên tránh các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Các mối quan hệ cá nhân dễ nảy sinh xung đột, tiền của hư hao, tổng thể tài lộc bất ổn.

Người sinh năm 1991

Tử vi tài lộc của người tuổi Mùi năm 2018, năm nay đường tài lộc của bản mệnh bất ổn, Kiếp Tài xuất hiện, Thái Tuế lại tương phá, khó tránh họa phá tài. Vì anh em bạn bè mà hao tổn tiền của, tranh đoạt lợi danh không thành khiến tài lộc hư hao. Bề ngoài tinh thần phơi phới nhưng trong lòng buồn khổ vì chuyện tiền bạc không như ý.

Người sinh năm 2003

Người tuổi Mùi sinh năm 2003 vận trình tài lộc năm 2018 có Kiếp Tài khắc chế, gây họa, áp chế Tài tinh, khiến cho Thiên Tài khó bề phát huy. Trong năm, tình hình tài chính của bản mệnh không mấy lý tưởng, chi nhiều hơn thu, gánh nặng kinh tế càng thêm nặng khi phải gánh thêm anh em, bạn bè.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÀI LỘC

Nhằm thúc đẩy tài lộc hanh thông, cải thiện tài chính, tăng thêm may mắn về tiền bạc, người tuổi Mùi có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống thường ngày ngay tại nơi ở, văn phòng làm việc.

Theo cửu cung phi tinh, năm 2018 Bát Bạch đại tài chính sẽ bay vào hướng Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ về tăng tiến tài lộc, quan vận. Năm nay thuộc vào Bát vận (từ 2004-2023), cát tinh này phát huy sức mạnh tối đa, nếu muốn tài lộc thăng tiến mạnh mẽ, cần đặc biệt lưu ý tới phương vị của cát tinh này. Xem chi tiết tại bài viết: Luận phong thủy hung cát Cửu Cung Phi tinh đồ năm 2018

Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim (tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí nơi đây, giúp bạn dễ gặp may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý ắt tài lộc hanh thông, kiếm tiền như hái.

Cụ thể, có thể bài trí biểu tượng phong thủy Thiềm thừ (cóc 3 chân) tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by ketoantruong.com

DMCA.com Protection Status