Chuyển tới nội dung

Khi bạn đủ niềm tin vào bản thân, không gì là không thể

  • bởi

Cố gắng, không phải vì muốn khiến ai cảm động, cũng không phải là làm cho ai xem, mà là để bản thân có thể thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn mà mình ghét bất cứ khi nào, và để có được quyền lợi của bản thân mình, sống một đời theo cách mình muốn.

Mỗi ngày mà hiện tại bạn đang sống, đều là một ngày mà bạn trẻ nhất trong cuộc đời phía sau, xin đừng lúc nào cũng hành động quá nhanh, nhưng đến khi hiểu lại quá chậm. Mỗi ngày hãy cho bản thân mình một hy vọng, hãy thử không buồn phiền vì ngày mai, không than thở vì ngày hôm qua, chỉ đơn giản là để ngày hôm nay tốt đẹp hơn.

Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

 Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

Có những lúc bạn sẽ thất vọng vì đặt niềm tin không đúng chỗ. Dẫu thế, đừng bao giờ tỏ ra bi quan hay chán nản, cuộc sống thà bị lừa dối còn hơn không một lần dám tin

Cuộc đời không phải là một cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa cuộc sống. điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích mà chính là những gì bạn cảm nhận được trên từng chặn đường đi

Khi ta còn trẻ, ngay cả đa sầu đa cảm cũng thổi phồng đến kinh thiên động địa. Nhưng khi trưởng thành ta lại học được rằng, càng đau, lại càng lặng lẽ. Trưởng thành chẳng qua là giỏi che giấu cảm xúc, trưởng thành chính là điều chỉnh tiếng khóc của bạn sang chế độ im lặng.

Bất luận hôm nay bạn phải đối mặt với điều gì, dù sao cũng đi đến bước này rồi, vậy hãy kiên trì bước tiếp, cho bản thân mình chút khẳng định, đợi đến khi bạn thực sự không thể kiên trì được nữa, bạn mới biết thì ra mình đã kiên cường nhường nào, trên thực tế, chúng ta đều kiên cường hơn những gì mình có thể tưởng tượng.

Ai rồi cũng sẽ mệt, không ai có thể gánh giúp bạn tất cả đau thương và mệt mỏi, thế nên con người luôn cần một quãng thời gian để học cách trưởng thành.

Thật ra xinh đẹp hay không cũng chẳng sao cả, tôi luôn cảm thấy nếu một cô gái có thể giữ thái độ bình thản không âu lo không nóng vội với bất cứ việc gì, và có một trái tim chịu được cảm giác cô đơn, vốn đã là một sức hấp dẫn quá lớn và một sức mạnh có từ trong xương tủy.

Trưởng thành là cho dù bạn có buồn đến chết được, ngày hôm sau vẫn có thể làm việc này bận việc kia như bình thường. Hoặc là, không ai biết đã có chuyện gì xảy ra với bạn, về mai này, tương lai dài lắm, bạn không bao giờ có thể biết được sẽ gặp được gì ở ngã rẽ tiếp theo, con đường tối tăm nhất ấy dù thế nào cũng phải tự mình đi hết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by cachlam.org DMCA.com Protection Status